ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนัง Possessor

ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนัง Possessor

POSSESSOR เป็นหนังสยองขวัญไซไฟที่ทำงานร่วมกับจิตใจและร่างกายในรูปแบบใหม่

ดูหนังออนไลน์ เอฟเฟกต์ส่วนใหญ่ใช้งานได้จริงเมื่อเราได้รับความรักจากทั้ง Brandon Cronenberg และ David Cronenberg พ่อของเขาก่อนหน้าเขา อย่างไรก็ตาม อิทธิพลจากผู้กำกับคนอื่นๆ เช่น Dario Argento ก็ปรากฏชัดเช่นกัน ในทุกวิถีทางในขณะที่ยังมีสัมผัสและสไตล์ของตัวเองอีกด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้คลุมเครืออย่างน่าคลั่งไคล้ว่าใครเป็นผู้ควบคุม ซึ่งทำให้ฉันผิดหวังในการดูครั้งแรก แต่นับแต่นั้นมาก็เป็นสิ่งที่นำฉันกลับมา สเปเชียลเอฟเฟกต์ส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ทำเสร็จแล้ว ด้วยความพยายามที่จะใช้งาน VFX ให้น้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ เอฟเฟกต์ของฉากหลอนโดยเฉพาะนั้นทำในกล้อง

เจ้าของรวบรวมฉากที่เต็มไปด้วยเลือดด้วยความเร็วสายลับภาพยนตร์ แนวทางของ Cronenberg ในการเปิดเผยนั้นโดยพื้นฐานแล้วเป็นการต่อต้าน Inception โดยปล่อยให้กฎและมิติของตัวละครไม่ได้พูดเพื่อที่จะตัดตรงไปสู่ความหวาดกลัว สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความเสี่ยงในปัจจุบันในการไปชมภาพยนตร์ โปรดอ่านคำแนะนำเกี่ยวกับสถานะของ COVID-19 และความปลอดภัยของมัลติเพล็กซ์ เมื่อภาพยนตร์ใหม่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก Polygon สนับสนุนให้ผู้อ่านพิจารณาสถานการณ์การระบาดของ COVID-19 และมาตรการป้องกันความปลอดภัยที่เกี่ยวข้อง เราสนับสนุนให้ผู้อ่านปฏิบัติตามแนวทางที่ CDC หน่วยงานด้านสุขภาพ และโรงภาพยนตร์กำหนดไว้เพื่อพิจารณาว่าการเข้าร่วมนั้นเหมาะสมกับพวกเขาหรือไม่ แต่ถึงกระนั้น ฉันรู้สึกเหมือนกำลังดูไรซ์โบโรห์อยู่เลย ซึ่งเป็นการชมเชยความสามารถที่ยอดเยี่ยมของการแสดงของคริสโตเฟอร์ แอ๊บบอต หนังใหม่ มาสเตอร์

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

นอกจากนี้ ฉันยังต้องการพูดถึงเจนนิเฟอร์ เจสัน ลีห์ ที่อาจไม่ค่อยมีเวลา

ดูหนังออนไลน์ ในหน้าจอมากนักแต่ก็ควรจะสร้างความประทับใจให้คงอยู่ตลอดไป ในการแสดงคู่ที่ยอดเยี่ยม Abbot และ Riseborough ทำให้เราเชื่อว่า Tanya อาศัยอยู่ในร่างชายที่ต่างด้าวมาก ยืนอยู่หน้ากระจกหลังจากย้ายมา เจ้าอาวาสแสดงภาพทันย่าสำรวจโฮสต์ใหม่ของเธอ สัมผัสผิวหนังเบาๆ มองอวัยวะเพศแปลก ๆ ที่ด้านหน้า และพยายามทำตัวให้เป็นปกติ ทั้งสองสร้างภาพลวงตาที่ไร้รอยต่อของบุคลิกภาพเดียว ซึ่งนำเราไปสู่บุคคลสำคัญของภาพยนตร์ นั่นคือ โคลิน เทตของคริสโตเฟอร์ แอ๊บบอตต์ แพตซี่ที่ได้รับเลือกให้ล้มลงในคดีฆาตกรรมนักอุตสาหกรรมผู้มั่งคั่งของฌอน บีน ซึ่งลูกสาวของเขา เอวา เทตหมั้นด้วย เมื่อร่างกายกองพะเนินเทินทึก ทำให้แอ๊บบอตสร้างความประทับใจ เริ่มจากหุ่นยนต์ที่ตาตายไปจนถึงอาการประหลาดที่เปียกโชกไปด้วยเหงื่อในเวลาไม่นาน และในฉากที่ Vos และ Tate ปะทะกัน หรือที่ Vos พบว่าตัวเองกำลังมีความรักกับ Ava ทำให้ Cronenberg มีขอบเขตมากมายในการสำรวจประเด็นเกี่ยวกับอัตลักษณ์ ความเป็นจริง และการควบคุมในแบบที่อาจทำให้ใบหน้าของชายชรายิ้มได้ . คำถามเกี่ยวกับอัตลักษณ์และการเปลี่ยนแปลงและการเปลี่ยนแปลง ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

Possessor เป็นหนึ่งในภาพยนตร์สยองขวัญแนววิทยาศาสตร์ที่น่าสนใจและน่าหวาดเสียวในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Possessor บอกเล่าเรื่องราวของ Vos นักฆ่าที่อาศัยอยู่ในร่างของผู้อื่นเพื่อเข้าถึงเป้าหมายระดับสูง ภาพยนตร์เรื่องนี้กล่าวถึงประเด็นที่น่าสนใจเกี่ยวกับอัตลักษณ์ ความแตกแยก และอนาคตที่ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่ผสมผสานกับความโลภขององค์กรได้ก่อให้เกิดนรกแห่งการล่วงล้ำความเป็นส่วนตัวและความรุนแรง มันเป็นการทดลองและเหนือจริงและมีบรรยากาศที่ตึงเครียดที่ไม่เหมือนใครซึ่งเส้นแบ่งระหว่างจิตใจที่แตกต่างกันจะเบลอ การได้รับตำแหน่ง Uncut ของมัน Possessor นั้นน่ารำคาญและบางครั้งก็มีภาพกราฟิกและความรุนแรงอย่างเลวทราม Possessor เป็นภาพยนตร์ที่โดดเด่นด้วยภาพที่น่าประทับใจ หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนัง Possessor
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

เพลงประกอบที่หนักแน่น และเรื่องราวที่น่าสนใจ

หนังhd เรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้บิดเบี้ยว ลอดผ่านจุดพล็อตและตัวละครในรูปแบบโพรงและเวียนหัว มันทำให้ไม่สงบและน่าหลงใหลพร้อมๆ กัน เต็มไปด้วยความน่าสะพรึงกลัวและน่าสะพรึงกลัว ตัวละครสามารถเล่นกับด้ายแห่งความเป็นจริง และผลที่ได้คือเรื่องราวที่น่าปวดหัวของการฆาตกรรมและการเล่นอำนาจขององค์กร มีการเน้นไปทางด้านหลังตลอดทั้งเรื่องในภาพยนตร์ โดยเคี่ยวอยู่ในพื้นหลังจนกว่าแต่ละโครงเรื่องจะเดือดพล่านในความโกลาหลที่ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นอย่างหรูหรา ตัวละครโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Vos ต่อสู้กับความสัมพันธ์และภาระผูกพันในลักษณะที่ทำให้มีมนุษยธรรมต่อความไร้มนุษยธรรมและการผิดศีลธรรมที่อยู่ภายใน ความรุนแรงสุดโต่งที่โครเนนเบิร์กมักถ่ายภาพในระยะใกล้ที่จะกระตุ้นความสนใจในการแต่งหน้าด้วยเทคนิคพิเศษ ซึ่งท้ายที่สุดแล้วจะส่งเสริมภาพที่ใหญ่ขึ้น Tasya ถูกกดดันจนเกือบหมดหนทางเพื่อทำงานให้เสร็จ และต้องเสียการซิงก์ของเธอ ดูหนังออนไลน์ฟรี

ได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวก โดยได้รับการยกย่องในความสร้างสรรค์และผลงานของ Riseborough และ Abbott ฉันไม่รู้ว่าเธอเป็นใคร และค่อนข้างตรงไปตรงมา เธออาจไม่รู้จักตัวเอง นั่นน่าจะเป็นความคิดที่น่าสนใจถ้ามันชัดเจนกว่านี้เกี่ยวกับการมืดมน บางครั้งนักฆ่าเบ็ดก็เป็นสิ่งที่ภาพยนตร์ต้องการเพื่อดึงดูดผู้ชมที่ไม่สงสัย และ Savage Creatures ของผู้กำกับและผู้เขียนบท Richard Lowry ก็มี Possessor เป็นภาพยนตร์ประเภทหนึ่งที่ David พ่อของ Brandon ยินดีที่จะทำ – ตลอดระยะเวลา 40 ปีในอาชีพการงานของเขา เขาเป็นที่รู้จักจากผลงานการผลิต Outer Limits-ish ที่ท้าทายความสามารถและท้าทายความสามารถแบบสุดขั้ว เห็นได้ชัดว่าแบรนดอนได้รับมรดกมากมายจากแฟ .ของเขา ดูหนังออนไลน์ ฟรี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *