อนิเมะ การ์ตูนออนไลน์ Steins;Gate

อนิเมะ

อนิเมะ เมื่อฉันได้รับการแนะนำให้รู้จักกับซีรีส์อนิเมะเรื่องแรกSteins;Gateซึ่งสร้างจากนิยายภาพที่มีชื่อเดียวกัน ฉันไม่คิดว่าตัวเองจะติดงอมแงมและทุ่มเททางอารมณ์ได้ขนาดนี้ หลังจากดูซีรีส์ทั้งหมดแล้ว ฉันรู้ว่าฉันต้องการมากกว่านี้ โชคดีที่ผู้สร้างอัจฉริยะที่อยู่เบื้องหลังซีรีส์นี้ได้ติดตามอนิเมะในปี 2011 ด้วยภาพยนตร์ ซึ่งทำหน้าที่เป็นภาคต่อของซีรีส์อในขณะที่ชีวิตดูเหมือนจะกลับคืนสู่ ‘ปกติ’ ทุกสิ่งทุกอย่างไม่ได้ดีอย่างที่ดูเหมือนว่าโอคาเบะต้องทนทุกข์ทรมานจากการเดินทางครั้งก่อนผ่านเส้นโลก ซึ่งทำให้เขาผันผวนระหว่างโลกปัจจุบันของเขากับอีกโลกหนึ่ง

ความผันผวนซึ่งในที่สุดจะเห็นเขาจางหายไป จากการมีอยู่อย่างสมบูรณ์ คราวนี้เป็นหน้าที่คุริสึที่จะช่วยโอคาเบะ และด้วยเหตุนี้เธอจึงออกเดินทางข้ามเวลาเพื่อช่วยชายที่เสี่ยงทุกอย่างเพื่อช่วยเธอเนื่องจากเป็นภาพยนตร์และไม่ใช่ซีรีส์ การเล่าเรื่องทั้งหมดจึงถูกตัดทอนเพื่อให้เหมาะกับภาพยนตร์ที่มีความยาว ด้วยเหตุนี้จึงไม่มีตัวละครหรือการสร้างโลกในภาพยนตร์เรื่องนี้ แม้ว่าจะยังขาดอยู่ แต่ก็ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อภาพยนตร์มากนัก

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ดูการ์ตูน เรื่องนี้สนุก การ์ตูนวาย

อนิเมะ เนื่องจากสันนิษฐานว่าผู้ชมได้ดูอนิเมะแล้วและรู้ภูมิหลังของการเล่าเรื่องและของตัวละครแต่ละตัว ในแง่หนึ่ง การทำให้คำบรรยายสั้นลงมีทั้งข้อดีและข้อเสียเนื่องจากหลีกเลี่ยงวาฟเฟิลที่ไม่จำเป็นในเรื่องราว แต่ก็อาจถูกมองว่าเป็นการเร่งรีบเพื่อให้ได้ความละเอียดของภาพยนตร์ครึ่งแรกของภาพยนตร์เรื่องนี้น่าพอใจอย่างไม่น่าเชื่อและน่าสนใจพอๆ กับตัวอนิเมะเอง อย่างไรก็ตาม มันน่าผิดหวังเล็กน้อยที่ครึ่งหลังของหนังเร่งรีบ เกือบจะรู้สึกเหมือนกับว่าผู้สร้างไม่ได้คิดเรื่องราวทั้งหมดให้ถี่ถ้วนในขณะที่การนำไปสู่บทสรุปของภาพยนตร์เรื่องนี้รู้สึกว่าถูกบังคับอย่างเหลือเชื่อ

 ตอนจบต้องใช้ความคิดอย่างมากเพื่อที่จะเข้าใจภาพยนตร์เรื่องนี้โดยรวม ซึ่งมักจะเป็นเรื่องที่น่าหงุดหงิดสำหรับผู้ที่ต้องการนั่งเอนหลังและเพลิดเพลินโดยไม่ต้องเพิ่มพลังงานในการคิดเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้มากเกินไปในฐานะแฟนตัวยงของซีรีส์อนิเมะ ฉันพบว่าภาพยนตร์เรื่องนี้สนุกและเป็นเรื่องดีที่ได้เห็นตัวละครกลับมามีชีวิตอีกครั้งหลังจากไม่ได้ใช้งานมานานหลายปี ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความบันเทิง ใช่ แต่ฉันรู้สึกผิดหวังเล็กน้อยที่พล็อตเรื่องอัจฉริยะของภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเหมือนจะไม่ค่อยดีและขาดหายไปภาพและเสียงประกอบที่ชาญฉลาด

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การ์ตูน ตลก กราฟิกที่สะดุดตา อนิเมะออนไลน์

ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความรู้สึกคล้ายกับซีรีส์ด้วยกราฟิกที่สะดุดตาและดนตรีที่นุ่มนวลและเงียบสงบ ซึ่งกล่อมผู้ชมให้รู้สึกสบายและผ่อนคลายเหมือนกับซีรีส์อนิเมะมากอย่างที่กล่าวไปแล้ว การ์ตูนวาย รู้สึกดีมากที่มีภาคต่อที่นำบทสรุปที่ดีมาสู่ทั้งซีรีส์ และทำให้เราได้มองโลกของSteins;Gate อีกครั้งและเป็นตัวละครที่น่าอัศจรรย์ หากคุณรักSteins;Gateและต้องการดูมากกว่านี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้เหมาะสำหรับคุณอย่างแน่นอนไตรมาสแรกของหนังเรื่องนี้ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการล้อเลียน Steins;gate fanservice ที่ไม่ยอมใครง่ายๆหรือเป็นวิธีการขายสิ่งนี้เป็นโปรเจ็กต์แบบสแตนด์อะโลนเพื่อให้ผู้มาใหม่ได้เข้าใจสั้น ๆ ว่าซีรีส์เป็นอย่างไรฉันไม่ถนัดทางใดทางหนึ่ง

แต่นอกเหนือจากสิ่งที่ฉันคิดว่าเป็นการเปิดตัวที่อ่อนแอในภาพยนตร์ สิ่งต่างๆ ค่อยๆ มืดและเหนือจริงอย่างที่คุณต้องการและคาดหวังจากแฟรนไชส์นี้ฉันเข้าใจว่าตัวละครเหล่านี้มักจะดื้อรั้น แต่มีบางครั้งที่รู้สึกว่าละครค่อนข้างเก่าไปหน่อย และไม่ใช่ว่ามันไม่สมจริงเลยเมื่อพิจารณาจากสถานการณ์ แต่ส่วนมากก็เหมือน “ฉัน จะหายไป” “แต่ไม่” “แต่ฉันจะ” “แต่ไม่” “ฉันต้อง” “แต่ไม่” ครั้งละ 10 นาทีพูดไม่ชัดนะ ฉันกำลังถอดความ ทั้งๆ ที่เรื่องนี้ก็มีอารมณ์ขันพอสมควร และสำหรับคนที่ไม่ชอบเสียงพากย์อังกฤษ เนื้อหาก็ค่อนข้างใกล้เคียงกับคุณภาพของซีรีส์ แต่มีบางครั้งที่รู้สึกว่านักแสดงไม่ถึงระดับเดียวกัน ความแข็งแรงและความหลงใหลหากคุณเป็นแฟนของซีรีส์นี้ คุณควรดูเรื่องนี้ด้วยเพื่อให้เข้าใจถึงขอบเขตของการกระโจนของเส้นโลก เพื่อประโยชน์ในการสร้างโลก แต่สิ่งนี้ก็คุ้มค่าที่จะดูหากคุณต้องการเพิ่มอีกนิด เจาะลึกถึงบุคลิกของคิริสุ ดูการ์ตูน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *