ดูอนิเมะ My Broken Mariko (2020)การ์ตูน

ดูอนิเมะ

อนิเม “โทโมโยะ ชิอิโนะยืนเคียงข้างมาริโกะ เพื่อนของเธอผ่านการถูกทารุณกรรม การถูกทอดทิ้ง และภาวะซึมเศร้าหลายปี ไม่ว่าสถานการณ์ของเธอจะเลวร้ายเพียงใด มิตรภาพของพวกเขาเป็นสิ่งที่สร้างความมั่นใจให้กับชีวิตของมาริโกะและโทโมโยะด้วยเช่นกัน นั่นคือ จนกระทั่งโทโมโยะถูกบดบังโดยข่าวการเสียชีวิตของมาริโกะ ในชีวิต Tomoyo รู้สึกไร้พลังที่จะช่วยเพื่อนรักของเธอให้พ้นจากความมืดมิดซึ่งท้ายที่สุดก็ขับไล่เธอออกไป ตอนนี้โทโมโยะมุ่งมั่นที่จะปลดปล่อยเถ้าถ่านของมาริโกะเพื่อการเดินทางครั้งสุดท้ายร่วมกัน…เพื่อปลดปล่อยมาริโกะที่รักที่แตกสลายของเธอให้เป็นอิสระ “

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การ์ตูนอนไลน์ “โทโมโยะ ชิอิโนะยืนเคียงข้างมาริโกะ

อนิเมะ ในลักษณะเดียวกับที่มังงะที่เคารพนับถือเช่นInio Asano สามารถตอบสนองต่อการตอบสนองทางอารมณ์ในสถานการณ์ที่เลวร้าย นวนิยายเปิดตัวของ Hirako ก็ไม่มีอะไรโดดเด่น ชุดนี้แสดงความเข้าใจอย่างถ่องแท้ในการถ่ายทอดข้อความทั้งในรูปแบบภาพและการเล่าเรื่อง ด้วยเหตุนี้ ความสามารถของเรื่องราวในการดึงปฏิกิริยาทางอารมณ์ที่รุนแรงจากผู้อ่านจึงไม่อาจปฏิเสธได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในผู้ที่ต้องเผชิญกับการสูญเสียหรือเห็นอกเห็นใจกับปัญหาสุขภาพจิตการเล่าเรื่องซึ่งดำเนินไปตามคำขอของผู้หญิงคนหนึ่งที่จะทวงขี้เถ้าของเพื่อนที่เสียชีวิตของเธอ ได้กล่าวถึงประเด็นต่างๆ มากมายที่จะตีกรอบการฆ่าตัวตายของมาริโกะ รวมถึงผลที่ตามมาต่อโทโมโยะเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอ (และคนเดียว) เรื่องต่างๆ เช่น การล่วงละเมิด การทำร้ายตัวเอง ความโกรธ ความเสียใจ ล้วนถูกส่งผ่านความทรงจำและการกระทำของตัวเอก ดังนั้น จากแผงเปิดที่ประกาศการฆ่าตัวตายของมาริโกะ หนังสือเล่มนี้จึงเต็มไปด้วยโศกนาฏกรรมอันลึกซึ้งที่ทำให้โทโมโยะกลายเป็นภารกิจทำลายล้างของเธอเอง

หนัง การ์ตูน นวนิยายเปิดตัวของ Hirako ดูการ์ตูน

ดูการ์ตูนอนิมะ ด้วยจดหมายจากอดีต ผู้อ่านจะได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความสัมพันธ์แบบเพื่อนซึ่งมีแนวโน้มจะรุนแรงเกินไป นอกจากนี้ จดหมายยังมีบทพูดที่สะท้อนโศกนาฏกรรมของการสูญเสีย และในฐานะผู้สังเกตการณ์ เป็นเรื่องยากที่จะไม่ฉีกการบรรยายที่ลึกซึ้งในบันทึกย่อ ในท้ายที่สุด การบรรยายสามารถอธิบายได้ดีที่สุดว่า ‘หนัก’ เนื่องจากผู้อ่านไม่ได้รับพื้นที่หายใจมากนักจากสถานการณ์ที่บาดใจต่างๆ ประสบการณ์ซึ่งสำหรับบางคนเป็นการทำสมาธิอย่างลึกซึ้งถึงความทุกข์ส่วนตัวผ่านความปวดร้าวทางใจรูปแบบการมองเห็นของ Hiroki นั้นมีความชัดเจนและแสดงออกถึงความหนักแน่นในการเล่าเรื่องมากขึ้น เป็นผลให้แผงของโทโมโยะหรือมาริโกะพังทลายร้องไห้จับความสิ้นหวังและความรู้สึกที่ปะทุขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์ซึ่งนำไปสู่การตอบสนองดังกล่าว นอกจากนี้ ในขณะที่ยังคงสอดคล้องกับสไตล์มังงะดั้งเดิม

ดูการ์ตูนออนไลน์ ผลงานชิ้นนี้แสดงให้เห็นถึงแรงบันดาลใจ

อนิเมะออนไลน์ จากสุนทรียศาสตร์แบบตะวันตกที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวของรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าเรื่องเล่าจะเชื่อมต่อกับผู้อ่านหรือไม่ก็ตาม งานศิลปะของ Hiroki ก็เกือบจะไร้ที่ติในการถ่ายทอดเรื่องราวและนำเสนอการต่อสู้ของอาสาสมัคร “ My Broken Mariko ” เป็นผลงานที่ลึกซึ้งและเจ็บปวด สร้างความอัศจรรย์ยิ่งกว่าเดิมจากซีรีส์เรื่องแรก แฟน ๆ ของนักเขียนชื่อดังอย่างInio Asano (“ Downfal l”, “ Nijigahara Holograph “) และ Shuzo Oshimi (“Flowers of Evil”, Blood on the Tracks”) จะถูกดึงดูดเข้าหาแนวทางและไหวพริบในการสำรวจหัวข้อที่ยากลำบากในทันที นอกจากนี้ เนื่องจากเป็นหนึ่งในการโจมตีครั้งแรกของYen Pressในการเผยแพร่ปกแข็ง งานนี้จึงเป็นตัวเลือกในอุดมคติสำหรับผู้จัดพิมพ์เพื่อให้การดูแลที่มีคุณภาพสูงไม่ค่อยจะมีงานเปิดตัวที่แสดงให้เห็นถึงวุฒิภาวะและความเชี่ยวชาญในระดับนี้ ซึ่งทำให้ Waka Hiroki เป็นชื่อที่น่าจับตามอง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *