ดูหนังออนไลน์ Bambi 2 2006 หนัง hd ดูหนังhd

ดูหนังออนไลน์ Bambi 2 2006 หนัง hd ดูหนังhd

ดูหนังออนไลน์ ฟาลีนหน้าตาดีปรากฏตัวไม่กี่ครั้งและเธอก็ยังคงเป็นคู่รักดาวเทียม

ดูหนังออนไลน์ แม้ว่าเธอจะแสดงความเห็นอกเห็นใจต่อภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกของแบมบี้และดูเหมือนจะสนิทกันมากขึ้นในกลุ่มเพื่อนของแบมบี้ในฐานะผู้หญิงข้างบ้านมากกว่าเมื่อก่อน การเฉลิมฉลองการมาถึงของฤดูใบไม้ผลิต้องหยุดชะงักลงเมื่อรอนโนยังเด็กขัดจังหวะและขู่กราวด์ฮอกอย่างน่ารังเกียจ เขาพยายามสร้างความประทับใจให้แบมบี้และเพื่อนๆ ของเขาด้วยการเล่าเรื่องเกี่ยวกับการเผชิญหน้ากับแมน โดยที่แมนพยายามหลอกล่อรอนโนโดยใช้การเรียกกวาง แต่รอนโนโจมตีแมนแทน การทะเลาะวิวาทปะทุเมื่อฟาลีนและแบมบี้สงสัยในความถูกต้องของเรื่องราว แต่แม่ของรอนโนร้องเรียกลูกชายของเธอสั้น บทที่เหลือในบทของเจ้าชายผู้ยิ่งใหญ่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ให้เสียงโดยแพทริค สจ๊วร์ต หนังใหม่ hd

แต่เขามีศัตรูใหม่ รอนโนกวางที่ดุร้าย ที่หยอกล้อเขาเกี่ยวกับข้อบกพร่องของเขาอยู่ตลอดเวลา แบมบี้ยังต้องเรียนรู้วิธีทำให้แม่เสียใจกับการตายของแม่ และทำให้แน่ใจว่าเขาจะไม่ได้พบกับชะตากรรมเดียวกันกับเธอ ฉันแน่ใจว่าทุกคนจะจำครั้งแรกที่พวกเขาเห็นแบมบี้ได้ ฉันยังแน่ใจว่าพวกคุณส่วนใหญ่ร้องไห้ไปตอนที่ดูมัน เป็นภาพยนตร์ที่ประทับใจที่สุดเรื่องหนึ่งของดิสนีย์ แบมบี้ได้คู่แข่งจากภาพยนตร์เรื่องนี้ รอนโน สาวน้อยผู้เป็นกวางตัวเมีย รอนโนเป็นคนอวดดีและอวดดี เป็นกวางตัวโตที่กระตือรือร้นที่จะเรียกร้องความสนใจจากเพื่อนๆ เขาเริ่มพัฒนาเขาแล้ว เขาจึงคิดว่าเขาเป็นผู้ชายมากกว่าที่เป็นอยู่ Ronno ค่อย ๆ อิจฉา Bambi เนื่องจากสถานะของ Bambi เป็นเจ้าชายน้อยแห่งป่า และเพราะว่า Ronno จะมีความโอหัง แต่ก็ค่อย ๆ กลายเป็นที่ชัดเจนว่าเขาจะเป็นอันดับสองรองจากคู่ต่อสู้ที่อายุน้อยกว่าและขี้กลัวกว่าเสมอ เว็บดูหนัง

หนังใหม่ มาสเตอร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีน้ำหนักในการเล่าเรื่องเหมือนกันกับการ์ตูนเช้าวันเสาร์ด้วย โดยแบมบี้พยายามที่จะแสวงหาความรักที่ผู้หญิงสนใจ ในขณะเดียวกันก็รับมือกับคนพาลทั่วไปที่เอาแต่ใจเขา เช่นเดียวกับแอนิเมชั่น เทคนิคในการสร้างเสียงหมายความว่าสิ่งต่าง ๆ อาจฟังดูดีกว่าและสะอาดกว่าที่เราจำได้ในโลกของแบมบี้ แพทริก สจ๊วร์ตเป็นเจ้าชายผู้ยิ่งใหญ่ที่ร่วมแสดงกับทีมนักแสดง โดยนำน้ำหนักมาสู่บทบาทนี้เท่าที่เขาจะทำได้เท่านั้น แม้ว่าการปรากฏตัวของเขาจะทำให้โครงการ “ถูกต้องตามกฎหมาย” เพียงเล็กน้อย แต่ตัวละครก็รู้สึกราวกับว่ามันถูกบรรทุกล็อค สต็อก และลำกล้องจากต้นฉบับและไม่ได้สูญเสียความยิ่งใหญ่ของเขาซึ่งควรได้รับการพิจารณาว่ามีความสำคัญหลัก ทำตามประเพณีอันยิ่งใหญ่ของการติดตามผลงานคลาสสิกของดิสนีย์…เดี๋ยวก่อน ขอโทษ แล้วมาเริ่มกันใหม่อีกครั้ง ดูหนังออนไลน์ฟรี

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดูหนังออนไลน์ ไม่เพียงแต่จะให้ความสำคัญกับภาพยนตร์ต้นฉบับมากเท่านั้น

ดูหนังออนไลน์ แต่ยังแสดงความเคารพต่อนวนิยายต้นฉบับด้วย Friend Owl บินลงจากต้นไม้เพื่อแสดงความเสียใจต่อเจ้าชายผู้ยิ่งใหญ่ที่อกหักอย่างเห็นได้ชัด น่าเสียดายที่ลักษณะตัวละครหลักประการหนึ่งของเจ้าชายคือการกดความรู้สึกของตัวเองลงเพื่อทำธุรกิจ ตอนนี้ธุรกิจกำลังหากวางตัวเมียมาเลี้ยงแบมบี้ เพราะผู้ชายที่เลี้ยงลูกเองคงจะไร้สาระ Friend Owl ชี้ให้เห็นว่าสิ่งที่ทำนั้นหิวโหยและสิ่งสุดท้ายที่พวกเขาต้องการคือกวางเพื่อเลี้ยง ดังนั้นจึงโน้มน้าวให้เจ้าชายผู้ยิ่งใหญ่รับผิดชอบจนถึงฤดูใบไม้ผลิ และดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ ความผูกพันระหว่างเจ้าชายผู้ยิ่งใหญ่และแบมบี้น่าจะดีกว่าการตัดต่อ เพลงนี้แหวกแนวมาก และไม่ใช่เสียงร้องที่ดีที่สุด ฉันแน่ใจว่าถ้าคุณชอบดนตรีแนวนี้ ไม่เป็นไร แต่มันไม่ได้พูดกับฉันจริงๆ มันเหมือนกับว่าพวกเขาต้องการให้เธอเป็นตัวละครมากกว่าความรักที่กำหนด แต่ลืมไปว่าเธอต้องทำสิ่งต่าง ๆ เพื่อไปถึงจุดนั้น เธอยืนหยัดต่อหน้ารอนโนเมื่อเขาพยายามบังคับให้เธอออกไปกับเขา และเธอก็ภักดีและสนับสนุนแบมบี้ แต่เธอไม่อยู่ในฉากที่พอจะสร้างอะไรได้อีกมาก เขาเป็นคนธรรมดามาก ซึ่งไม่มีอะไรมากที่จะนิยามเขา ดูหนังhd

ดูหนังออนไลน์ Bambi 2 2006 หนัง hd ดูหนังhd
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูหนังออนไลน์ฟรี hd ค่อนข้างขัดแย้งกับเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่องแรก แบมบี้ได้รับอนุญาตให้พบเพื่อนของเขา Thumper, Flower และ Faline อีกครั้ง (แบมบี้แนะนำว่าพวกเขาไม่เห็นเขาในช่วงเวลาที่บันทึกไว้ที่นี่) นอกจากนี้เขายังได้เจอกับ Ronno เจ้าชู้ตัวน้อยอีกคนหนึ่งซึ่งกลายเป็นคู่แข่งของความรักของ Faline มนุษย์กลับมาที่ป่าอีกครั้ง และในที่สุดแบมบี้ก็ต้องเอาชนะความกลัวในวัยเด็กของเขาเพื่อยืนหยัดเมื่อตัวเมีย Mena ซึ่งปัจจุบันเป็นแม่บุญธรรมของเขาติดกับดัก ความสัมพันธ์แบบพ่อและลูกที่ตึงเครียดนี้เป็นการวางรากฐานสำหรับภาพยนตร์และซีเควนซ์เหมือนช่วงแรกๆ ที่พ่อที่ไม่สนุกมาขัดจังหวะการระลึกถึงมารดาของแบมบี้เพื่อส่งคำแนะนำเช่น “ทิ้งอดีตไว้ในอดีต” ดังนั้นฉันจึงได้ดู Bambi II เมื่อดีวีดีออกแล้ว และในขณะที่โดยปกติเรามีภาคต่อของดิสนีย์นับล้านภาคที่สร้างความผิดหวังครั้งใหญ่ แต่ Bambi II ทำให้ฉันประหลาดใจ มันทำได้ดีมากและประกอบเข้าด้วยกันอย่างดีเยี่ยม ฉันชอบอนิเมชั่น เสียงพูด เรื่องราว มันน่ารักจริงๆ ฉันยังสนุกกับบทใหม่ในชีวิตของแบมบี้ในขณะที่เขากำลังเรียนรู้ที่จะเป็นเจ้าชาย แต่ยังคงยึดมั่นในวัยเด็กและเพื่อนที่เขารัก แล้วเขาก็ทำลายมันให้หมดโดยบอกว่าเจ้าชายไม่ควรเลี้ยงลูก นั่นอาจเป็นจริงสำหรับกวางตัวจริง แต่หนังเรื่องนี้ไม่ได้พยายามแสดงความสมจริงเหมือนหนัง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *