อนิเมะ Stalker 1979 ดูการ์ตูน

อนิเมะ Stalker 1979 ดูการ์ตูน

เมื่อไปถึงห้อง ไม่มีปัญญาชนผู้เบื่อหน่ายโลกคนใดทำตามความตั้งใจของเขา

ดูหนังออนไลน์ ตัวละครเหล่านี้เป็นหนทางสำคัญในการเข้าถึงคำถามของการดำรงอยู่ เหตุผลและจินตนาการ ถึงกระนั้น เมื่อต้องเผชิญกับ The Zone และความมืดมิดในจิตใจของพวกเขาเอง วิดีโอเกมชื่อเดียวกันอาจกล่าวได้ว่าได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์เรื่องนี้ ถูกต้องกว่าที่จะบอกว่าพวกเขามีคุณสมบัติบางอย่างเหมือนกันเพราะพวกเขาใช้แรงบันดาลใจดั้งเดิมเดียวกัน ตอนนี้ หากมีคำใดที่อธิบายถึงความสำเร็จในการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ดีที่สุด ฉันคิดว่ามันคงเป็นเรื่อง ‘มหัศจรรย์’ การบรรจบกันของภาพและเนื้อหา “Stalker” เป็นผู้เชี่ยวชาญไม่ใช่เพียงเพราะฝีมือทางเทคนิคที่มาพร้อมกับมันหรือน้ำหนักของความคิด แต่เป็นเพราะการกระจายของทั้งสองอย่างเท่าเทียมกันและความอดทนในความสมดุล และยังมีสถานที่ที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้พิเศษยิ่งขึ้น ด้วยความที่ ‘โซน’ ดูเหมือนจะมีชีวิตและมีลักษณะเฉพาะของมันเองในขณะที่ภาพยนตร์ดำเนินไป วิธีนำเสนอภาพสถานที่นั้นค่อนข้างน่าประทับใจเพราะความเป็นสามมิติ การ์ตูน ตลก

หลังจากออกอัลบั้มล่าสุด Silfur นักแต่งเพลงและนักเปียโนที่ชนะรางวัล Emmy ได้แบ่งปันภาพยนตร์ที่เขาชื่นชอบและข้อคิดบางประการเกี่ยวกับพลังของโน้ตดนตรีที่ดี ผู้ชาย Stalker ไปที่ริมน้ำเพื่อพบกับคู่รักผู้หญิงแต่งตัวดีและผู้ชาย Writer เขาเลิกสนใจผู้หญิงคนนั้นอย่างหยาบคาย และร่วมกับ Writer เดินกลับไปที่บาร์ที่แสดงในตอนต้นของภาพยนตร์ ซึ่งศาสตราจารย์ ชายคนที่สาม กำลังรอพวกเขาอยู่ ทันทีที่ชายสองคนนี้พบกันพวกเขาก็เริ่มทะเลาะวิวาทกัน นักเขียนอธิบายว่าเหตุผลในการเดินทางของเขาคือเพื่อกู้คืนแรงบันดาลใจที่หายไป ในขณะที่แรงจูงใจของอาจารย์คือความอยากรู้อยากเห็นทางวิทยาศาสตร์ล้วนๆ เว็บ การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

เอฟเฟกต์เหล่านี้รวมถึงการมอดูเลตเสียงขลุ่ยและลดความเร็วของน้ำมันดิน

อนิเมะ เพื่อให้ได้ยินสิ่งที่ Artemyev เรียกว่า “ชีวิตของสตริงเดียว” ทาร์คอฟสกีรู้สึกทึ่งกับผลลัพธ์ที่ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งชอบเสียงของน้ำมันดิน และใช้ธีมนี้โดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ ในภาพยนตร์ Stalker นักเขียนและศาสตราจารย์กลับมาพบกันที่บาร์คาเฟ่โดยภรรยาและลูกสาวของ Stalker หลังจากกลับถึงบ้าน Stalker เล่าให้ภรรยาฟังว่ามนุษยชาติได้สูญเสียศรัทธาและความเชื่อที่จำเป็นสำหรับทั้งการเดินทางข้ามเขตและการใช้ชีวิตที่ดี ขณะที่ Stalker นอนหลับ ภรรยาของเขาก็ใคร่ครวญถึงความสัมพันธ์ของพวกเขาในการพูดคนเดียวที่ส่งตรงไปยังกล้อง ในฉากสุดท้าย Martyshka ลูกสาวที่พิการของทั้งคู่ นั่งอยู่คนเดียวในครัวขณะอ่านบทกวีรักของ Fyodor Tyutchev การ์ตูน hd

โอกาสนี้กลายเป็นเทศกาลศิลปะดนตรีและวัฒนธรรมที่ยิ่งใหญ่ประจำปีที่เรียกว่า Burning Man Safiullin เชื่อว่า Tarkovsky รู้สึกสิ้นหวังมากที่ต้องทิ้งงานกลางแจ้งทั้งหมดเสียจนเขาอยากจะละทิ้งงานต่อไปในภาพยนตร์เรื่องนี้ พวกเขาหลบเลี่ยงการปิดล้อมของทหารที่คุ้มกันโซนโดยเดินตามรถไฟเข้าไปในประตูและนั่งรถเข้าไปในใจกลางของโซนด้วยตู้รถไฟ Stalker บอกลูกค้าของเขาว่าพวกเขาต้องทำตามที่เขาบอกเพื่อให้อยู่รอดจากอันตรายที่อยู่ข้างหน้าและอธิบายว่าโซนต้องได้รับการเคารพและเส้นทางที่ตรงที่สุดไม่ใช่เส้นทางที่สั้นที่สุดเสมอไป Stalker ทดสอบ “กับดัก” ต่างๆ โดยโยนน็อตโลหะที่ผูกติดกับแถบผ้าข้างหน้าพวกมัน ดูการ์ตูน

อนิเมะ Stalker 1979 ดูการ์ตูน
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ภาพยนตร์จบลงเมื่อเริ่มต้นด้วยเสียงรถไฟที่แล่นผ่านไปพร้อมกับเสียงอู้อี้ของซิมโฟนีหมายเลข 9 ของเบโธเฟน

ดู อนิเมะ ครั้งนี้เป็นบทเพลง Ode to Joy จากช่วงเวลาสุดท้ายของซิมโฟนี เช่นเดียวกับในส่วนอื่นๆ ของภาพยนตร์ การตัดการเชื่อมต่อระหว่างภาพที่มองเห็นและเสียงทำให้ผู้ชมไม่ชัดเจนว่าเสียงนั้นเป็นของจริงหรือภาพลวงตา การเดินทางเข้าสู่โซนบนรถรางแบบใช้มอเตอร์มีลักษณะการตัดการเชื่อมต่อระหว่างภาพที่มองเห็นและเสียง การปรากฏตัวของรถรางจะลงทะเบียนผ่านเสียงล้อที่กระทบกันบนรางเท่านั้น ไม่แสดงรถรางหรือทิวทัศน์ที่ผ่านไป เนื่องจากกล้องโฟกัสไปที่ใบหน้าของตัวละคร การขาดการเชื่อมต่อนี้ดึงผู้ชมเข้าสู่โลกภายในของตัวละครและเปลี่ยนการเดินทางทางกายภาพให้เป็นการเดินทางภายใน เอฟเฟ็กต์นี้ต่อผู้ชมได้รับการเสริมด้วยเอฟเฟ็กต์ซินธิไซเซอร์ของ Artemyev ซึ่งทำให้เสียงของล้อดังน้อยลงและเป็นธรรมชาติน้อยลงเมื่อการเดินทางดำเนินไป ดู การ์ตูน

ภาพยนตร์เรื่อง Chernobyl Diaries ในปี 2012 ยังมีมัคคุเทศก์ซึ่งคล้ายกับสตอล์กเกอร์ ให้กลุ่ม “ทัวร์สุดขั้ว” ของพื้นที่เชอร์โนบิล การเผาไม้ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของมนุษย์ครั้งแรกที่ทะเลทรายแบล็คร็อค รัฐเนวาดา เกิดขึ้นที่ “Zone Trip Number 4” ในปี 1990 ภาพอื่นๆ ถ่ายทำใกล้กับสะพานไฮเวย์ทาลลินน์-นาร์วาบนแม่น้ำ Pirita ความหมายของคำว่า “stalker” มาจากการที่พี่น้อง Strugatsky ใช้คำนี้ในนวนิยายเรื่อง Roadside Picnic ซึ่งเป็นพื้นฐานของภาพยนตร์เรื่องนี้ ในการปิคนิคริมถนน “Stalker” เป็นชื่อเล่นทั่วไปสำหรับผู้ชายที่ทำงานในองค์กรที่ผิดกฎหมายในการค้นหาและลักลอบนำสิ่งประดิษฐ์ของมนุษย์ต่างดาวออกจาก “Zone” การดัดแปลงคำภาษาอังกฤษเป็นภาษารัสเซีย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *