Beasts of the Southern Wild

Beasts of the Southern Wild

ทำไม Benh Zeitlin ถึงต้องใช้เวลาเจ็ดปีในการสร้างเวนดี้

ดูหนังออนไลน์ ในฐานะที่เป็น Hushpuppy เด็กกำพร้าแม่ที่อาศัยอยู่บนขอบของภัยพิบัติหลายครั้ง Quvenzhane เป็นผู้มีกำลังกายที่ทำให้ดีอกดีใจ — ยังเด็กเกินไป, ยากจนเกินไป, ดุร้ายเกินไปและดุร้ายเกินไปสำหรับกับดักของเพศ Hushpuppy ได้รับการเลี้ยงดูอย่างกะทันหันและเต็มไปด้วยความรักอันหนักหน่วง โดย Wink พ่อผู้ผันผวนของเธอ ซึ่งทนทุกข์ทรมานจากอาการป่วยที่ไม่ระบุรายละเอียดและอุปสรรคอื่นๆ ในการเลี้ยงดูอย่างเหมาะสม ดูหนัง hd

Beasts of the Southern Wild ดัดแปลงจากละครเดี่ยวโดย Lucy Alibar และกำกับโดย Benh Zeitlin บอกเล่าเรื่องราวของ Hushpuppy เด็กหญิงอายุ 6 ขวบที่เที่ยวไปรอบๆ ในชุดกางเกงชั้นในของเธอพร้อมกับกลุ่มคนที่ถูกขับไล่อย่างภาคภูมิใจในความผิด ด้านข้างของอ่าวหลุยเซียน่า ไม่มีใครในดินแดนรกร้างที่พวกเขาเรียกว่าอ่างอาบน้ำดูเหมือนจะทำงาน Hushpuppy ส่วนใหญ่ถูกทิ้งให้ดูแลตัวเอง กินอาหารแมว และใช้ชีวิตในที่รกร้างว่างเปล่า แม้ว่าวิงค์ พ่อของเธอจะบ่นว่าเขาต้องกังวลเกี่ยวกับเธอ “ตลอดเวลา” ส่วนใหญ่เขาดื่ม ทิ้งเพิงของเขา และยิงปืนไรเฟิลเพื่อเอาชีวิตรอด หนัง hd

“ผมสนใจเรื่องนิทานและตัวละครอยู่เสมอ” เขากล่าว ในโครงการภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา—สร้างกับเพื่อนตอนอายุ 5 ขวบ—เขาเล่นเป็นซูเปอร์แมน วิสัยทัศน์ของ Zeitlin เป็นสิ่งที่ผสมผสานระหว่าง The Tempest และ The Odyssey ราวกับว่าบอกโดย Vardaman Bundren เด็กใน As I Lay Dying ของ William Faulkner ที่คิดว่าแม่ที่ตายไปแล้วของเขาคือปลา ในกรณีนี้ เด็กชื่อ Hushpuppy ซึ่งเล่นด้วยคารมคมคายดุร้ายโดย Quvenzhané Wallis อายุ 6 ขวบ เมื่อไม่อุ่นอาหารแมวสำหรับมื้อเย็น—จุดเตาด้วยเครื่องเป่าลม! nungsub

วิงค์ฟื้นคืนสติก่อนพายุจะพัดมา และทำให้ฮัชพัพปี้ปลอดภัย แต่ไม่ใช่ทุกคนที่โชคดีนัก Hushpuppy อยู่ตามลำพังในรถเทรลเลอร์พังพินาศไตร่ตรองถึงธรรมชาติของเวลาและสถานที่ของเธอในจักรวาล “ทั้งจักรวาลขึ้นอยู่กับทุกสิ่งที่เข้ากันได้อย่างถูกต้อง” เธอกล่าว จินตนาการอันแรงกล้าของเธอทำให้หน้าจอเต็มไปด้วยเวทมนตร์ ตั้งแต่ละอองลอยในอากาศไปจนถึงภาพของออโรช สัตว์ประหลาดยุคก่อนประวัติศาสตร์ที่น่าสะพรึงกลัวที่จะกอบกู้โลกกลับคืนมาเมื่อน้ำแข็งละลาย เธอเชื่อมั่นว่าสัตว์ต่างๆ และแม่ที่หายตัวไปของเธอ ซึ่งเธอบอกว่า “ว่ายออกไป” เมื่อหลายปีก่อนนั้น พูดคุยกับเธอ ซึ่งบางครั้งก็เป็นรหัส ภาพยนตร์เรื่องแรกของ Benh Zeitlin เรื่อง Beasts of the Southern Wild บอกเล่าเรื่องราวของ Hushpuppy เด็กหญิงอายุ 6 ขวบที่อาศัยอยู่ในสถานที่มหัศจรรย์ที่เรียกว่าอ่างอาบน้ำ ดูการ์ตูน

สำหรับการถ่ายทำส่วนใหญ่ในน่านน้ำใกล้เคียง Benh Zeitlin

และทีมงานของเขาต้องซ้อมรบในและรอบๆ ปฏิบัติการทำความสะอาด ในการให้สัมภาษณ์กับนิตยสารพีเพิล ประธานาธิบดีบารัค โอบามา กล่าวถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “น่าตื่นเต้น” เสียงไชโยโห่ร้องของภาพยนตร์เรื่องนี้ส่งผลให้มีการฉายภาพยนตร์เรื่อง Centerpiece ที่งาน 2012 Traverse City Film Festival นิตยสารภาพยนตร์ Sight & Sound ระบุว่าภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ในอันดับที่ 5 ในรายการภาพยนตร์ยอดเยี่ยมประจำปี 2012 Hushpuppy กลับมาที่อ่างอาบน้ำในขณะที่พวกออโรชกำลังมาถึง ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟรี ในขณะเดียวกัน พ่อของ Hushpuppy กำลังต่อสู้กับโรคร้ายแรง โดยหวังว่าจะมีชีวิตอยู่ได้นานพอที่จะเตรียมลูกสาวให้พร้อมสำหรับอนาคตที่ไม่แน่นอน “เป้าหมายของฉันสำหรับเรื่องนี้คือการหาตัวอย่างที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของผู้คนที่ไม่ยอมออกจากบ้าน” Zeitlin กล่าวถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งนำแสดงโดย Quvenzhané Wallis ถ่ายทำใน Pointe au Chien และ Isle de Jean Charles รัฐลุยเซียนา Hushpuppy และ Wink สนิทสนมกัน และพ่อของเธอทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อสอนทักษะการเอาตัวรอดของเธอ นั่นไม่ได้หยุดเขาจากการตีหัวเธอเมื่อเธอจุดไฟอย่างไม่ระมัดระวัง เราเข้าใจดีว่าจิตใจของเธอจัดการกับโลกอย่างไรเมื่อเธอพยายามซ่อนตัวจากไฟภายในกล่องกระดาษแข็ง ราวกับว่าเธอจะปลอดภัยถ้าเปลวไฟมองไม่เห็นเธอ ดูหนังออนไลน์ฟ

สี่ปีหลังจากเกิดพายุ ประมาณ 33 เปอร์เซ็นต์ของมารดายังคงแสดงสัญญาณของความผิดปกติของความเครียดหลังเกิดบาดแผล และอีก 30 เปอร์เซ็นต์ได้รับความเดือดร้อนจากความทุกข์ทางจิตใจ ในขณะที่นักวิจัยเห็นผลกระทบที่เลวร้ายที่สุดต่อสุขภาพจิตในช่วง 11 เดือนแรกหลังจากพายุเฮอริเคน ผู้คนจำนวนมากต้องทนทุกข์ทรมานไปอีกหลายปีหลังจากนั้น นั่นไม่ได้หมายความว่าการฟื้นตัวจาก Katrina เป็นเรื่องง่ายด้วยจินตนาการ นักวิจัยเริ่มสำรวจผู้คนในปี 2546 เมื่อสองปีก่อนพายุจะเข้าโจมตีในเดือนสิงหาคม 2548 และพวกเขาติดตามคนกลุ่มเดียวกันมาเกือบห้าปีหลังจากพายุเฮอริเคน เป็นเรื่องเดียวกันสำหรับคนในนิวออร์ลีนส์และรัฐลุยเซียนาตอนใต้โดยทั่วไป หนังใหม่ hd

ขณะที่วิงค์นอนตาย ฮัชปุปปี้และเพื่อนๆ ของเธอสองสามคนพยายามแหวกว่ายไปยังแสงแวบวาบข้ามน้ำที่เธอรู้สึกว่าอาจนำพาเธอไปหาแม่ที่หายตัวไป พวกเขาถูกรับโดยเรือที่พาพวกเขาไปยังบาร์ลอยน้ำที่รู้จักกันในชื่อ Elysian Fields ความซาบซึ้งมีประโยชน์ของมันแน่นอน อย่างน้อยก็เพื่อปกปิดความเป็นจริงอันไม่พึงประสงค์ด้วยการปลอบโยน โดยพื้นฐานแล้ว มันคือรูปแบบหนึ่งของภาพลามกอนาจารทางศีลธรรมและทางปัญญา ซึ่งเป็นวิธีง่ายๆ ในการขจัดสิ่งนั้น ในกรณีของสัตว์เดรัจฉาน เริ่มต้นและสิ้นสุดด้วยทัศนคติอุปถัมภ์ของความเหนือกว่าทางเชื้อชาติ ภาพที่ตรงไปตรงมาและแม่นยำกว่ามากของความเป็นจริงที่น่าสยดสยองและความหวังอันมืดมนของคนจนคือเรื่อง Frozen River ปี 2008 ของคอร์ทนีย์ ฮันต์ ที่นำแสดงโดยเมลิสซา ลีโอในฐานะแม่เลี้ยงเดี่ยวที่พยายามจะเลี้ยงลูก ดูหนังไทย