อนิเมะ ดูอนิเมะ Ben&jody 2022 ดูการ์ตูน

อนิเมะ ดูอนิเมะ Ben&jody 2022 ดูการ์ตูน

ใครก็ตามที่คาดหวัง THE RAID หรือ THE NIGHT COMES FOR US

อนิเมะ จะผิดหวังกับเกมนี้ แม้ว่า Yayan Ruhian จะมีบทบาทเป็นลูกสมุนและตามปกติจะได้แสดงทักษะของเขาในจุดต่างๆ แต่เหล่าฮีโร่ยังด้อยพัฒนา โครงเรื่องแทบไม่มีเลย และการกระทำที่ค่อนข้างเป็นกิจวัตร | เรื่องย่อภาคต่อ นับตั้งแต่ตัดสินใจออกจาก Filosofi Kopi เบ็นอาศัยอยู่ในบ้านเกิดของเขาและปกป้องกลุ่มชาวนาอย่างแข็งขันซึ่งบริษัทได้ครอบครองที่ดิน โจดี้รีบวิ่งไปช่วยผู้นำเพียงเพื่อจะได้รับบาดเจ็บ และเบ็นก็เข้ามาช่วยพวกเขา มีเพียงฮาซันที่ถูกยิง ด้วยบาดแผลจากปืน เบ็นและคนอื่นๆ ขึ้นรถคันอื่น ลูกน้องไล่ตามพวกเขา โจดี้พยายามดูแลเบ็นให้ตื่นอยู่เสมอและไม่ยอมจำนนต่ออาการบาดเจ็บของเขา พวกเขาขับรถด้วยความเร็วสูงถึงโรงพยาบาลชุมชน การ์ตูน ตลก

พวกเขาได้เรียนรู้ว่าแท้จริงแล้วชนเผ่านี้เป็นครอบครัวของชาวบ้านคนหนึ่งที่ยังคงถูกจับ พวกเขาเดินทางกลับค่ายเพื่อช่วยชาวบ้านคนอื่นๆ กำกับการแสดงโดย Angga Dwimas Sasongko เรื่อง “Ben & Jody” เป็นการสานต่อชีวิตของเพื่อนๆ จากภาพยนตร์เรื่อง “Filosofi Kofi” ที่กำกับโดย Angga Dwimas Sasongko และเขียนบทโดย Dee Lestari “Filosofi Kofi” มุ่งเน้นไปที่หลักการที่ตัวละครมีเกี่ยวกับกาแฟและบรรลุแรงบันดาลใจในการเปิดร้านกาแฟ ในภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องนั้น “เบ็นและโจดี้” ได้ฉายแสงให้กับเมืองของพวกเขาและความผูกพันที่เรียกพวกเขากลับบ้านเพื่อต่อสู้เพื่อมัน พวกเขาเสิร์ฟกาแฟในหลาย ๆ กรณี โดยคงไว้ซึ่งรากเหง้าของพวกเขา ดู หนัง การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

เขาเบื่อที่จะต่อสู้เพื่ออะไรและได้เข้าร่วมกองกำลังของศัตรูแทน

อนิเมะ ฮัสซันวางแผนที่จะลักพาตัวเบ็นเพื่อทำให้ชาวบ้านคนอื่นๆ หวาดกลัว เพื่อที่พวกเขาจะได้ยอมจำนนและไม่ตั้งคำถามกับการตัดสินใจ อย่างไรก็ตาม แผนการของเขาล้มเหลว และเขาสูญเสียพี่ชายของเขาซึ่งเป็นหัวหน้ากลุ่มลักพาตัวไปในการต่อสู้ระหว่างเผ่ากับเบ็นและโจดี้ซึ่งมาเพื่อช่วยชาวบ้านที่เหลือ แต่มันไม่ได้เปลี่ยนความจริงที่ว่าการสมคบคิดทั้งหมดเป็นผลิตผลของ Hasan และพี่ชายของเขาปฏิบัติตามคำสั่งของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยเบ็นจัดการประท้วงโดยไม่ใช้ความรุนแรงเพื่อรักษาที่ดินของหมู่บ้าน ที่ซึ่งพวกเขาสร้างไร่กาแฟ ระหว่างรอข่าวบวก ตำรวจบุกบ้านและตีพวกเขา ดูการ์ตูน

ปัจจุบันเธอกำลังศึกษาในระดับ Post Graduate Diploma ที่เน้นด้านแอนิเมชั่นและ VFX เพื่อสำรวจมิติใหม่ในอาชีพการงานของเธอ และเมื่อสาว ๆ เหล่านั้นเข้ามา จังหวะก็เริ่มลากและทำให้จังหวะของเรื่องช้าลง เธอมีความสนใจในด้านการออกแบบกราฟิก การอ่าน และการถ่ายภาพ ความกระหายที่ไม่รู้จักพอของเธอสำหรับภาพยนตร์และวัฒนธรรมป๊อปดึงดูดให้เธอทำงานเป็นนักเขียนเนื้อหา นับตั้งแต่ตัดสินใจออกจาก Filosofi Kopi เบ็นอาศัยอยู่ในบ้านเกิดของเขาและได้ปกป้องกลุ่มเกษตรกรอย่างแข็งขันซึ่งบริษัทได้ครอบครองที่ดิน ในขณะเดียวกัน Jody กำลังเตรียมแนวคิดใหม่สำหรับ Filosofi Kopi ดู การ์ตูน

อนิเมะ ดูอนิเมะ Ben&jody 2022 ดูการ์ตูน
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ซึ่งจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ ก่อนงานเปิดตัว เบ็นซึ่งมีกำหนดจะเข้าร่วมก็หายตัวไป

เพื่อช่วยเบ็น พวกเขาต้องเผชิญกับการผจญภัยในชีวิตและความตายกับแก๊งลักลอบตัดไม้ที่นำโดยทูบีร์ จนกระทั่งพวกเขาได้พบกับกลุ่มหมู่บ้านดั้งเดิมที่เปลี่ยนแผนที่ของการต่อต้านของพวกเขา ความจริงที่ว่าภาพยนตร์ถูกกำหนดให้เป็นกระจกเงาของสังคมซึ่งค่อนข้างถูกต้อง ได้รับการพิสูจน์ครั้งแล้วครั้งเล่าผ่านภาพยนตร์ อุตสาหกรรมภาพยนตร์ชาวอินโดนีเซียให้ความสำคัญกับเหตุการณ์ในประเทศของตนมากขึ้น และกำลังเปิดเผยการกระทำที่ผิดกฎหมาย Ben & Jody แห่ง Netflix เป็นการพลิกโฉมประเภทภาพยนตร์แฟรนไชส์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ และสร้างภาพยนตร์แอคชั่นที่น่าสนใจจากสองดาราดังของอินโดนีเซีย ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องการวิธีการพัฒนาตัวละครที่ดีขึ้นในการอธิบายความสัมพันธ์ของตัวละครหลัก พวกเขาดูงี่เง่าและมีไหวพริบ ไม่เหมือนผู้ชายที่สามารถจัดการลักพาตัวได้ ลงทะเบียนเพื่อให้คุณสามารถตรวจสอบการให้คะแนนโดยเพื่อน สมาชิกในครอบครัว และสมาชิกที่มีใจเดียวกันในชุมชน FA Alokananda Sen สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน การ์ตูน hd

เบ็นรักษาสติไว้ได้จนกว่าพวกเขาจะไปโรงพยาบาล เบ็นถูกลากออกไปทันทีเพื่อรับยาที่เหมาะสม เขารอดชีวิต แต่ไม่ชัดเจนว่าพวกเขากลับไปที่เมืองหรืออยู่ในเมือง พยายามป้องกันไม่ให้บริษัทกินส่วนที่เหลือของหมู่บ้าน ขณะที่โจดี้ครุ่นคิดถึงการหายตัวไปของเบ็น เขาได้พบกับเด็กชายสองคนที่หน้าตาเหมือนกับในวิดีโอ โจดี้ตามพวกเขาไปในทันที เพียงเพื่อจะถูกจับและซ่อนตัวกับเบ็นและชาวบ้านคนอื่นๆ ที่มีชะตากรรมเดียวกัน พวกเขาสามารถหลบหนีได้ในอีกไม่กี่วันต่อมาในขณะที่ผู้ลักพาตัวถูกยึดครองด้วยการแข่งขันระดับนานาชาติระหว่างจีนและอินโดนีเซีย โจดี้และเบ็นพยายามหลบหนี แต่ผู้ลักพาตัวผู้ไล่ตาม โจดี้ได้รับบาดเจ็บ และเบ็นลากเขาไปที่แม่น้ำเพื่อที่พวกเขาจะได้เข้าไปในเมือง เมื่อมองแวบแรก ทุกอย่างเกี่ยวกับหลักฐานของเบ็นและโจดี้ดูผิดไป ลองนึกถึงคู่หูที่เข้าคู่กันในละครในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา ลองนึกภาพพวกเขาตกอยู่ในอันตรายอย่างสุดซึ้งจากคนร้ายที่ถือปืน และพยายามหลบหนีสักสองสามครั้ง และการเชื่อมต่อก็ชัดเจนในทันที เห็นได้ชัดว่า เว็บ การ์ตูน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *