ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Once We Get Married

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Once We Get Married

Xi Xi เป็นนักออกแบบแฟชั่น

อนิเมะ มือใหม่และผู้ซื้อแฟชั่นสำหรับแพลตฟอร์มออนไลน์ เธออายุ 24 ปี มีความฝันอันยิ่งใหญ่ที่จะมีค่ายเพลงเป็นของตัวเอง Xi Xi เป็นอิสระและมีไหวพริบ เธอมีแม่ผู้เป็นที่รักซึ่งเปิดร้านซักรีดแต่มีพ่อและยายที่เป็นพิษเป็นภัยและโลภ เธอยังเป็นแฟนตัวยงของซีรีส์หนังสือการ์ตูนที่เขียนโดย Nian Xi และมองว่าผู้เขียนเป็นไอดอลของเธอ Si Chen เป็นผู้ก่อตั้งและ CEO ของ Why Mall ซึ่งเป็นผู้ค้าปลีกแฟชั่นออนไลน์รายใหญ่ เขาเป็นคนที่หล่อเหลาแต่เย็นชาและครอบงำ เขาฉลาดและเล่นเพื่อชัยชนะ ซือเฉินมาจากครอบครัวที่ร่ำรวยและมีแม่ที่เข้มงวด อนิเมะ

Mo Zi Xin เป็น CEO ของ Wen Ye Group ซึ่งเป็นคู่แข่งของ Mall เขายังเป็นศิลปินหนังสือการ์ตูนสันโดษชื่อ Nian Xi Mo Zi Xin และ Xi Xi เป็นเพื่อนในวัยเด็กที่พวกเขามาจากบ้านเกิดเดียวกัน แต่ขาดการติดต่อเมื่อย้ายไปต่างประเทศ เขาเป็นรุ่นพี่ที่โรงเรียนและทั้งคู่ชอบวาดรูป Mo Zi Xin สุภาพและช่วยเหลือดี Xi Wei เป็นสาวรวยที่ดูแลบริษัทสื่อแฟชั่นของตัวเอง เธอเป็นเพื่อนสมัยเด็กของ Si Chen ร่วมกับ Shang Ke Xi Wei ตกหลุมรัก Si Chen มาเป็นเวลานาน แต่เธอก็เป็นคนขี้หึงและมีพิษที่คิดว่าเธอควรเป็นคนนั้นสำหรับเขา การ์ตูนวาย

Ruo Na เป็นเพื่อนของ Si Chen เธอได้รับคำแนะนำจากเขาให้เป็นผู้จัดการทั่วไปของบริษัทของชางเค่อ Ruo Na เป็นมืออาชีพและมีความสามารถสูง เธอยังก้าวร้าวและตรงไปตรงมา Si Chen ดำเนินการแพลตฟอร์มออนไลน์ในร้านค้าปลีกแฟชั่นชื่อ Why Mall เขาต้องการร่วมงานกับดีไซเนอร์ชื่อดังชื่ออเล็กซ์ หนึ่งในสายแฟชั่นของ Alex คือชุดแต่งงานสุดพิเศษของเขาที่ชื่อว่า Marry Me ชุดเหล่านี้ไม่มีอยู่ในตลาดเปิด เพื่อดึงดูดความสนใจของอเล็กซ์ ซือเฉินจึงพยายามจัดหาชุดแต่งงานให้มารีย์มี ในเวลาเดียวกัน เขาผิดพลาดในการเกณฑ์ Xi Xi ทางออนไลน์เพื่อจัดหาแหล่งหนึ่ง เนื่องจากเธอมีบัญชีผู้ซื้อแฟชั่นกับ Why Mall ดูการ์ตูนออนไลน์

เป็นผลให้ Si Chen และ Xi Xi เข้าไปพัวพันกันเนื่องจากทั้งคู่ต่างก็แต่งกายชุดเดียวกัน จากนั้น เหตุการณ์ต่างๆ นานาก็นำพวกเขาไปสู่การทำสัญญาการสมรสเพื่อรักษาความไว้วางใจของอเล็กซ์และได้รับสิทธิ์ในการขายให้กับ Marry Me Xi Xi ต้องย้ายไปอยู่กับ Si Chen และพวกเขาก็เริ่มไม่ชอบกัน แต่เมื่อเวลาผ่านไปพวกเขาก็เริ่มตกหลุมรักกันอย่างไรก็ตาม ทั้ง Si Chen และ Xi Xi ต่างก็มีแฟนของตัวเองที่รักพวกเขาอย่างสุดซึ้ง สิ่งนี้ทำให้เกิดความหึงหวงและความเข้าใจผิด Xi Xi ยังตกเป็นเป้าหมายของการโจมตีในขณะที่คู่ต่อสู้รักของเธอพยายามที่จะทำลายความสัมพันธ์ของเธอกับ Si Chen

Once We Get Married จบลงอย่างมีความสุข ในตอนท้ายของแฟชั่นโชว์ของชื่อแบรนด์ของเธอเอง Xi Xi ปรากฏตัวในชุดแต่งงานและเดินไปทาง Si Chen เธอถามเขาว่าเขายินดีจะใช้ชีวิตร่วมกับเธอหรือไม่ ในความเป็นจริง Si Chen ได้วางแผนที่จะเสนอให้ Xi Xi ในเวลาเดียวกัน เขาหยิบแหวนแต่งงานที่เตรียมไว้ออกทันที และละครจบลงด้วยการจูบกันใต้สปอตไลท์รักสามเส้าในละครโดย Xi Wei หมกมุ่นอยู่กับ Si Chen และ Mo Zi Xin ที่รัก Xi Xi Xi Wei เป็นคนมีพิษที่พยายามหลายวิธีเพื่อขับไล่ Xi Xi ให้ห่างจาก Si Chen แต่แผนของเธอไม่ประสบความสำเร็จ และซือเฉินก็ปฏิเสธความก้าวหน้าของเธอเช่นกัน ความขมขื่นของเธอทำให้เธอรั่วไหลข่าวการแต่งงานปลอมของ Si Chen และ Xi Xi เมื่อเธอเห็นสัญญาในห้องทำงานของเขาในตอนที่ 22 เรื่องนี้ทำให้อเล็กซ์โกรธเมื่อพวกเขาหลอกเขาในตอนแรกเมื่อเขาเซ็นสัญญากับชุดแต่งงาน Marry Me เพื่อ พวกเขา.

แต่ทั้งคู่สามารถพลิกผันเมื่อ Xi Xi โน้มน้าวให้ Alex รู้ความจริงใจและรัก Si Chen ผ่านการออกแบบชุดแต่งงานของเธอ ดังนั้นอเล็กซ์จึงสนับสนุนให้ Si Chen ยังคงเป็น CEO ของ Why Mall และในที่สุดก็ยุติเรื่องการแต่งงานปลอม แผนชั่วร้ายของ Xi Wei ล้มเหลวและเธอตัดสินใจออกจากประเทศในตอนที่ 24 ก่อนที่เธอจากไป เธอคุยกับ Xi Xi เธอไม่เสียใจ แต่ยอมจำนนต่อชะตากรรมของเธอ

สำหรับ Mo Zi Xin เขาจางหายไปในเบื้องหลังเมื่อละครจบ เขาถูก Xi Xi ปฏิเสธและเห็นว่าเขาไม่มีโอกาสชนะ Si Chen แต่เขายังคงห่วงใยเธอและพวกเขายังเป็นเพื่อนกันSi Chen และ Xi Xi เริ่มพัฒนาความรู้สึกซึ่งกันและกันอย่างช้าๆตั้งแต่ตอนที่ 7 เขายอมรับกับตัวเองและ Fei Ang ว่าเขาชอบ Xi Xi ในตอนที่ 11 Si Chen ต้องการสารภาพความรู้สึกของเขาในตอนที่ 14 แต่เข้าใจผิดว่า Xi Xi เป็น Xi Wei ระหว่างงานเลี้ยงหน้ากาก จากนั้น Xi Xi คิดว่าเขาไม่สนใจเธอและรู้สึกหดหู่ใจ พวกเขาเคลียร์ความเข้าใจผิดในตอนที่ 15

Si Chen สารภาพรักกับ Xi Xi

ระหว่างการนั่งชิงช้าสวรรค์ในตอนที่ 16 เธอยอมรับความรักของเขาในตอนที่ 17 และพวกเขาก็กลายเป็นคู่รักที่แท้จริงตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา พวกเขายังบรรลุความสัมพันธ์ ไม่มีการเลิกราหลังจากที่พวกเขาได้ร่วมกัน อันที่จริงพวกเขาเผชิญทุกอย่างด้วยกันในฐานะคู่รักที่รักสำหรับคู่ที่สอง ชางเค่อสารภาพความรู้สึกกับรัวนาในตอนที่ 5 แต่ถูกปฏิเสธ พวกเขานอนด้วยกันในตอนที่ 8 ในขณะที่ดื่มแอลกอฮอล์ แต่เธอแสร้งทำเป็นว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นระหว่างพวกเขา Ruo Na เปลี่ยนใจในตอนที่ 10 และพวกเขาก็เริ่มทดลองความสัมพันธ์ เธอไม่เชื่อเรื่องการแต่งงานเนื่องจากประสบการณ์อันขมขื่นของพ่อแม่ของเธอ เธอรู้สึกกดดันจากแม่ของเขาในตอนที่ 19 และปฏิเสธข้อเสนอของชางเค่อ แต่พวกเขาก็กลับมาคืนดีกันในเวลาไม่นาน และตกลงกันว่าพวกเขาไม่จำเป็นต้องแต่งงานกันเพื่อจะได้อยู่ด้วยกัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *