อนิเมะ ดูอนิเมะ Untitled Spider-Man Sequel

อนิเมะ ดูอนิเมะ Untitled Spider-Man Sequel

นักวิทยาศาสตร์จากโลกเสมือนจริงที่มีหนวดจักรกลอัจฉริยะสี่ตัวหลอมรวมเข้ากับร่างกายของเขาหลังจากเกิดอุบัติเหตุ

อนิเมะ โมลินากลับมารับบทเดิมจากเรื่อง Spider-Man 2 ของ Raimi โดยภาพยนตร์เรื่องนี้จะดำเนินต่อจากเรื่องราวของตัวละครก่อนที่เขาจะเสียชีวิตในภาพยนตร์เรื่องนี้ โมลินารู้สึกประหลาดใจกับวิธีการนี้เพราะเขามีอายุมากขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมาตั้งแต่เขาสร้างภาพยนตร์เรื่องนั้นและไม่มีรูปร่างที่เหมือนเดิมอีกต่อไป นอกจากนี้ยังใช้การดีเอจจิ้งแบบดิจิทัลเพื่อทำให้เขาดูมีร่างกายเหมือนกับใน Spider-Man 2 หนวดจักรกลถูกสร้างขึ้นอย่างสมบูรณ์ผ่าน CGI แทนที่จะเป็นการผสมผสานระหว่างหุ่นกระบอกและ CGI เช่นเดียวกับใน Spider-Man 2

เว็บ การ์ตูน เหลืออีก 265 วันจนกว่าจะถึงวันวางจำหน่ายภาคต่อ Untitled Spider-Man ในสหรัฐอเมริกา Spider-Woman ในอีกมิติหนึ่งก็คาดว่าจะปรากฏตัวเช่นกัน และภาคต่อจะทำหน้าที่เป็นฐานยิงสำหรับสปินออฟที่นำโดยผู้หญิง ซึ่งน่าจะนำแสดงโดย Gwen, Jessica Drew และ Cindy Moon หรือที่รู้จักในชื่อ Silk ฮีโร่ชาวเกาหลี – อเมริกัน จนถึงตอนนี้ มีคนเห็นภาคต่อของ Spider-Verse น้อยมาก แต่วิดีโอที่เผยแพร่ที่ CinemaCon มีศูนย์กลางอยู่ที่ Gwen และ Miles ถึงกระนั้นก็ไม่มีอะไรเป็นทางการและไม่มีใครสามารถพูดได้อย่างแม่นยำว่าข่าวลือและการคัดเลือกนักแสดงที่ได้รับการยืนยันจะรวมตัวกันในท้ายที่สุดได้อย่างไร นั่นไม่ได้หยุดข่าวลือจากการหมุนวน เนื่องจากเมื่อเร็ว ๆ นี้ Charlie Cox มีข่าวลือว่าจะชดใช้บทบาทของเขาในฐานะ Daredevil จากซีรีส์ Netflix ในภาพยนตร์เรื่องต่อไป ที่สำคัญที่สุด ดาราแต่ละคนแชร์ภาพใหม่จากภาพยนตร์ ดังนั้นอย่าลืมเลื่อนดูแต่ละโพสต์ การ์ตูน ตลก

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

สปอตโฆษณาทางทีวีมากมายรวมถึงฟุตเทจใหม่ของ The Sandman, Electro และ Lizard

อนิเมะ ที่ล้อเลียนชะตากรรมอันน่าสยดสยองของ Mary Jane และเห็น Peter Parker ขอโทษชาวนิวยอร์กซิตี้ ตอนนี้ มีข้อมูลที่น่าสนใจมากขึ้นเกี่ยวกับการติดตาม No Way Home ที่ไม่มีชื่อ อ้างอิงจากส Feige การเปลี่ยนแปลงในโลกแห่งความเป็นจริงก็หมายความว่าการย้ายตัวละครจากบรรณาธิการหนังสือพิมพ์ไปเป็น “นักข่าวข่าวหัวรุนแรงที่กรีดร้องต่อหน้ากล้อง” นั้นสมเหตุสมผลกว่า ซิมมอนส์กล่าวว่าเขาและวัตส์ไม่ได้ “สบตากัน” ในการแสดงตัวละครร่วมสมัยของภาพยนตร์เรื่องนี้ เทียบกับการแสดงของเขาในภาพยนตร์ของไรมี เมื่อปลายเดือนสิงหาคม 2017 ขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังเข้าสู่ขั้นตอนการผลิต คริส แมคเคนน่าและเอริค ซอมเมอร์สอยู่ในระหว่างการเจรจาขั้นสุดท้ายที่จะกลับมาจากงาน Homecoming เพื่อเขียนภาคต่อ ในช่วงต้นเดือนตุลาคม จาค็อบ บาทาลอน ยืนยันว่าเขาจะชดใช้บทบาทของเน็ดในภาคต่อ ดู หนัง การ์ตูน

ภายในเดือนกุมภาพันธ์ 2018 เซนดายามีกำหนดจะกลับมาแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยกลับมารับบท MJ ของเธอ การสอดแนมสถานที่สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มขึ้นเมื่อปลายเดือน เช่นเดียวกับกระบวนการสร้างภาพล่วงหน้าสำหรับทีมครีเอทีฟเพื่อเริ่มวางแผนลำดับการดำเนินการและวิชวลเอฟเฟกต์สำหรับภาพยนตร์ ฟิวรี่พบกับปาร์กเกอร์และมอบแว่นตาของสตาร์คให้กับเขา ซึ่งมีไว้สำหรับทายาทของเขา แว่นตาช่วยให้เขาสื่อสารและควบคุม E.D.I.T.H. ปัญญาประดิษฐ์ ซึ่งเข้าถึงฐานข้อมูลของ Stark Industries และสั่งจัดหาอาวุธยุทโธปกรณ์ขนาดใหญ่ เบ็คอ้างว่าได้เข้ามาจากความเป็นจริงทางเลือกภายในลิขสิทธิ์ ที่ซึ่งธาตุทั้งสี่ได้ฆ่าครอบครัวของเขาและทำลายอารยธรรมของเขา เหลือเพียงธาตุไฟที่จะทำลาย เบ็คคาดการณ์ว่าจะโจมตีปราก Parker ปฏิเสธคำเชิญของ Fury ให้เข้าร่วมการต่อสู้และกลับไปทัศนศึกษาของเขา ดู การ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

มันรวมอยู่ในรายชื่อผู้เข้ารอบเบื้องต้นสำหรับรางวัลออสการ์ครั้งที่ 94

ดูการ์ตูน ในประเภทเสียงยอดเยี่ยมและเอฟเฟกต์ภาพยอดเยี่ยม และยังส่งให้พิจารณาในหมวดหมู่หลักอื่นๆ เช่น ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมอีกด้วย ส่วนหนึ่งของการประกวด “Oscars Fan Favourite” ของพิธีนั้น Spider-Men สามคนที่ร่วมมือกันเป็นหนึ่งในห้าผู้เข้ารอบสุดท้ายสำหรับ Oscars Cheer Moment และภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นตัวเต็งที่ชนะการประกวดภาพยนตร์ “Fan Favorite” ตาม Morning Consult สำรวจ. ในขณะที่พัฒนาเรื่องราว ผู้เขียนตระหนักว่าเมย์จะมีบทบาทคล้ายกับบทบาทของลุงเบ็นในเรื่องอื่นๆ ของสไปเดอร์แมน ด้วยเหตุนี้ เมย์จึงกล่าวในประโยคที่มีเนื้อหาเฉพาะเรื่องและมักถอดความว่า “ด้วยพลังอันยิ่งใหญ่ ความรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่” จึงถูกกล่าวโดย May เนื่องจากเธอเป็น “ผู้ชี้นำทางศีลธรรม” ให้กับ Parker ใน MCU

การ์ตูน hd แผนของ Mysterio ผ่านการทำซ้ำหลายครั้ง รวมถึงคำแนะนำเบื้องต้นว่าเขาอาจเป็นมนุษย์ต่างดาว Skrull ที่ปลอมตัว แม้ว่าเดิมทีภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งใจจะให้เป็นฉากหลังจากเหตุการณ์ของ Multiverse of Madness การเปลี่ยนวันที่เข้าฉายหมายความว่า No Way Home จะออกก่อน ซึ่งหมายความว่าแง่มุมต่างๆ ของโครงเรื่องจะต้องถูกเขียนใหม่ รวมถึง Strange ที่ไม่มีความรู้โดยตรงเกี่ยวกับลิขสิทธิ์อีกต่อไป McKenna รู้สึกว่าสิ่งนี้ทำให้ “ยิ่งน่ากลัวขึ้นไปอีก ที่จะเริ่มล้อเล่นกับสิ่งเหล่านี้ เพราะมันเป็นความกลัวในสิ่งที่ไม่รู้” ในเดือนมิถุนายน Marisa Tomei ยืนยันว่าเธอจะกลับมาเป็น May Parker พร้อมกับ Watts ในฐานะผู้กำกับ เธอหวังว่างานของเมย์ในฐานะผู้จัดงานชุมชนจะปรากฏในภาพยนตร์เรื่องนี้ การผลิตภาคต่อเริ่มขึ้นในเดือนมิถุนายน 2020 และเท่าที่เรารู้ ทุกอย่างอยู่ในเส้นทางสำหรับผลสืบเนื่องที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในเดือนมิถุนายน 2023 และทีเซอร์นี้ได้พิสูจน์แล้วว่ามันจะต้อง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *