อนิเมะ Descendants of the Sun 2016 ดู อนิเมะ

อนิเมะ Descendants of the Sun 2016 ดู อนิเมะ

ซีรีส์โทรทัศน์ ลูกหลานของดวงอาทิตย์

ดูหนังออนไลน์ และฉันรู้สึกประหลาดใจในตัวเองที่จริง ๆ แล้วฉันกำลังเชียร์คู่นักแสดงนำคนที่สองด้วย เรื่องราวของพวกเขาซาบซึ้งใจจนคุณอดไม่ได้ที่จะลุ้นว่าเมื่อไหร่พวกเขาจะได้อยู่ด้วยกันได้ง่ายขึ้น อย่าลืม ความโรแมนติกระหว่าง Yoo Si Jin และ Seo Dae Young ทำให้ฉันตกตะลึงอย่างมาก ขอฉากของพวกเขามากกว่านี้ได้ไหม เรื่องราวผสมผสานกันอย่างลงตัวที่แม้ว่าจะมีหลายแนว แต่ก็ยังทำออกมาได้ดี ดู การ์ตูน

“ผู้ถ่ายทำภาพยนตร์ ‘Descendants of the Sun’ ยอมรับว่ามีการจัดวางผลิตภัณฑ์มากเกินไป” นายกฯ วอนคนดู Descendants of the Sun ‘Descendants of the Sun’ ภัยคุกคามต่อคู่รักชาวจีนอย่างแท้จริง” อีโมติคอนของตัวละคร ‘Descendants of the Sun’ เปิดตัวแล้ว” “ความรักของจีนที่มีต่อ Descendants of the Sun ตอนล่าสุดมียอดวิว 2.4 พันล้านครั้ง” “จุนซูขึ้นอันดับหนึ่งด้วยเพลงใน ‘Descendants of the Sun'” “ละครได้รับการยกระดับจากการผลิตล่วงหน้า” ดูการ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ฮีโร่ทางการทหารไม่ใช่สิ่งจำเป็นในเกาหลี นั่นคือเหตุผลที่ Yoo Shi Jin เป็นฮีโร่ที่แหวกแนว

อนิเมะ ความรักก็เช่นกันไม่ใช่การที่ทั้งคู่ใช้เวลาโหยหากันและกันและไม่ทำอะไรเลย พวกเขาทั้งคู่มักจะตรงไปตรงมาเกี่ยวกับความรู้สึกของพวกเขา พูดคุยกันเกี่ยวกับเรื่องนี้ และแสดงความรู้สึกของพวกเขาเหมือนกับผู้ใหญ่สองคนที่รู้ว่าพวกเขาต้องการอะไร เมื่อคุณได้รับการแสดงเช่นนั้นมันเป็นสีทอง พวกเขาใช้เวลาร่วมกัน คิดถึงกันและกัน ทำตัวเหมือนคนจริงๆ เริ่มต้นความสัมพันธ์ที่แท้จริงในโลกแห่งความเป็นจริง เมื่อพวกเขารู้ว่าคุณไม่จำเป็นต้องมีดราม่าที่วิเศษสำหรับฉากที่จะดราม่า? นั่งลงและปล่อยให้เรื่องราวลื่นไหลและสนุกไปกับความโรแมนติก คอมเมดี้ (ซึ่งบางครั้งก็ตลกจริงๆ และฉันไม่พบว่าอารมณ์ขันของเกาหลีมักจะตลกขนาดนั้น) และฉากบู๊ที่ค่อนข้างเข้มข้นในบางครั้ง นี่คือละครแอคชั่นโรแมนติกคอมเมดี้ที่ยิ่งใหญ่รวมอยู่ในซีรีส์เดียว เว็บ การ์ตูน

ฉันไม่ค่อยกรอไปข้างหน้าเมื่อฉันดูรายการเกาหลี แต่รายการนี้เป็นหนึ่งในรายการที่คุณเบื่อที่จะดูและมีฉากที่คู่ควรกับการกลอกตามากเกินไป ตอนนี้ฉันชอบพล็อตเรื่องโรแมนติกที่ไม่ธรรมดาและคอมเมดี้อยู่เรื่อย ๆ แต่ไม่มีอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ที่จะทำให้ฉันแนะนำให้ทุกคนได้ ในช่วงปลายปี 2559 Google Trends เปิดเผยว่าในปี 2559 คนส่วนใหญ่ในศรีลังกาค้นหา “Descendants of the Sun” มากกว่า “Donald Trump” ซึ่งตรงกันข้ามกับส่วนใหญ่ของโลก มีละครเรื่องนี้ให้สตรีมบน iflix พร้อมคำบรรยายภาษาสิงหลและภาษาอังกฤษ ละครเรื่องนี้ยังมีส่วนทำให้การท่องเที่ยวในกรีซเพิ่มขึ้น ซึ่งฉากของละครถูกยิง ในตอนส่วนใหญ่มีช่วงเวลาที่อันตราย แม้ว่าส่วนใหญ่แล้วเราจะไม่กลัวมากเกินไปเพื่อความปลอดภัยสูงสุดของตัวเอกของเรา นักแสดงยอดเยี่ยมจริงๆ ซงจุงกิและซงฮเยคโยมีเคมีที่เข้ากันอย่างลงตัวในฐานะกัปตันยูและดร.คัง… ไม่น่าแปลกใจเลยที่รู้ว่าทั้งคู่แต่งงานกันในชีวิตจริงในภายหลัง! คนอื่นก็สบายดีเช่นกัน รวมถึงตัวละครรองลงมา การ์ตูน ตลก

อนิเมะ Descendants of the Sun 2016 ดู อนิเมะ
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

เป็นการยากที่จะทบทวนว่าละครเกาหลีเรื่องใดที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา

การ์ตูนวาย สงคราม แผ่นดินไหว ศัลยกรรม ความรัก ทิวทัศน์ที่แปลกใหม่ เป็นงานเลี้ยงสำหรับดวงตาของเรา ความคิดเห็นเหล่านี้เกิดจากการดูซีรีส์เกาหลีพร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษ ซีจินและโมยอนใช้เวลาร่วมกันอย่างคุ้มค่า Dae-young และ Myung-ju ยังคงมีปัญหาในการสื่อสาร โดยปกติแล้วฉันจะหาเพลงดีๆ ได้แค่หนึ่งหรือสองเพลงต่อ OST แต่ตอนนี้ฉันมีเพลงประกอบทั้งหมดบนโทรศัพท์ของฉัน ไม่เว้นเสียแต่ว่าจะมีใครสร้างเวอร์ชั่นแก้ไขเฉพาะฉากที่มีซงจุงกิเท่านั้น Descendants of the Sun ไม่ได้มีการวางโครงเรื่องแบบดั้งเดิมแต่มีหัวใจสำคัญและนักแสดงที่เป็นแบบอย่าง ดีจริงๆ สำหรับผู้ชื่นชอบประวัติศาสตร์ ให้ 9 ดาวเต็ม 10 คำบรรยายอ่านได้ชัดเจนและบางครั้งก็ไม่จำเป็น จะว่าไปแล้ว มันเป็นละครที่พลิกผันพอสมควร บางทีน่าจะสนุกกว่านี้ถ้าคุณดูด้วยความคาดหวังต่ำ การ์ตูน hd

ในช่วงต้นทศวรรษ 2000 สไตล์การเขียนของเธอเป็นกระแสฮิตในวงการละคร แต่ทุกวันนี้ กระแสของละครต้องการความสมจริงมากขึ้นเล็กน้อย ความเข้าใจที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น และการแสดงอารมณ์ของมนุษย์ แทนที่จะเป็นฉากละครที่ฉาบฉวยและอารมณ์ชั่ววูบที่ขับเคลื่อนโดยช่วงเวลานั้น ตัวละครของเธอขาดความลึก โครงเรื่องของเธอน่ากลัว (และนั่นก็ทำให้ดี) และจังหวะการเดินของเธอก็ไม่แน่นอน มิฉะนั้นก็ไม่สอดคล้องกันอย่างมาก เช่นเดียวกับประเด็นที่นักแสดงนำชายทั้งสองวิ่งหนีจากกลุ่มทหารและหลังจากนั้นพระเอกที่สนับสนุนได้รับโทรศัพท์จากผู้หญิงที่รักของเขา แต่สิ่งนั้นเชื่อมโยงกับเรื่องราวอย่างไร จุดประสงค์ของการแสดงนั้นคืออะไร เป็นรายการโทรทัศน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกาหลี มีพล็อตเรื่องโรแมนติกที่สนุกสนาน บทพูดที่ดี การแสดงที่ดี และงบประมาณที่เพียงพอ ถ้าฉันโพสต์ฉันจะต้องแก้ไขเป็นสิบครั้งในตอนนี้ คู่รองก็หวานเป็นพิเศษเช่นกัน ฉันชอบความโรแมนติกและการผูกมัดหญิงสาว รักทุกอย่างเกี่ยวกับการแสดงทั้งหมด ความรู้สึกที่ Yoo Shi-jun มีต่อ Dr. Kang Mo Yeon รู้สึกเหมือนจู่ๆ ก็ปรากฏขึ้นโดยไม่รู้ตัวเมื่อเขาพบเธอ ไม่มีความรู้สึกโรแมนติกค่อยๆ เกิดขึ้นเลย มันเป็นแค่ WAM เขาเห็นเธอ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *