อนิเมะ เรื่อง God of War (2017)

อนิเมะ เรื่อง God of War (2017)

ในปี ค.ศ. 1557 โจรสลัดญี่ปุ่น

อนิเมะ เข้ายึดชายฝั่งจีน เนื่องจากนายพลจีน Yu Dayou (Sammo Hung) ล้มเหลวในการขับไล่ผู้บุกรุก นายพล Qi Jiguang (Vincent Zhao) จึงได้รับคำสั่งและตั้งค่าเกี่ยวกับการฝึกกองทัพท้องถิ่นของเขาเองเพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่ทหารราบทั่วไปของจีนไม่สามารถทำได้

อนิเมะ God of War ของ Gordon Chan เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์สงครามยุคกลางที่มีมายาวนานและเติบโตขึ้นเรื่อยๆ ของจีน ซึ่งเต็มไปด้วยกองทัพของคู่แข่ง การต่อสู้ด้วยดาบ คำอุทานแสดงความรักชาติ และการโห่ร้องอย่างเร่าร้อนที่น่าประทับใจ มันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นประเภทของตัวเองมากด้วยแบบแผนและแบบแผนของตัวเอง และในระดับมาก  God of War ก็เข้ากับช่องนั้นได้อย่างสบายๆ แม้ว่ามันมักจะฉุดลากเล็กน้อยในครึ่งแรก แต่มันก็มากกว่าชดเชยในครึ่งหลังก่อนที่จะรวมทุกอย่างไว้ในไคลแมกซ์ที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นที่ยอดเยี่ยม แฟน ๆ ของประเภทมีจำนวนมากที่จะเพลิดเพลินไปกับที่นี่ อันที่จริงคำสัญญาของการต่อสู้เสา Sammo Hung และตอนจบของทหารกับซามูไรควรพิสูจน์ว่าไม่อาจต้านทานได้ การ์ตูนวาย

คำเตือนที่เป็นธรรม: Sammo Hung ทหารผ่านศึกยอดนิยมของภาพยนตร์แอ็คชั่นฮ่องกง ปรากฏตัวเฉพาะในช่วงเปิดฉากของภาพยนตร์เท่านั้น อย่างไรก็ตาม เขาสร้างความประทับใจอย่างมาก และได้รับโอกาสสองสามครั้งในการแสดงพรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้อันยิ่งใหญ่ของเขา ในฐานะนายพล Yu ที่ค่อนข้างไร้ประสิทธิภาพ ในไม่ช้าเขาก็ถูกแทนที่โดยนายพล Qi ที่สร้างสรรค์แต่น่าอึดอัด: แรงบันดาลใจให้กับผู้ที่เขาต่อสู้ด้วย แต่เป็นความลำบากใจในสภาพแวดล้อมระดับสูงของการเมืองในศาล Vincent Zhao เป็นที่ชื่นชอบและเอาจริงเอาจังเหมือน Qi แต่บทภาพยนตร์ไม่ได้ทำให้เขามีความลึกหรือซับซ้อนมากนัก เขาเพียงแค่ต้องสร้างแรงบันดาลใจและกล้าหาญ ซึ่งเป็นคุณสมบัติสองประการที่เขาสามารถแสดงออกมาได้ ดูการ์ตูนออนไลน์

ยาสุอากิ คูราตะ ผู้บัญชาการชาวญี่ปุ่น คุมาซาวะ มีความเหมาะสมและน่าสนใจยิ่งขึ้นไปอีกมาก เขาเป็นซามูไร ได้รับการแต่งตั้งจากขุนนางในญี่ปุ่น และบัญชาการกองทัพผสมของซามูไร โรนิน และโจรสลัดตรงไปตรงมา เขาตัดร่างที่สง่างามอย่างยิ่ง วางแผนกลยุทธ์อย่างรอบคอบเพื่อเอาชนะกองกำลังจีน และตระหนักถึงการเปลี่ยนแปลงของพวกเขาภายใต้การนำที่สร้างสรรค์ของ Qi ในที่ที่สคริปต์ไม่สามารถทำให้ตัวละครของเขากระจ่างได้ เขาก็บ่งบอกถึงความลึกผ่านความนิ่งและการจ้องมองอย่างแข็งกร้าว คุราตะใช้เวลามากกว่าห้าสิบปีในอาชีพการแสดงของเขา ประสบการณ์และการปรากฏตัวของเขาทำให้เขา  เป็นสินทรัพย์ที่แข็งแกร่งที่สุดของ God of War

ขอบคุณรูปภาพจากhttps://animedonki.com

เมื่อ Qi พบ ฝึกฝน และนำกองทัพใหม่

ของเขา และเมื่อ Kumasawa เริ่มเข้าใจภัยคุกคามที่กลับมาเผชิญหน้ากับกองกำลังโจรสลัดของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เข้าใกล้การประลองแบบตัวต่อตัวที่น่าอัศจรรย์มากขึ้นเรื่อยๆ แม้ว่านั่นจะเป็นซีเควนซ์ที่ดีที่สุดของหนังทั้งเรื่อง แต่การแสดงนำก็เกือบจะยอดเยี่ยมพอๆ กัน การกระทำที่แยกระหว่างการต่อสู้กลับไปกลับมาอย่างสิ้นหวังผ่านถนนในเมืองจีนโดย Qi ไล่ตามผู้ติดตามผู้นำของ Kumasawa และการล้อมสำนักงานใหญ่ของ Qi อย่างสิ้นหวังซึ่งทำให้ภรรยาของเขา (แสดงโดย Regina Wan ยอดเยี่ยม) เพื่อแสดงทักษะศิลปะการต่อสู้ของเธอเองGod of War ใช้เวลาสักครู่ในการเริ่มเคลื่อนไหว และแบบแผนมีอยู่มากมายตลอดสองชั่วโมงของเกมนี้ แต่เมื่อหยิบยกขึ้นมา มันก็ดำเนินไปพร้อมกับหลักฐานของจีนกับญี่ปุ่นเพื่อข้อสรุปที่เหลือเชื่อ แฟน ๆ แนวเพลงจะได้รับการปฏิบัติ ผู้ชมคนอื่นๆ อาจต้องใช้ความอดทนเล็กน้อยเพื่อเข้าถึงสิ่งที่ดี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *