อนิเมะ Decision to Leave ดูการ์ตูน การ์ตูนวาย

อนิเมะ Decision to Leave ดูการ์ตูน การ์ตูนวาย

อนิเมะ ไม่มีใครซับซ้อนเท่าPark Chan-wook

อนิเมะ ไกลเกินกว่าที่เธเซอุสเองจะยอมแพ้และหันไปหากองกระดูกที่ผึ่งให้แห้งในซอกทางตัน ปรมาจารย์ชาวเกาหลีผู้อยู่เบื้องหลัง “Oldboy” และ “The Handmaiden” จะเย้ยหยันอย่างเยือกเย็นผ่านเขาวงกตที่วิจิตรงดงามอีกแห่งของเขา หยุดชั่วคราวเป็นบางครั้ง โดยอาจมีร่องรอยของการระคายเคืองเพียงเล็กน้อย เพื่อให้แน่ใจว่าคนเกียจคร้านที่อยู่ด้านหลังสามารถติดตามได้ กระบวนการนี้น่าวิตก แต่ตามที่ชื่อการแข่งขัน Cannes ใหม่ของเขาพิสูจน์ให้เห็น มันเกือบจะมหัศจรรย์ที่ร่องรอยของเงื่อนงำอันหรูหราและแวววาวของเขานำเราออกไป กระพริบตา ไปสู่แสงสว่างอีกครั้ง หลังจากความสำเร็จระดับโลกของ “Parasite” ของ Bong Joon-ho และการครอบงำหน้าจอขนาดเล็กของ “Squid Game” ความหลงใหลในหนังระทึกขวัญเกาหลีที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงของคุณมาถึงแล้ว และนี่คือการตัดสินใจของ Park Chan-wook เรื่อง “ Decision to Leave ” การ์ตูน ตลก

Hae-joon (Park Hae-il ผสมผสานรูปแบบนัวร์คลาสสิกของขนมจีบเลิฟลอนและรองเท้ายางที่ไม่เชื่อฟังได้อย่างสวยงาม) เป็นนักสืบตำรวจมือฉมัง เจ้าหน้าที่ที่อายุน้อยที่สุดที่เคยสร้างสารวัตรในเมืองปูซานที่พลุกพล่าน เขาหล่อ นับถือ และแต่งงานกับภรรยาที่สวยและมีไหวพริบ (ลีจองฮยอน) อย่างมีความสุข อย่างไรก็ตาม พวกเขาไม่ได้อยู่ด้วยกัน เนื่องจากเธอทำงานในเมืองริมทะเลเล็กๆ อย่าง Ipo ซึ่งอยู่ห่างออกไปไม่กี่ชั่วโมงโดยรถยนต์ และ Hae-joon ที่อยู่ในทีมฆาตกรรม ต้องการรองเมืองใหญ่เพื่อเติบโต แม้ว่าที่นี่จะช้า แต่การสนทนาครั้งแรกกับคู่หูที่อายุน้อยกว่าและขี้อายของเขา (โกคยองพโย เรื่องมุขตลกเบื้องหลัง) เห็นว่าแฮจุนบ่นว่ายังมีการฆาตกรรมไม่เพียงพอสำหรับพวกเขา

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดังนั้นเมื่อพบร่างของผู้ชายที่ฐานของภูเขาใกล้เคียง Hae-joon จะได้รับคดี 

อนิเมะ ซึ่งเป็นการที่เขาได้พบกับภรรยาที่สวยและลึกลับของชายผู้นี้ ซอเร (Tang Wei กิ้งก่าที่โลดโผน) พนักงานดูแลผู้สูงอายุที่พูดภาษาจีนได้ ซึ่งเห็นได้ชัดว่าขาดความกังวลในเรื่องการเป็นม่ายที่เพิ่งค้นพบทำให้ความอยากรู้ของแฮจุน เขารู้จักเธอและออกสำรวจอพาร์ตเมนต์ของเธอต่อไปในตอนกลางคืน แม้กระทั่งหลังจากที่ข้อแก้ตัวของเธอทำให้เขาเชื่อในความบริสุทธิ์ของเธอ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะว่านี่เป็นครั้งเดียวที่นักสืบที่นอนไม่หลับจะได้นอนหลับฝันดี ความอยากรู้อยากเห็นปะทุขึ้นเป็นความหมกมุ่นที่น่านับถืออย่างน่าประหลาด ซึ่งทุกขอบเขตของความคุ้นเคยที่ถูกข้ามไปนั้นถูกยอมรับโดยปริยายและตอบสนอง

“Decision to Leave” เป็นเรื่องราวความรักโดยพื้นฐานแล้วมันเป็นเรื่องที่เซ็กซี่มาก แม้ว่าจะไม่มีฉากเซ็กซ์ฉากเดียว และแฮจุนและซอเรแทบไม่ได้แตะต้อง ตัวหนึ่งแทงทะลุกระเป๋าของอีกคนหนึ่งหรือ ใช้โลชั่นกลิ่นหอมๆ กับมือที่แข็งเกร็ง แทนที่จะเป็นความสัมพันธ์แบบเนื้อคู่ของพวกเขา — ซับซ้อน โดยธรรมชาติ เมื่อข้อแก้ตัวของ Seo-rae กลายเป็นว่าไม่แข็งเหมือนที่ปรากฏครั้งแรก — ถูกกระตุ้นโดยเคมีตามธรรมชาติที่น่าเชื่อถือของนักแสดงทั้งสอง และท่าเต้นที่น่าทึ่งของฉากบางฉาก โดยที่พวกเขา ท่าทางและการเคลื่อนไหวประสานกันราวกับว่าร่างกายของพวกเขารู้จักกันมาตลอด ดู หนัง การ์ตูน

การ์ตูน hd ความกลมกลืนนี้ยังคงดำเนินต่อไปตลอด โดยผ่านการเปลี่ยนสถานที่ (ในที่สุดการกระทำก็ย้ายไปที่ Ipo) และการเปลี่ยนทรงผมและสามีของซอแร แต่มันเป็นปัจจุบันจากการสนทนาจริงครั้งแรกของพวกเขาในห้องสอบสวนของตำรวจเมื่อหลังจากส่งซูชิระดับไฮเอนด์ราคาแพงส่งอาหารกลางวัน – คู่สามีภรรยาที่เคยทำมาแล้วเป็นพันครั้ง มันยังห่างไกลจากครั้งเดียวที่การแสดงฉากเต็มไปด้วยความหมายมากกว่าคำพูด ผลงานกล้องที่ยอดเยี่ยมของ Kim Ji-yong (ไม่แปลกใจเลยที่เขาจะเป็น DP ในภาพยนตร์สายลับย้อนยุคที่สวยงามของ Kim Jee-woon เรื่อง “The Age of Shadows”) ดูเหมือนจะค้นพบความสูงใหม่ของการแสดงออกโดยไม่ได้แสดงออก: การสนทนาในบันได ยังคงมีความน่าสนใจทางสายตาโดยการใช้มุมมองใหม่เพียงสองมุมในพื้นที่ที่ถูกแฮ็กที่มีอยู่ มีค่าโสหุ้ยอันรุ่งโรจน์ (ไฟฉายส่องค้นหาป่าในตอนกลางคืน) และความสมมาตรที่หั่นเป็นชิ้น (รถที่จอดอยู่บนทางหลวงริมชายหาด ด้านหนึ่งเป็นทะเล อีกด้านเป็นทราย) และแสงสะท้อนที่ดูเยือกเย็นจนเกือบจะดูถูกเหยียดหยาม หน้าจอทีวีและหน้าต่างวางทับอักขระซึ่งกันและกัน แม้จะอยู่ในพื้นที่ที่แยกจากกัน เว็บ การ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ ซึ่งทำให้ภาพเซอร์เรียลแปลก ๆ เฟื่องฟูเมื่อแฮจุน

ดูการ์ตูน และยังมีงานจิตรกรรมชิ้นเอก พร้อมด้วยเสียงลมไม้ (จาก Cho Young-wuk) ที่เขียวชอุ่มด้วยความโรแมนติกและการวางอุบายที่ส่งภาพเพ้อฝันที่จะเป็นจุดศูนย์กลางของภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ แต่นี่เป็นเพียงการหักล้างกัน แม้จะต้องเผชิญกับปริศนาเก่าแก่ในการนำเสนอเรื่องราวเบื้องหลังในขณะที่ยังคงให้ผู้ชมมีส่วนร่วม ปาร์คก็ยังอยู่ในรูปแบบที่สร้างสรรค์ บทพูดคนเดียวที่บรรยายออกมาเป็นชั้น ๆ เหนือการไล่ล่าบนชั้นดาดฟ้าที่ไม่เกี่ยวข้องกัน แต่น่าตื่นเต้นอย่างสิ้นเชิง หรืออาจจะไม่เกี่ยวข้องกันมากนัก มันจบลงด้วยการขัดแย้งที่ไม่ธรรมดาอย่างมาก ซึ่งแฮจุนและเหมืองหินของเขามีใจตรงกันอย่างรวดเร็วเกี่ยวกับสิ่งที่ผู้ชายจะทำ คุณค่าที่พวกเขาจะทรยศต่อ รัก.

แม้ว่า ‘Decision to Leave’ ในบทนำหญิงที่มีเสน่ห์อย่างไม่รู้ตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แบ่งปัน DNA บางส่วนกับผลงานยุคบาโรกบิดเบี้ยวของพัค “The Handmaiden” แต่ก็มีความทันสมัยจนน่าทึ่ง เทคโนโลยีสมาร์ทโฟน (และสมาร์ตวอทช์) กลายเป็นส่วนสำคัญของเรื่องราวอย่างรวดเร็ว ไม่เพียงแต่ในระดับการใช้งานและการรับข้อมูลเท่านั้น เนื่องจากความท้าทายที่ได้รับการบันทึกไว้เป็นอย่างดีซึ่งอินเทอร์เน็ตไม่เพียงแสดงต่อผู้กำกับในการค้นหาภาพที่สวยงามเท่านั้น แต่ยังรวมถึงนักเขียนปริศนาด้วยว่า 90% ของแผนการของอกาธา คริสตี้จะได้รับการแก้ไขในหน้าแรกด้วยการค้นหาของ Google ในทุกวันนี้ ความสามารถของ Park การพึ่งพาศักยภาพของภาพยนตร์ที่เป็นทางการและเฉพาะเรื่องของเทคโนโลยีนั้นไม่ค่อยเปิดเผย ตั้งแต่ความล่าช้าอันแสนเจ็บปวดในการสนทนาด้วยข้อความไปจนถึงบทบาทของการบันทึกเสียงและวิดีโอในเกลียวอารมณ์ของบทภาพยนตร์ของพัคและชองซอกคยอง การ์ตูนวาย

การรับรู้ของมนุษย์ผิดพลาดได้: ชุดของ Seo-rae เป็นสีน้ำเงินหรือเขียว? อารมณ์ของมนุษย์สามารถเปลี่ยนแปลงได้: เธอรักเขาหรือเธอเป็นเพียงคนล้อเลียนที่มีความสามารถและจิตวิปริตมาก? เมื่อเทียบกับความชัดเจนที่ไร้การสูญเสียและความสามารถในการเล่นซ้ำไม่รู้จบของการบันทึก ซึ่งสามารถเรียกค้นได้จากโทรศัพท์ที่โยนลงทะเล ความทรงจำนั้นไม่แน่นอน ความคิดและแรงจูงใจไม่สามารถรับรู้ได้นอกกรอบหัวใจของคุณเอง แต่ถ้าหัวใจของคู่รักไม่น่าเชื่อถือ มันก็เป็นตอนจบที่น่าประหลาดใจ เศร้า แต่น่าพึงพอใจอย่างยิ่งกับผลงานศิลปะแนวแวววาวที่เปล่งประกายนี้ ซึ่งพิสูจน์ได้ว่าเป็นสิ่งเดียวที่ควรค่าแก่การมี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *