‎ดูหนังออนไลน์ หนังhd Candyman ดูหนังออนไลน์ฟรี

‎ดูหนังออนไลน์ หนังhd Candyman ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ Candyman กำกับโดย Nia Dacosta

ดูหนังออนไลน์ อีธาน น้องชายของเธอ (วิลเลียม โอเลียรี) ถูกกล่าวหาอย่างผิด ๆ ในคดีฆาตกรรม ล่าสุดเป็นนักเขียนที่ปฏิเสธเรื่อง Candyman เดิมที Bernard Rose คิดภาคต่อของ Candyman ที่ได้รับความนิยมในปี 1992 โดยไม่มีตัวละครในบาร์นี้เลย แต่แทนที่จะสำรวจธรรมชาติของตำนานสยองขวัญในเมืองต่อไป สิ่งนี้ถูกเข้าใจผิดอย่างรวดเร็วเมื่อผู้ผลิตคิดว่าผู้ชมจะปรากฏตัวเพราะพวกเขาต้องการเห็น Candyman ลวงเหยื่อของเขา ภาคต่อของหนังสยองขวัญ Candyman ที่หวนคืนสู่ย่านชิคาโกซึ่งปัจจุบันกลายเป็นพื้นที่ซึ่งตำนานได้เริ่มต้นขึ้น ปัญหาไม่ได้อยู่ที่หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องการเมือง แต่มันพยายามจะจัดการกับหลายสิ่งหลายอย่างในระยะเวลาที่จำกัด เหมือนกับว่าพวกเขากำลังเลือกช่องทำเครื่องหมายในประเด็นที่ร้ายแรงและซับซ้อน เมื่อถึงจุดสิ้นสุด คุณจะรู้สึกกระทันหันจนคุณตกใจที่มันจบลง นอกจากนี้ ในขณะที่ฉันชอบวิธีที่มันเชื่อมโยงกับภาพยนตร์ต้นฉบับปี 1992 ความพยายามที่จะขยายและอาจอธิบายได้ดีขึ้นว่าตำนานของภาพยนตร์เรื่องนี้มีแต่ทำให้น้ำขุ่น

โลว์ยังชี้ให้เห็นถึงคำอุปมาที่แฝงอยู่ของดวน โจนส์ นักแสดงผิวดำที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักซึ่งเล่นเป็นตัวเอกในภาพยนตร์ซอมบี้คลาสสิกของจอร์จ โรเมโรเรื่อง Night of the Living Dead โลว์ใคร่ครวญความสัมพันธ์นี้ขณะจัดเตรียมคะแนนภาพยนตร์ พยายามเข้าถึงพลังงานทางอารมณ์ที่อาจแปลจากบทบาทหนึ่งไปสู่อีกบทบาทหนึ่ง “มีความสง่างามที่โทนี่ ทอดด์นำมาสู่ตัวละครตัวนั้น” เขากล่าว “มีบางอย่างที่วิเศษมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ถูกฆ่าตายในลักษณะที่น่ากลัวเช่นนี้” ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอโดย Monkeypaw Productions ของ Jordan Peele เขียนบทโดย Peele, Win Rosenfeld และ Nia DaCosta ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย ซึ่งเป็นภาคต่อของ Candyman ภาคแรกในปี 1992 โดยตรง โครงการเคหะ Cabrini-Green ซึ่งปัจจุบันถูกรื้อถอนและปรับสภาพให้เป็นคอนโดระดับบน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดูหนังออนไลน์ The Candyman เป็นตัวร้ายหลักในภาพยนตร์สยองขวัญแนวสแลชเชอร์ในปี 1992 ที่มีชื่อเดียวกัน

ดูหนังออนไลน์ โดยอิงจากเรื่องสั้น “The Forbidden” จากกวีนิพนธ์ Books of Blood ที่เขียนโดย Clive Barker สาวผมบลอนด์ผู้ฉลาดหลักแหลมผู้นี้เดินเตร่ไปมา ด้วยความตั้งใจที่จะเข้าใจ (เธอไม่ใช่นักเรียนของมานุษยวิทยา แต่เธอก็มีกลิ่นเหม็นของใครคนหนึ่ง) และความอ่อนไหวต่อความอยากรู้อยากเห็นของเธอเอง การถูกบังคับให้ขุดในที่ที่เธอควร ที ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ Nia DaCosta ขยายตำนานเมืองให้ครอบคลุมประเด็นปัญหาเรื่องการเมืองเชื้อชาติและความทรงจำทางประวัติศาสตร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ประกอบด้วยซีเควนซ์แอนิเมชั่นหุ่นกระบอกซึ่งสร้างโดย Manual Cinema บริษัทโรงละครหุ่นในชิคาโก เขาถูกสงสัยว่าเอาใบมีดโกนไปใส่ในลูกอมที่ตกไปอยู่ในมือของเด็กสาวผิวขาวในช่วงเทศกาลฮัลโลวีน ต่อมา Fields ได้เดินเข้ามาหาเด็กหนุ่มคนหนึ่งขณะซักผ้าในอาคารอพาร์ตเมนต์ กลัวการปรากฏตัว เด็กกรีดร้อง ทำให้ตำรวจลงมาและทุบตีทุ่งจนตาย

Candyman เข้าฉายในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2021 โดย Universal Pictures วันที่เผยแพร่ล่าช้าสามครั้งจากวันที่เดิมในเดือนมิถุนายน 2020 เนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับการระบาดใหญ่ของ COVID-19 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกโดยทั่วไปจากนักวิจารณ์ ซึ่งยกย่องการกำกับของ DaCosta รูปแบบการมองเห็น และการผสมผสานของความเห็นทางสังคมกับความสยองขวัญ ศิลปินและนักแต่งเพลงรุ่นเก๋า Robert Aiki Aubrey Lowe เป็นผู้แต่งเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง Candyman ฉบับรีเมคล่าสุด ศิลปินสำรวจประวัติศาสตร์อันน่าสยดสยองของ Candyman โดยไม่รู้ว่ามันจะคลี่คลายสติของเขา “ตามเนื้อผ้าเมื่อเราฟังเรื่องราวของความบอบช้ำของคนผิวดำหรือประสบการณ์ของคนผิวดำ — เรื่องราวเกี่ยวกับการกดขี่ ความทารุณ ความรุนแรง และการเลือกปฏิบัติ ไม่ว่าจะเป็นบุคคลหรือระบบ — หลายครั้งที่เรื่องราวเหล่านั้นไม่จำเป็นต้องเชื่อหรือถูกพบเพิ่มเติม สอบปากคำ” อับดุล-มาทีน กล่าว

‎ดูหนังออนไลน์ หนังhd Candyman ดูหนังออนไลน์ฟรี
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูหนังออนไลน์ มีการชี้นำและตำหนิมากมายแทนที่จะใช้เรื่องราวและประสบการณ์ของเราเพื่อความจริง

หนังhd Teyonah Parris รับบทเป็น Brianna “Bri” Cartwright แฟนสาวของ Anthony และผู้กำกับศิลป์ Hannah Love Jones รับบทเป็น Brianna ตอนเด็ก บริแอนนากังวลเรื่องแอนโธนีจึงไปที่ร้านซักรีดของเบิร์กที่คาบรีนี-กรีน ซึ่งเธอถูกเขาลักพาตัวไปและพาเธอไปที่โบสถ์ร้างซึ่งแอนโธนีอยู่ในสถานะความทรงจำ เบิร์กเปิดเผยว่าเขาไม่เพียงแต่เห็นการตายของเชอร์แมนเท่านั้น แต่วิญญาณของเขากลับมาในฐานะแคนดี้แมนที่ฆ่าน้องสาวของเบิร์คและเพื่อนของเธอหลังจากถูกเรียกตัว

ผู้ชมประกอบด้วยผู้ชาย 53% โดยชาวแอฟริกันอเมริกัน (37%) และคอเคเชี่ยน (30%) เป็นส่วนใหญ่ ตลาดชั้นนำในสหรัฐอเมริกา ได้แก่ ลอสแองเจลิส (1.3 ล้านดอลลาร์) และนิวยอร์ก (1.1 ล้านดอลลาร์) LanguageEnglishBudget$25 ล้านบ็อกซ์ออฟฟิศ 77.4 ล้านเหรียญแคนดี้แมนเป็นภาพยนตร์แนวสแลชเชอร์เหนือธรรมชาติปี 2021 ที่กำกับโดย Nia DaCosta และเขียนบทโดย Jordan Peele, Win Rosenfeld และ DaCosta มีมุมมองที่ชาญฉลาด ซึ่งเราเห็นแต่แคนดี้แมนในกระจกหรือพื้นผิวสะท้อนแสงเท่านั้น นั่นคือจนกว่าเราจะเห็นจากมุมมองของตัวละครที่เรียกเขา เรื่องราวก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน ต่อยอดจากสิ่งที่ต้นฉบับทำในแบบที่ไม่เหมือนใครและลึกซึ้งยิ่งขึ้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *