BABE

หนัง

BABE

ชาวนาผู้อ่อนโยนอาร์เธอร์ฮอกเก็ตต์ (เจมส์ครอมเวลล์) ชนะลูกหมูชื่อเบ๊บ (คริสตินคาวานอห์) ในงานเทศมณฑล รอดพ้นชะตากรรมของตัวเองอย่างหวุดหวิดในฐานะอาหารค่ำวันคริสต์มาสเมื่อชาวนาฮอกเก็ตต์ตัดสินใจแสดงตัวเขาในงานครั้งต่อไปเบ๊บผูกพันกับคอลลี่ฟลาย (Miriam Margolyes) และพบว่าเขาเลี้ยงแกะได้เช่นกัน แต่สัตว์ในฟาร์มอื่น ๆ รวมถึงเร็กซ์สามีขี้อิจฉาของ Fly จะยอมรับหมูที่ไม่สอดคล้องกับลำดับชั้นทางสังคมของฟาร์มหรือไม่?

คะแนน:         ช

ประเภท:        ตลกแฟนตาซีดราม่าเด็กและครอบครัว

ภาษาต้นฉบับ:           อังกฤษ (ออสเตรเลีย)

ผู้อำนวยการ:  คริสนู๋แนน

ผู้ผลิต: Bill Miller , George Miller , Doug Mitchell

ผู้เขียน:           Dick King-Smith , George Miller , Chris Noonan

นำกลับบ้าน ‘BABE’ ของ BACON มุ่งมั่นไปที่การแสดงของครอบครัวทารก James Cromwell, Magda Szubanski และเสียงของ Christine Cavanaugh, Danny Mann, Hugo Weaving, Miriam Margolyes กำกับโดย Chris Noonan

ที่โรงภาพยนตร์ในพื้นที่ เวลาวิ่ง: 91 นาที ให้คะแนน G. 3 1/2 ดาวสิ่งที่อาจเป็นภาพยนตร์ที่น่าฟังที่สุดแห่งปีกลายเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจ “เบ๊บ” เกี่ยวกับลูกหมูช่างพูดที่ปรารถนาจะเป็นสุนัขเลี้ยงแกะเป็นค่าโดยสารที่น่าหลงใหลและไม่ธรรมดาสำหรับครอบครัว “เบ๊บ” ทำให้ฤดูร้อนนี้เป็นหน้าร้อนของหมูสองตัว แต่ให้นึกถึงหนังหมูพูดได้เรื่องสุดท้าย “กอร์ดี้” ที่เป็นแฝดผู้ชั่วร้ายของเบ๊บ ต้องขอบคุณสัตว์ที่มีชีวิตที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีการแสดงลักษณะเสียงที่ชาญฉลาดและการพูดคุยที่น่าเบื่อจาก Henson’s Creature Shop เบ๊บและเพื่อนในโรงนาไม่เพียง แต่เดินเล่นและวิ่งเหยาะๆเท่านั้นพวกเขายังพูดคุยด้วย มีการเล่าเรื่องเป็นช่วง ๆ โดยหนูร้องเสียงแหลมที่น่ารัก Farmer Hoggett (James Cromwell) เป็นคนอเมริกันโกธิค (แม้ว่าจะเป็นการผลิตในออสเตรเลียภายใต้การดูแลของ George Miller ก็ตาม) เขาเป็นคนผอมแห้งที่มีสัญชาตญาณเฉียบแหลมและมีคำพูดไม่กี่คำที่ชนะ Babe ในการประกวดงานรื่นเริง ในไม่ช้าเขาก็สังเกตเห็นว่าสัตว์ตัวนี้เขาเรียกกันง่ายๆว่า “หมู” มีวิธีการกับสัตว์ร้ายตัวอื่น ๆ มีมนุษย์เพียงไม่กี่คนในภาพยนตร์ที่ได้ยิน แต่เสียงสัตว์ แต่ชุมชนของสัตว์เข้าใจซึ่งกันและกันอย่างสมบูรณ์แบบ “ ฉันต้องการแม่! แต่ชุมชนของสัตว์เข้าใจซึ่งกันและกันอย่างสมบูรณ์แบบ “ ฉันต้องการแม่! แต่ชุมชนของสัตว์เข้าใจซึ่งกันและกันอย่างสมบูรณ์แบบ “ ฉันต้องการแม่! ดูหนังออนไลน์

“คร่ำครวญในคืนแรกของเขาในฟาร์มขณะที่เขากอดกับ Border collie ของมารดา (เสียงของ Miriam Margolyes)” ฉันขอเรียกคุณว่าแม่ได้ไหมแน่นอนว่าข้อความใน “Babe” แทบจะไม่เกี่ยวกับการเมือง คุณธรรมคือคุณไม่ควรตัดสินแกะด้วยขนของมัน ถ้าหมูสามารถต้อนแกะได้ก็ให้ปล่อยเขาไป และพยายามอย่ากินเขาในมื้อเย็นเราของสัปดาห์เป็นชื่ออย่างขากะเผลก แต่ความบันเทิงอย่างต่อเนื่อง “อะไรบางอย่างที่จะพูดคุยเกี่ยวกับ” ซึ่งนำแสดงโดยจูเลียโรเบิร์ต อย่างไรก็ตามแผ่นหลังคาที่แท้จริงคือผู้หญิงที่ชื่อว่า Callie Khouri ผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่อง “Thelma and Louise” ที่ได้รับรางวัลออสการ์ บทของเธอที่นี่อีกครั้งเต็มไปด้วยผู้หญิงที่เข้มแข็งที่รุ่งเรืองเมื่ออยู่ภายใต้อิทธิพลครอบงำของผู้ชาย ในกรณีของตัวละครของโรเบิร์ตนั่นหมายถึงผู้ชายสองคนนั่นคือพ่อที่ร่ำรวยและเอาแต่ใจของเธอ ( โรเบิร์ตดูวัลล์ ) และสามีขี้ฉ้อ (เดนนิสเควด) ดูหนังเต็มเรื่อง

ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งอยู่ในประเทศที่ร่ำรวยทางตอนใต้ของการแสดงม้าที่ Duvall ปกครองคอกม้าขนาดใหญ่ เควดแอบซุ่มอยู่ในฐานะผู้ชายในภายหลังเควดจึงพบกับความสัมพันธ์นอกสมรสที่ทำให้โรเบิร์ตประหลาดใจโดยสิ้นเชิง ความโกรธคือปฏิกิริยาตอบสนองของเธอในทันทีและส่วนใหญ่ของหนังก็เกี่ยวกับวิธีที่เธอทำมากกว่านั้นการช่วยเหลือเธอเป็นตัวละครที่ยอดเยี่ยมน้องสาวที่ยังไม่ได้แต่งงานของเธอซึ่งรับบทโดยKyra Sedgwickอย่างเพลิดเพลิน เธอทำให้ทุกคนพอใจและไม่กลัวที่จะให้ Quaid วางเข่าไว้อย่างดี คงไม่แปลกใจที่ฉันจะได้เห็น Sedgwick ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์หากภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการตอบรับและเธอจะขอบคุณ Callie Khouri ที่เขียนบทสนับสนุนที่ร่ำรวยผิดปกติ”Something to Talk About” สร้างโดยผู้กำกับชาวสวีเดนลาสส์ฮอลล์สตรอม (“Once Around,” “What’s Eating Gilbert Grape”) ซึ่งเป็นผู้เพิ่มภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมของเขาเกี่ยวกับองค์ประกอบที่แตกต่างกันของสังคมอเมริกัน เขาทำภาพยนตร์อเมริกันที่ดีที่สุดจากผู้กำกับชาวต่างชาตินับตั้งแต่ Milos Formanหนังhd