‎อนิเมะ RED SPARROW 2018 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

‎อนิเมะ RED SPARROW 2018 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ สแปร์โรว์แดง กำกับโดย ฟรานซิส ลอว์เรนซ์

อนิเมะ ภาพยนตร์น่าเกลียดที่คดเคี้ยวไม่รู้จบ Red Sparrow นั้นน่าผิดหวังอย่างยิ่ง หลังจากที่หนังสือ Red Sparrow ของ Jason Matthews ตีพิมพ์ในปี 2013 20th Century Fox ได้ซื้อลิขสิทธิ์ภาพยนตร์เรื่องนี้และเซ็นสัญญากับ Francis Lawrence เพื่อกำกับ แมตทิวส์กล่าวว่าแนวคิดเรื่อง “นกกระจอก” และ “โรงเรียนนกกระจอก” มีพื้นฐานมาจากโรงเรียนแห่งรัฐ 4 ในสหภาพโซเวียต แม้ว่าตอนนี้ “การแอบอ้าง” ของรัสเซียจะทำโดยผู้หญิงที่ทำสัญญานอกหน่วยงานสายลับ ฟรานซิสทำงานดัดแปลงหนังสือของแมทธิวส์ในปี 2015 และกล่าวว่าในขณะนั้น เขาได้จองจำเกี่ยวกับไทม์ไลน์ของเรื่องราวสงครามเย็น ‘Red Sparrow’ สามารถทำเงินได้ 151 ล้านเหรียญทั่วโลก และกลายเป็นความสำเร็จในบ็อกซ์ออฟฟิศเพียงเล็กน้อย ที่สำคัญมีหนังสืออีกสองเล่มจาก Matthews ชื่อ ‘Palace of Treason’ และ ‘The Kremlin’s Candidate’ ที่สานต่อเรื่องราวของตัวเอก Lawrence ผู้ซึ่งเคยทำงานในภาพยนตร์ ‘Hunger Games’ สามเรื่องจากสี่เรื่อง รู้ดีว่าการสร้างแฟรนไชส์เป็นอย่างไร

เธอได้เปิดเผยกับแนชก่อนหน้านี้ว่านี่เป็นงานที่เธอเต้นการแสดงเดี่ยวครั้งแรกของเธอ ด้วย ‘Red Sparrow’ ที่จบลงด้วยความตื่นเต้น เราคาดว่าภาคต่อจะทำให้สิ่งต่างๆ ชัดเจนขึ้น Vanya วางแผนที่จะให้ Dominika ทำงานราชการเล็กน้อยที่ SVR เพื่อให้พวกเขาสามารถจับตาดูเธอได้ ก่อนที่นวนิยายเรื่องนี้จะจบเสียอีก แมทธิวส์ได้ขายสิทธิ์ในภาพยนตร์ในราคาเจ็ดหลัก นวนิยายเรื่องนี้เป็นหนังสือเล่มแรกในไตรภาค เล่มอื่นๆ ได้แก่ Palace of Treason และ The Kremlin’s Candidate Joel Edgerton นักแสดงร่วมของเธอจะชดใช้บทบาทของเขาในฐานะ Nate Nash เขายังแสดงความสนใจก่อนหน้านี้ โดยกล่าวว่า ‘นกกระจอกแดง’ ได้สร้างโลกที่สามารถสำรวจเพิ่มเติมและมีตัวละครที่น่าสนใจที่สามารถพัฒนาได้ ในภาพยนตร์ การแลกเปลี่ยนระหว่าง MARBLE และ Dominika เกิดขึ้นในลานจอดเฮลิคอปเตอร์ ในหนังสือ มันเกิดขึ้นในสะพานที่เชื่อมเอสโตเนียกับรัสเซีย มีการเปลี่ยนแปลงเพื่อหลีกเลี่ยงการเปรียบเทียบกับ “Bridge of Spies” ของสตีเวน สปีลเบิร์ก ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ ในขั้นต้นเธอช่วยมาโตรินด้วยการทรมานแนชจนกระทั่งมาโตรินลดการป้องกันลงและเธอฆ่าเขา

อนิเมะ แต่ได้รับบาดเจ็บสาหัสขณะทำเช่นนั้น เธอตื่นขึ้นมาในโรงพยาบาลที่นายพลวลาดิมีร์ คอร์ชนอย เจ้าหน้าที่ระดับสูงที่ทำงานร่วมกับอีวาน เปิดเผยว่าตัวเองเป็นมาร์เบิล เขาอธิบายว่าเขารักชาติในตอนแรก แต่กลับไม่แยแสกับการทุจริตของรัสเซียเมื่อข้าราชการที่เขาเคยขุ่นเคืองปฏิเสธที่จะอนุญาตให้แพทย์ชาวอเมริกันทำการผ่าตัดภรรยาที่ป่วยของเขา เขากลัวว่าเขาจะถูกจับได้ในไม่ช้า และแทนที่จะตายเปล่าๆ แนะนำให้โดมินิกาเปิดเผยตัวตนของเขาต่ออีวาน มีแนวโน้มว่าจะต้องรอถึงวันจันทร์จึงจะไปถึงที่นั่น ในอีกทางหนึ่ง Black Panther จะออกในรูปแบบ DVD, Blu-ray Combo Pack หรือ 4K Ultra HD Combo Pack ในสัปดาห์นี้ และได้ทำให้ทุกอย่างหวาดกลัว การแข่งขัน. มันแย่มากที่แม้ว่า Black Panther จะได้รับรางวัล Pick of the Week เมื่อสัปดาห์ที่แล้วและฉันเกลียดที่จะให้ภาพยนตร์เรื่อง Pick of the Week สองครั้ง แต่ก็ยังเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในรายการของสัปดาห์นี้อย่างชัดเจน การแข่งขันที่แท้จริงเพียงอย่างเดียวคือ Early Man ซึ่งกำลังจะออกใน Video on Demand ในสัปดาห์นี้เท่านั้น แต่ฉันต้องตรวจสอบก่อน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

เห็นได้ชัดว่า Ustinov และ Vanya Egorov รู้จักกันเพราะทั้งคู่ถ่ายรูปร่วมกับ Dominika และ Konstantin ก่อนการแสดงที่โรงละคร ในนวนิยายเรื่องนี้ SVR ส่ง Dominika ไปที่อาคารโทรทัศน์เพื่อพบกับ Ustinov และออกเดทกับเขา และ Vanya ไม่ได้ติดต่อกับนักการเมือง ภาพยนตร์ The Red Sparrow เป็นการดัดแปลงจากหนังสือชื่อเดียวกันและเขียนโดย Jason Matthews แต่มันเป็นไปไม่ได้ที่จะดูโดยไม่เปรียบเทียบกับภาพยนตร์เรื่อง “Atomic Blonde” ที่มีสไตล์และเคลื่อนไหวเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้ว ซึ่งเป็นหนังระทึกขวัญหน่วยสืบราชการลับที่เรียกร้องทางร่างกายซึ่งนำแสดงโดย Charlize Theron ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับการเสริมอำนาจของผู้หญิงอย่างแท้จริง—เกี่ยวกับผู้หญิงที่ใช้ทุกตารางนิ้วของร่างกายเพื่อบรรลุเป้าหมายในขณะที่ยังมีสิทธิ์เสรีเหนือชะตากรรมของเธอ เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2018 และเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2018 ภาพยนตร์ฉูดฉาดที่มีสไตล์หนักหน่วง ในขณะที่ ‘Red Sparrow’ ไม่ได้มีข้อแก้ตัวใดๆ เกี่ยวกับสิ่งที่ตั้งใจจะเป็น เป็นผู้ให้ความบันเทิงโดยมีรายละเอียดที่ใกล้เคียงกับการสอดแนม เรื่องราวเกี่ยวกับเจ้าหน้าที่ข่าวกรองชาวรัสเซียที่ถูกส่งตัวไปติดต่อกับเจ้าหน้าที่ซีไอเอ ด้วยความหวังว่าพวกเขาจะค้นพบตัวตนของตัวตุ่น ดูการ์ตูน

รัสเซียงบประมาณ 69 ล้านดอลลาร์บ็อกซ์ออฟฟิศ 151.6 ล้านดอลลาร์เรด สแปร์โรว์ เป็นภาพยนตร์แนวสายลับอเมริกันระทึกขวัญประจำปี 2018 กำกับโดยฟรานซิส ลอว์เรนซ์ และเขียนบทโดยจัสติน เฮย์ธ อิงจากนวนิยายชื่อเดียวกันของเจสัน แมทธิวส์ ปี 2013 นำแสดงโดย Jennifer Lawrence, Joel Edgerton, Matthias Schoenaerts, Charlotte Rampling, Mary-Louise Parker และ Jeremy Irons บอกเล่าเรื่องราวของเจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรองชาวรัสเซียที่ถูกส่งตัวไปติดต่อกับเจ้าหน้าที่ซีไอเอโดยหวังว่าจะค้นพบตัวตนของตัวตุ่น โดมินิกาที่ขาหักในอาชีพการงานของโดมินิกายังหมายถึงการสิ้นสุดที่พักและการรักษาพยาบาลที่ได้รับการสนับสนุนจากบัลเล่ต์ซึ่งแม่ที่ป่วยของเธอต้องการ เขาเป็นสมาชิกระดับสูงของหน่วยข่าวกรองลับของรัสเซีย และเขารู้จักเจ้าเล่ห์และความขี้ขลาดในตัวเธอตั้งแต่เธอยังเป็นเด็ก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *