ดูหนังออนไลน์ Hello, Goodbye, and Everything in Between

ดูหนังออนไลน์ Hello, Goodbye, and Everything in Between

ดูหนังออนไลน์ และความรักที่แท้จริงเพียงอย่างเดียวในภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้ตัวละครหญิงสองคน

ดูหนังออนไลน์ โครงเรื่องที่คาดเดาได้น่าเบื่อและการแสดงที่น่าเบื่อ จริงๆ แล้ว Netflix ได้โปรดใช้จ่ายเงินของคุณในการต่ออายุซีซั่นสำหรับรายการที่เราต้องการและน้อยลงในสิ่งต่างๆ เช่นนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามรุ่นพี่ในโรงเรียนมัธยมที่เริ่มต้นวันเลิกราครั้งยิ่งใหญ่ เมื่อพวกเขาเริ่มออกเดท พวกเขาทำสัญญาจะเลิกรากันในอีกประมาณหนึ่งปี เพราะเธอไม่ต้องการมีความสัมพันธ์ที่รั้งเธอไว้จากอนาคต Aidan ผู้ซึ่งเคยรู้สึกอกหักแบบเดียวกับที่ Clare มี เข้าใจคำประกาศของเธอ (เขาเป็นคนที่น่ารักและเป็นคนดี) แต่คุณรู้หรือไม่ว่าพวกเขาสนุกกับ บริษัท ของกันและกันในปีที่เหลือของโรงเรียนมัธยมอย่างไรก็ตามเขาสงสัย? ฉันหมายความว่าตอนนี้พวกเขากำลังเขย่ากีตาร์เชิงสัมพันธ์เหมือนซุปเปอร์สตาร์ 12 สาย พวกเขาขยิบตาให้กันและกันด้วยความมั่นใจในทีมนักเขียนบทโรแมนติก และพวกเขาปิดกั้นคนอื่น ๆ ในงานปาร์ตี้ – ซึ่งพวกเขาสะดุดเข้าหากันอย่างแท้จริง – ราวกับว่าถูกสปอตไลท์สองคนตามมา คำแนะนำของฉัน ให้ข้ามหนังเรื่องนี้ไปดูหนังวัยรุ่นเรื่องใดเรื่องหนึ่งจากยุค 80 หรือ 90 แทน

หลับตาแล้วนึกถึง Dawson’s Creek สักสองวินาที คิดถึง The OC คิดถึง Chad Michael Murray ยุคแรกๆ ของ Y2K ที่หวาน รู้สึกดี ตลก โรแมนติก rom-coms เร็วๆ นี้จะเป็นภาพยนตร์สารคดีทาง Netflix นำแสดงโดย Jordan Fisher! อันที่จริงเขาสมัครแต่ไม่ได้เข้าเรียน หนังเรื่อง Clare บอก Aidan ว่าเธอรักเขาโดยพูดว่า “ง่าย สดชื่น” Book Clare พูดโดยพูดว่า “ฉันนกพิราบคุณ” เพราะมีบางอย่างเกิดขึ้นในคู่เดทของพวกเขา การที่เธอไม่สามารถพูดว่า “ฉันรักคุณ” ทำให้เกิดความตึงเครียดทั้งในหนังสือและในหนัง และในที่สุดเธอก็บอกว่าเธอมองโลกในแง่ดีมากขึ้นเกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่พวกเขาอยู่ด้วยกัน หนังสือ Aidan รักลาครอสและไม่มีแรงบันดาลใจทางดนตรี เขาต้องการย้ายไปที่ชายฝั่งตะวันตกและ UCLA เป็นโรงเรียนที่ดีที่สุดที่ยอมรับเขา

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดูหนังออนไลน์ ทุกคนพูดถึงพวกเขาว่าเป็นคู่ที่ยอดเยี่ยม แต่ทั้งหมดที่ฉันเห็นคือสองคนที่หน้าตาดียืนอยู่ด้วยกัน

ดูหนังออนไลน์ แม้ว่าการเลิกราจะดูเป็นเรื่องสุดท้าย นักแสดงทั้งสองก็ยังขายความหายนะได้ไม่ดีนัก ไอเดนอกหักและเขาก็จากไปโดยรู้ว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาสิ้นสุดลงแล้วจริงๆ Hello, Goodbye, and Everything In Between เป็นละครโรแมนติกวัยรุ่นที่ไม่อายห่างจากความยากลำบากของความสัมพันธ์ในโรงเรียนมัธยม ในโรงเรียนมัธยมปลาย ทุกสถานการณ์เล็ก ๆ น้อย ๆ สามารถรู้สึกเหมือนเป็นจุดจบของโลกเพราะอารมณ์ของเราเพิ่มขึ้นในเวลานั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่าช่วงเวลาเล็กๆ มีความสำคัญเพียงใด และเราทุกคนสามารถเรียนรู้จากช่วงเวลาเหล่านั้นได้อย่างไร ความสัมพันธ์อาจเป็นเรื่องยาก และการเลิกราก็เช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพวกเขาจบลงอย่างเป็นมิตร

เราพบแคลร์และไอเดนที่ทำสัญญาจะเลิกกันก่อนเรียนมหาวิทยาลัย อย่างไรก็ตาม การบอกลาครั้งยิ่งใหญ่ครั้งหนึ่งอาจทำให้พวกเขาได้รับโอกาสสุดท้ายในความรัก ใช่ ละครวัยรุ่นแสนโรแมนติกนี้มีกลไก แต่มันแสดงให้เห็นถึงการเพิ่มขึ้น ที่ราบสูง และการล่มสลายของรักแรกพบ ไรเดอร์และฟิชเชอร์มีคุณสมบัติทางเคมีตามธรรมชาติที่ทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาน่าเชื่อ ซึ่งหาได้ยากในทุกวันนี้ แคลร์ไม่ต้องการมีแฟนในโรงเรียนมัธยมเพราะพ่อแม่ของเธอเป็นคู่รักในโรงเรียนมัธยมปลายและพวกเขาก็หย่าร้างกัน ดังนั้น เช่นเดียวกับคนอื่นๆ ที่มีความสัมพันธ์ที่บอบช้ำ เธอใช้มาตรการป้องกันเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่เกิดขึ้นกับเธอ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

จากนั้นเข้าสู่ไอเดนที่มีเสน่ห์อย่างไม่น่าเชื่อและกวาดล้างเธอออกไปในขณะที่ทั้งคู่ทำข้อตกลงที่จะเลิกกันในปลายปีนี้

หนังhd แต่จอร์แดนยังมีอะไรอีกมากมายเกิดขึ้นนอกเหนือจากการเป็นราชาแห่งรอมคอมในยุคของเรา นอกเหนือจากการสะบัด Netflix ล่าสุดของเขาแล้ว เขามีรายการฝากฝังที่เต็มไปด้วยละครที่มีความซับซ้อน โปรเจ็กต์จำนวนมากที่อยู่ระหว่างดำเนินการ และมีเวลาทดลองเพลงใหม่ ดังนั้นจงเตรียมเพลย์ลิสต์ Spotify ของคุณให้พร้อม เมื่อมาถึงจุดนี้ Jordan Fisher เป็นค่าภาคหลวงในการปรับตัวของ YA (#JohnAmbroseWasRobbed) และมันยอดเยี่ยมมากที่ได้เห็นเขาขึ้นเวทีในฐานะนักแสดงนำที่โรแมนติก เพื่อนทั้งร้อนแรงและโง่เขลาและน่าเชื่อมากในฐานะเด็กมัธยมคนหนึ่งที่คุณแต่งงานได้จริงๆ เมื่อฉันทบทวนนวนิยายของเจนนิเฟอร์ อี. สมิธ ฉันปรบมือให้เธอที่เริ่มต้นด้วยการสิ้นสุดของความสัมพันธ์กับการเริ่มต้น และฉันก็ยืนหยัดด้วยสิ่งนั้นด้วยการปรับตัวนี้ รู้สึกสดชื่นที่ได้ดูสิ่งที่เกิดขึ้นหลังจาก “มีความสุขตลอดไป” แต่ไม่ชอบละครสำหรับผู้ใหญ่ ตัวเอกสองคนนี้เพิ่งจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยม ดังนั้นเดิมพันสูงในสายตาของพวกเขา แต่ไม่สูงสำหรับผู้ใหญ่อย่างเรา

หลังจากใช้เวลากว่าสองทศวรรษในการท่องเที่ยว การกำกับ การเขียนและการผลิตสำหรับโรงละครและวิทยุของคริสเตียน Bob ได้เข้าร่วมกับทีมงาน Plugged In เพื่อช่วยให้เรามุ่งเน้นที่วิดีโอเกมมากขึ้น แคลร์พูดถึงวิธีที่แม่ของเธอกระโดดจากผู้ชายคนหนึ่งในชีวิตการออกเดทของเธอ เราพบผู้ชายคนหนึ่งที่อาศัยอยู่กับพวกเขา เมื่อ Aidan และ Clare สบตากันครั้งแรก ไม่ต้องสงสัยเลยว่าพวกเขามีความหมายสำหรับกันและกัน ทั้งคู่รู้สึกถึงเหล็กไนอันหอมหวานของลูกศรของคิวปิดกระทบตาวัวรูปหัวใจ มันเป็นแค่การทักทายและลาก่อน และคุณสามารถคิดออกส่วนที่เหลือ คอมมิชชั่นสุดโรแมนติกของ Netflix

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *