อนิเมะ เรื่อง Rust-Eater Bisco

อนิเมะ เรื่อง Rust-Eater Bisco

อนิเมะเรื่องแรกที่ผลิตโดยสตูดิโอ OZ

นิเมะ , Rust-Eater Biscoนั้นมีพื้นฐานมาจากซีรีย์ไลท์โนเวลซึ่งได้รับรางวัล Silver จาก Dengeki Novel Prize ครั้งที่ 24 และได้อันดับหนึ่งใน Kono Light Novel ga Sugoi! การจัดอันดับในหมวดไลท์โนเวลที่ดีที่สุดในปี 2019 ซีรีส์นี้ติดตามตัวเอกสองคนที่แตกต่างกันมาก: แพทย์ผู้อ่อนโยนชื่อ Milo Nekoyanagi (หรือแพนด้าเนื่องจากตาเงาแปลก ๆ ของเขา) และ Bisco Akaboshi อาชญากรที่เข้าใจยากทั่วญี่ปุ่นหลังหายนะที่แปลกประหลาด ที่นี่ ในอนาคตที่แปลกประหลาดนี้ พื้นที่กว้างใหญ่ไพศาลของแผ่นดินได้กลายเป็นทะเลทรายด้วยสนิมที่น่าสะพรึงกลัว เช่น โรคภัยที่ลามไปทั่วพื้นผิวและทำให้ผู้คนติดเชื้อ สาเหตุของเหตุการณ์นี้เชื่อกันว่าเป็นสปอร์ของเห็ด แต่ทั้งคู่ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้จะมองหาเห็ดชนิดใดชนิดหนึ่งที่มีข่าวลือว่าจะรักษาผลกระทบของสนิม อนิเมะ

อนิเมะเรื่องนี้ทำให้ฉันติดใจจากตัวอย่างโปรโมตแรกเริ่มของมัน เพราะมันไร้สาระมาก – เพลงที่พัง ภาพจริงที่วุ่นวาย และข้อความที่แปลกประหลาดมาก ๆ ทำให้มันสร้างความประทับใจอย่างมาก และมันโดดเด่นท่ามกลางซีรีส์แฟนตาซีและแอคชั่นที่หลั่งไหลเข้ามามากมาย ซีรี่ย์มันแปลกๆและนั่นคือสิ่งที่ทำให้มันใช้งานได้จริง นอกจากนี้ยังมีความเป็นผู้ใหญ่และให้อารมณ์แบบผู้ใหญ่เมื่อเปรียบเทียบกับโชเน็นที่มีมาตรฐานมากกว่า โลกที่มันตั้งอยู่นั้นมืดมนและเต็มไปด้วยอันตรายและอาชญากรรมอยู่ทุกมุม Milo นั้นอ่อนโยนและอ่อนหวานอย่างสดชื่นเมื่อเปรียบเทียบกับเมืองที่เขาอาศัยอยู่ แต่มีคำใบ้ในช่วงต้น ๆ ที่เกิดขึ้นใต้พื้นผิวกับเขา และการอุทิศตนในการหาวิธีรักษาได้ผลักเขาไปสู่ด้านที่ผิดของกฎหมายค่อนข้างง่าย Bisco ยังคงเป็นปริศนาในตอนแรกและบอกตรงๆ ว่าได้ผล – ปล่อยให้เวลาสำหรับตอนสร้างโลกมากขึ้น เพื่อพัฒนา Milo ให้เป็นตัวเอกของเราและแสดงคำแนะนำว่าโลกเข้าสู่สถานะที่เป็นอยู่ตอนนี้ได้อย่างไร ใน.การมองเห็นอะนิเมะนี้มีมูลค่าการผลิตที่งดงาม แม้ว่าโลกจะมืดมน แต่ทิวทัศน์ก็น่าจดจำและโดดเด่น ดนตรีเป็นไฮไลท์สำคัญอย่างหนึ่งของรายการนี้

ทำให้ซีรีส์นี้เต็มไปด้วยแอ็กชันและหนักแน่น การออกแบบตัวละครดูจืดชืดเล็กน้อย (โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Bisco ดูเหมือนตัวเอกของโชเน็นทั่วไป แต่น่าเสียดาย) แต่สดใสและมีสีสัน ความคิดต่าง ๆ นอกกำแพงที่พวกเขาสร้างผลกระทบจริงๆ – นักธนูที่ลูกศรเติบโตเห็ดยักษ์, ปูยักษ์, ฮิปโปที่มีปืนกลและเครื่องบินหอยทากบินขนาดยักษ์เป็นเพียงบางส่วนของผู้อยู่อาศัยที่บ้าในโลกนี้ ถึงแม้ว่าสตูดิโออนิเมชั่นจะไม่ค่อยเป็นที่รู้จักมากนัก แต่ซีรีส์นี้ก็มีชื่อที่น่าเชื่อถืออยู่พอสมควร ซึ่งเขียนบทโดย Sadayuki Murai ( คาวบอย Bebop, Perfect Blue) และกำกับโดย Atsushi Ikariya (โดยรวมแล้วRust-Eater Biscoเริ่มต้นด้วยความตื่นเต้นและมั่นใจว่าจะเป็นหนึ่งในซีรีส์แอ็คชั่นแฟนตาซีที่ดีที่สุดของซีซัน หากมันยังคงรักษาจังหวะและการพัฒนาตัวละครในตอนแรกนี้ สิ่งที่แน่นอนต้องจับตามองสำหรับทุกคนที่มีความสนใจในสิ่งที่นอกกรอบเล็กน้อยหรือต้องการลองรายการแอคชั่นใหม่ การ์ตูนวาย

ขอบคุณรูปภาพจากhttps://animedonki.com

การกลับมาของพระเมสสิยาห์ของ Bisco

นั้นได้รับคำอธิบายจริงๆ แต่อย่างน้อยมันก็เป็นการล้อเลียนกับฉากที่เหลือ ถ้าฉันยอมรับแล้วว่าลูกศรที่เคลือบสปอร์สามารถสร้างตัวพิมพ์ใหญ่ขนาดเท่าตึกระฟ้าได้เอง ก็แค่เขย่าเบา ๆ เล็กน้อยเพื่อยอมรับว่าพิษงูไปป์สามารถเปลี่ยนคุณให้กลายเป็นมนุษย์เห็ดอมตะได้ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือมันแย่มาก Bisco สังเกตว่าเขาต้องทำความสะอาด Rust Eater ที่เติบโตออกจากตัวเองเป็นประจำ และเขากำลังรีบหาวิธีรักษาพรแห่งความเป็นอมตะที่ไม่ต้องการนี้ ซึ่งเป็นลักษณะเฉพาะสำหรับเขา ฉันเคยสงสัยว่าเรื่องราวจะไปจากที่นี่ได้อย่างไร เพราะฮีโร่ตัวหนึ่งของเขานั้นไม่สามารถฆ่าได้ และมันก็สมเหตุสมผลมากแม้จะมีไมซีเลียมมหัศจรรย์ของ ดูการ์ตูนออนไลน์ Bisco แต่ก็ยังคงใช้มือทั้งหมดเพื่อกำจัดยักษ์ใหญ่ที่พ่นสนิมเขรอะของคุโรคาวะ โดยส่วนตัวแล้ว ฉันจะไม่ดึงการเผชิญหน้านี้ออกไปเกินสามสัปดาห์แล้ว และฉันคิดว่าการดำเนินเรื่องน่าจะดีกว่านี้โดยการนำเสนอบทความท่องเที่ยวแบบเป็นตอนๆ อย่างน้อยหนึ่งตอนเพื่อทำความคุ้นเคยกับทั้งวีรบุรุษและความแปลกประหลาดของโลกนี้ให้มากขึ้น อย่างไรก็ตาม บทสรุปนี้มีทั้งช่วงเวลาที่เล็กและใหญ่ที่ผมชอบมาก ทิโรลพลิกดูคู่มือผู้ใช้เท็ตสึจินอย่างบ้าคลั่งเป็นมุขตลกที่เหมาะสมสำหรับความเฉียบแหลมทางจิตใจของเธอและการขาดความสามารถในการต่อสู้โดยสิ้นเชิง Milo และ Bisco ได้จุดจบที่ดีโดยธรรมชาติด้วยคอมโบโบร-แอน-แอร์โรว์ กระชับร่างกายเพื่อส่งน้ำหนักบรรทุกของ Rust Eater สุดท้ายผ่านกะโหลกของคุโรคาวะ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *