อนิเมะ เรื่อง Anpanman

อนิเมะ เรื่อง Anpanman

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยเด็กนักเรียน

อนิเมะ และเพื่อนซูเปอร์ฮีโร่วัยเยาว์ของอันปังแมนสองคนที่ตัดดาวออกจากกระดาษ เห็นได้ชัดว่าพวกเขากำลังเตรียมตัวสำหรับ “Star Festival” เด็กๆ ไม่รู้ว่ามันคืออะไร ครูจึงเริ่มอธิบายให้พวกเขาฟังว่าทำไมพวกเขาถึงจัดเทศกาลเห็นได้ชัดว่าเมื่อนานมาแล้ว ดาวยิงเวทย์มนตร์หรือ “ดวงดาวแห่งชีวิต” ตกลงมาบนดินแดนรกร้างเก่าแก่ที่โทรม และทันใดนั้น ต้นไม้และดอกไม้ก็ผลิบาน และแผ่นดินก็ถูกนำไปยังดินแดนที่เต็มไปด้วยชีวิตที่พวกเขารู้จักในปัจจุบัน ฉันไม่แน่ใจว่าข้อกำหนดที่แน่นอนคืออะไร เช่น เฉพาะเมือง ประเทศ หรือโลกทั้งใบที่ได้รับผลกระทบจากสิ่งนี้ แต่นั่นไม่สำคัญจริงๆ ดวงดาวนำชีวิตมาและพวกเขาเฉลิมฉลองด้วยเทศกาลที่ยิ่งใหญ่ พวกเขาตกแต่งทั้งเมืองด้วยเครื่องราชอิสริยาภรณ์ดาวเพื่อขอบคุณ
 
แต่ทันใดนั้น เมื่อพวกเขาชื่นชมทิวทัศน์ วายร้ายในฉาก Baikinman ก็ปรากฏตัวขึ้นจากที่ไหนสักแห่งและขโมยดวงดาวทั้งหมดที่พวกเขาสร้างขึ้นมาเขาขู่ว่าจะหยิบกรรไกรคู่ใหญ่ใส่กระเป๋าและทำลายงานทั้งหมดของพวกเขา เขาเป็นแค่คนขี้ขลาดแบบนั้น แต่..ก็ไม่เร็วนักในภาพยนตร์แฟชั่นอันปังแมนอย่างแท้จริง อนิเมะ ตัวละครต่างโห่ร้องหาอันปังแมนพร้อมเพรียงกัน! สิ่งนี้เกิดขึ้นในภาพยนตร์ทุกเรื่องฉันเชื่อ ฉันคิดว่ามันเป็นส่วนหนึ่งที่เด็ก ๆ ที่ชมภาพยนตร์สามารถตะโกนหาอันปังแมนได้เช่นกัน และรู้สึกพิเศษและสิ่งต่างๆ มันน่ารักเครดิตเริ่มเพิ่มขึ้นเมื่อเพลงธีมของ Anpanman เล่น และฮีโร่ของเราก็ปรากฏตัวขึ้นจากฟากฟ้าเพื่อต่อสู้กับ Baikinman ตอนนี้ การต่อสู้ที่เป็นผล และการต่อสู้จุดเริ่มต้นทั้งหมดในภาพยนตร์

แสดงให้เห็นว่าภาพยนตร์นั้นดีเพียงใดเมื่อเปรียบเทียบกับการแสดง การต่อสู้เต็มไปด้วยแอ็คชั่น มุมเท่ๆ และการเคลื่อนไหวมากมาย มันยอดเยี่ยมมากที่ได้ดูเมื่อคุณคุ้นเคยกับการต่อสู้อันปังแมน/ไบกินแมนที่น่าเบื่อครั้งแล้วครั้งเล่า ซึ่งมักจะแก้ได้ด้วย AN-PUNCH อันเดียวแน่นอนคุณต้องดูมันค่อนข้างเจ๋ง  การ์ตูนวาย อย่างไรก็ตาม เรื่องโง่ๆ ก็เกิดขึ้นเช่นไบกินแมนบังเอิญตัดมือของหุ่นยนต์ด้วยกรรไกรแอ็คชั่นสุดเจ๋ง และความช่วยเหลือจากเพื่อน ๆ จนในที่สุด ไบกินแมนก็ถูกอัน หมัดยิงออกไปในระยะไกล เพลงจบลงและทุกคนก็โห่ร้องเพื่อชัยชนะของเขา อันปังมันบินออกไปและวันก็ดำเนินต่อไปตามปกติ 

จนถึงตอนนี้มันเป็นจุดเริ่มต้นพื้นฐานสำหรับภาพยนตร์ Anpanman แต่ก็ยังสนุกมากที่ได้ดูตัดมาที่ฉากมหาสมุทรตอนพระอาทิตย์ตก อันปังแมนกำลังบินอยู่เหนือทะเลที่เป็นคลื่นผิดปกติ และตัดสินใจว่าการลาดตระเวนของเขาในวันนี้สิ้นสุดลงและจะกลับบ้าน แต่แล้ว เขาสังเกตเห็นสิ่งแปลก ๆ ระหว่างยอดน้ำ มันคืออะไร  ดูแก่และอึมครึม ลอยอยู่ในกล่อง ฉันคาดว่ามันจะเป็นคนติดขัด ดังนั้นเรื่องนี้จึงน่าสนใจเพราะดูเหมือนจะไม่มีชีวิตชีวาเลยอันปังแมนนำมันกลับบ้านหลังจากที่มันเกือบจะตกลงไปในน้ำ และพวกเขาก็ทำความสะอาดมันมันดูน่าขนลุกสำหรับฉันอย่างน้อย มันถูกวาดเพื่อให้มีลักษณะเหมือนตุ๊กตามาก ซึ่งฉันชอบ คุณต้องทำงานได้ดีกับการออกแบบเพื่อเลียนแบบรูปลักษณ์ของตุ๊กตาที่น่าขนลุกได้อย่างสมบูรณ์แบบทุกคนดูพอใจกับ

ขอบคุณรูปภาพจากhttps://animedonki.com

ตุ๊กตาน่ารักตัวใหม่

ที่พวกเขาช่วยชีวิตไว้ได้ และบาตาโก เมล่อนปันนา และครีมแพนด้าก็พูดถึงการทำชุดน่ารักๆ ให้ตุ๊กตาตัวนี้แต่คืนนั้นขณะที่พวกเขาหลับใหล ดาวดวงใหญ่ในท้องฟ้ายามราตรีมีแสงดาว และทันใดนั้น สิ่งที่ดูเหมือน “ดวงดาวแห่งชีวิต” นับพันก็เริ่มโปรยปรายลงมาในลำธาร! ดาวดวงหนึ่งตกจากทางของดาวดวงอื่น และยิงตรงใต้ชีสและผ่านประตูร้านเบเกอรี่ที่พวกเขาอาศัยอยู่แน่นอนว่ามันกระเด้งไปรอบ ๆ ห้อง จนสุดท้ายก็หลอมรวมกับตุ๊กตาที่ยังอยู่บนเก้าอี้  ดูการ์ตูนออนไลน์ ตุ๊กตาเรืองแสงและสิ่งต่างๆ และชีสก็ปลุกทุกคนให้ตื่นผมและเสื้อผ้าใหม่ก่อตัวขึ้นบนตุ๊กตาอย่างน่าอัศจรรย์ และเธอก็ลืมตาขึ้น ทุกคนดูตกใจ จนถึงตอนนี้ค่อนข้างคาดเดาได้ แต่ก็ยังไปได้ดีฉันคิดว่าชีสอธิบายให้พวกเขาฟังว่ามันเป็น Star of Life ที่เป็นต้นเหตุ และพวกเขาทั้งหมดประทับใจมากและเขาพูดถูกแน่นอน เพราะเธอเปิดประตูหน้าอกของเธอ และดวงดาวแห่งชีวิตก็เปล่งประกายเจิดจรัสอยู่ภายใน! ตอนนี้ตุ๊กตาสาวค่อนข้างอดทน ค่อยๆ พูดชื่อของเธอเมื่อถูกถาม คุณได้ยินความคิดของเธอเมื่ออันปังแมนช่วยให้เธอทรงตัวและลุกขึ้นยืน ฉันคิดว่าเธอสงสัยว่าเธอมาจากไหน? ฉันไม่แน่ใจเกินไป เธอชื่อ “ดอลลี่” แน่นอนว่ามันได้ผล

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *