ดูหนังออนไลน์ เรื่อง stranger things 4

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง stranger things 4

ความท้าทายและช่วยเหลือซึ่งกัน

อนิเมะ เอล ไมค์ ดัสติน ลูคัส วิลล์ และตัวละครอื่นๆ ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ไม่เคยหนีจากความท้าทายและช่วยเหลือซึ่งกันและกันในนามของความรักและมิตรภาพ ไม่เคยเป็นวีรบุรุษ มีไหวพริบเสมอ คำนึงถึงสิ่งที่พวกเขาเรียนรู้จากอดีต และตระหนักถึงสิ่งที่มีความเสี่ยงอยู่เสมอ ฮีโร่ของเราทำให้เรากลับมาอีกครั้ง และฤดูกาลนี้มีความแตกต่างตรงที่เป็นเพียงการเตรียมการสำหรับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 1 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ ในที่นี้มีตอนจบที่ชัดเจนและมีความแน่นอนน้อยกว่า ซึ่งทำให้ยากต่อการพิจารณาว่าเป็นผลงานที่เสร็จแล้ว เรื่องราวและส่วนโค้งของตัวละครมากมายที่ยังไม่ได้เติมเต็มอย่างแท้จริงถึงกระนั้นเรารอเป็นเวลานานกว่าจะมาถึง แล้วมันเป็นอย่างไร (จนถึงตอนนี้)? “Stranger Things” ยังคงเป็นความบันเทิงช่วงฤดูร้อนที่ดี  อนิเมะ

พี่น้อง Duffer ทำได้ดีในการใช้เวลาของพวกเขาเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะไม่เพียงแค่อุ่นอาหารแบบเดิมอีกครั้ง พวกเขายังคงมีความหลงใหลในซีรีส์นี้และเห็นได้ชัดตลอดเวลาที่ทำการแสดงส่วนใหญ่ การแสดงยังคงเต็มไปด้วยการอ้างอิงวัฒนธรรมป๊อปที่วางไว้อย่างชาญฉลาดจากยุคนั้น ช่วงเวลาการแสดงที่ยืนหยัดและเชียร์ และอารมณ์ที่เพิ่มขึ้น ซึ่งหนึ่งในนั้นยังคงเป็นหนึ่งในซีเควนซ์ที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ของการแสดง และสิ่งที่ฉันหวังว่าจะเริ่มต้นอย่างรวดเร็ว ผลงานของศิลปินคนใดคนหนึ่งและกลายเป็นเพลงประจำตัวของฤดูร้อนที่จะถึงนี้ มันอยู่ในหัวของฉันตลอดสุดสัปดาห์และยินดีที่จะอยู่ที่นั่นทุกเวลา

แน่นอน ฉันมีหน้าที่ต้องไม่เปิดเผยสปอยเลอร์ (ฉันไม่ต้องการเปิดเผย) แต่ฉันสามารถให้ข้อมูลพื้นฐานแก่คุณได้ ก่อนอื่น คุณควรทบทวนสองบทสุดท้ายของ “Stranger Things 3” อีกครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณไม่ได้ดูตั้งแต่ตอนที่พวกเขาย้อนกลับไปในปี 2019 ฉันเคยดูและอดไม่ได้ที่จะสังเกตเห็นผลตอบแทนจากภาพที่สวยงาม ที่แนะนำ Eleven/Jane (Millie Bobby Brown ) ซึ่งปัจจุบันอาศัยอยู่กับครอบครัว Byers—Joyce ( Winona Ryder ), Jonathan ( Charlie Heaton ) และ Will ( Noah Schnapp ) ใน Lenora Hills, CA อีเลฟเว่นกับไมค์ ( ฟินน์ โวล์ฟฮาร์ด) เป็นเพื่อนทางจดหมายกันตั้งแต่ย้ายมา และใกล้จะเจอกันอีกครั้งในช่วงปิดเทอมฤดูใบไม้ผลิ (1986) เมื่อไมค์เดินทางไปหาพวกเขา ย้อนกลับไปที่เมืองฮอว์กินส์ รัฐอินดีแอนา ไมค์และดัสติน (กาเทน มาตาราซโซ) เล่น D&D กับกลุ่มคนนอกสังคมที่เรียกว่า “เฮลล์ไฟร์คลับ” ที่ดำเนินกิจการโดยตัวละครใหม่ เอ็ดดี้ มุนสัน ( โจเซฟ ควินน์ )  การ์ตูนวาย หัวหน้าคนเหล็กที่เหนื่อยหน่าย

ในขณะเดียวกัน ลูคัส ( เคเล็บ แมคลาฟลิน ) ค่อยๆ แยกตัวเองออกจากสิ่งที่ชอบของไมค์ ดัสติน และดีแอนด์ดี และเริ่มเล่นบาสเก็ตบอลให้กับทีมฮอว์กินส์ ไทเกอร์ส ซึ่งติดอยู่ระหว่างการเป็นเพื่อนกับนักกีฬาและพวกคลั่งไคล้ ใน “Stranger Things 3” เราได้พบกับโรบิน บัคลีย์ ( มายา ฮอว์ค ) ซึ่งทำงานที่ Scoops Ahoy กับสตีฟ แฮร์ริงตัน ( โจ คีรี ) พวกเขายังคงเป็น “แค่เพื่อน” ในขณะที่แฮร์ริงตันสนใจ Nancy Wheeler ( Natalia Dyer ) ซึ่งทำงานให้กับกระดาษของโรงเรียนกับ Fred Benson บรรณาธิการด้านแว่นตาในยุค 80 อย่างแท้จริง (Logan Riley Bruner) สุดท้าย แม็กซ์ ( ซาดี ซิงก์ ) ยังคงไว้อาลัยต่อการจากไปของบิลลี่ น้องชายของเธอ ( ดาเคร มอนต์โกเมอรี่ )) และไม่ได้ผูกติดอยู่กับแวดวงสังคมใด ๆ

ในขณะที่ความสัมพันธ์ของเธอกับลูคัสเริ่มแตกสลายคุณอาจสงสัยว่าก่อนอื่นแล้ว Jim Hopper ล่ะ? สำหรับคำตอบนั้น คุณจะต้องรอจนถึงบทที่ 2 (แม้ว่าตัวอย่างจะมีคำตอบ ถ้าคุณต้องการไปเส้นทางนั้น) โดยพื้นฐานแล้วจะเตรียมคุณให้พร้อมสำหรับตอนแรก ซึ่งเกี่ยวกับการทบทวนตัวละครเก่าและการสร้างตัวละครใหม่ ซึ่งหลายๆ ตัวจะเติมเต็มในยุค 80 รวมถึงจ๊อคจอมวายร้าย คนโง่ที่หลงลืม รัสเซียมากขึ้น และสัตว์ประหลาดตัวใหม่ ถูกจำลองขึ้นอย่างชัดเจน หลังจากฟิกเกอร์สยองขวัญจากยุค 80 มีเหตุผลที่ทำให้เรามีตัวละครใหม่ชื่อ “Fred” และ “Jason”  ดูการ์ตูนออนไลน์

นั่นนำเราไปสู่องค์ประกอบที่แข็งแกร่งที่สุดชิ้นหนึ่งของรายการ: การทอในประเภทย่อยหมายถึงการพยักหน้ารับอิทธิพลในขณะที่ค้นหาเสียงของตัวเอง พี่น้อง Duffer ได้ย้าย “Stranger Things” ไปสู่แนวตรรกะยุค 80 ถัดไปอย่างชาญฉลาด (ภาพยนตร์แนวสแลชเชอร์) ตอนนี้ผู้บริหารของเราเป็นวัยรุ่นทั้งหมด (ไม่ว่าจะเป็นเรื่องนั้นหรือเรื่องตลกเพศวัยรุ่นที่โง่เขลา) ภาพยนตร์สยองขวัญหลายเรื่องมาถึงจุดนี้ รวมทั้ง “Near Dark”, “The Gate” และการพยักหน้า ” The Silence of the Lambs ” ที่ชัดเจนมาก ในขณะที่ภาพยนตร์ที่ไม่ใช่สยองขวัญเรื่องอื่นๆ ของยุคนี้ (“The River’s Edge”, ” WarGames ) ” และ “Spies Like Us” เป็นต้น) ก็เพลิดเพลินไปกับการแสดงความเคารพอย่างสนุกสนาน ความแข็งแกร่งของวัสดุจะทำให้แน่ใจได้ว่าการพยักหน้ารับวัฒนธรรมป๊อปไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุด ขณะที่เวส คราเวนแฟน ๆ จะได้รับความสนุกสนานมากมายที่นี่ แฟน ๆ ของรายการที่อาจจะลืมเกี่ยวกับบริการแฟนคลับจากยุค 80 จะยังคงนั่งไม่ติดที่นั่งและร่วมแสดงกับตัวละครที่พวกเขาชื่นชอบอย่างเต็มที่

ยังมีองค์ประกอบของความอดทนที่จำเป็นต่อความเพลิดเพลินในที่นี้ ตัวละครหลักไม่เคยห่างกันขนาดนี้มาก่อน และเรามักจะรอการกลับมารวมกันอีกครั้ง เมื่อฤดูกาลดำเนินต่อไป เรามีเรื่องราวมากถึงแปดเรื่องที่เกิดขึ้นพร้อมกัน นั่นทำให้เครียดกับสิ่งต่าง ๆ ในครึ่งหลัง แต่อีกครั้ง ทุกอย่างพร้อมแล้ว โชคดีที่สิ่งหนึ่งที่พี่น้อง Duffer ทำได้ดีคือการรักษาโมเมนตัมให้ดำเนินต่อไป ไม่เคยมีตอนย้อนหลังแบบสแตนด์อะโลนหรือประเภทที่น่ายกย่องที่จะชะลอตัวลง แต่ฉันสามารถพูดได้ว่าฉันได้เห็นหัวข้อเรื่องที่น่าสนใจน้อยกว่าหนึ่งในรายการซึ่งนำเรากลับไปสู่ช่วงเวลาก่อนหน้านี้ แม้ว่ามันจะเจาะลึกลงไปในภูมิหลังของตัวละครหลักตัวหนึ่ง แต่ก็มีแนวโน้มที่จะทำให้สิ่งต่าง ๆ แย่ลง เนื่องจากตัวละครนั้นแยกตัวออกจากการกระทำนั่นไม่ได้หมายความว่า

“Stranger Things 4” สูญเสียอารมณ์ขันไปแล้ว ทุกคนที่นี่จะได้รับความสนุกสนานมากมาย (Murray!) และการแสดงก็ยังทำให้ตัวเองงี่เง่าได้แม้ในซีเควนซ์ที่ต้องระทึกและเร่งด่วน เคมียังคงอยู่แม้ว่าตัวละครที่อายุน้อยกว่าหลายคนอาจตกอยู่ในอันตรายจากการแก่ชราจากบทบาทเหล่านี้ (ถ้ายังไม่ได้ทำ) พี่น้อง Duffer ไม่เพียงแต่ทำให้วัฒนธรรมป๊อปเสื่อมลงเท่านั้น แต่ยังจำความอึดอัดและความซับซ้อนที่มาพร้อมกับการตกหลุมรักครั้งแรกหรือความสัมพันธ์ครั้งแรก แค่ดูฉากที่ Mike และ Eleven กลับมารวมกันอีกครั้ง (ยังเช้าอยู่) ไม่มีการโอบกอดทางอารมณ์เมื่อกล้องหมุนไปรอบๆ มีเหตุผลและชัดเจนว่าพวกเขามีเรื่องต้องพูดคุยมากมาย แต่ยังไม่มีเครื่องมือที่จำเป็นในการเริ่มการสนทนาจนกว่าจะสายเกินไป วูล์ฟฮาร์ดและบราวน์ยังคงมีหัวใจในบทบาทเหล่านี้และมีวิธีเตือนใจเราเมื่อพวกเขายังเด็ก ผู้เขียนไม่ได้เปลี่ยนพวกเขาให้เป็นผู้ใหญ่เต็มที่ พวกเขายังคงเรียนรู้

พี่น้อง Duffer

ยังจำประเภทของวัยรุ่นที่ทารุณกรรม (และยังคงทำดาเมจ) ซึ่งกันและกันในนามของความนิยมและสิทธิ ใครก็ตามที่เป็นวัยรุ่นในช่วงนี้จะพบว่าทุกอย่างเช็คเอาท์ จนถึงจุดหนึ่ง การแสดงก้าวไปข้างหน้าตามวัฒนธรรม (จนถึงกลางทศวรรษ 90) เพื่อเตือนเราถึง West Memphis Three และวิธีที่วัยรุ่นที่หลงใหลในดนตรีเมทัลและไสยศาสตร์กลายเป็นปีศาจและถูกลงโทษโดยชุมชนของพวกเขา มันเตือนผู้ชมว่าด้านที่น่าเกลียดของยุคนี้ยังมีชีวิตอยู่และดีในทุกวันนี้ แม้ว่านั่นอาจไม่ใช่เป้าหมายสูงสุดของ Duffers (จำได้ไหมว่าเราพบสตีฟ แฮร์ริงตันครั้งแรกได้อย่างไร) แต่ในฤดูกาลนี้ พฤติกรรมยิ่งโหดร้ายอย่างไม่ลดละ เช่นเดียวกับในชีวิตจริง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *