รีวิวหนัง รีวิวหนังใหม่ ดูหนัง hd เรื่อง Knock at the Cabin 2023

รีวิวหนัง

‘knock At The Cabin’ ของ M Night Shyamalan จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อไหร่? เป็นเรื่องแปลกที่จะสปอยล์แบบนี้ เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากนวนิยายของ Paul G. Tremblay เว็บรีวิวหนัง เรื่อง The Cabin at the End of the World และในการเล่าเรื่องนั้น ตัวละครต่างๆ จะไม่มีทางแน่ใจว่าวันโลกาวินาศจะมาถึงหรือไม่ ในหนังดูเหมือนว่าทุกอย่างจะเกิดขึ้นแล้ว ชยามาลานยังอาจพลิกโฉมเราด้วยนิสัยที่บิดเบี้ยวอย่างใดอย่างหนึ่งของเขา หนังเรื่องนี้อาจยังคงกลายเป็นสถานการณ์เหมือนใน The Village ที่หักมุมคือตัวละครไม่รู้สถานการณ์ของตัวเองตลอดเวลา แต่ภาพยนตร์เรื่องนั้นก็ไม่ได้รับความนิยมเช่นกัน Knock at the Cabin จะเป็นมากกว่าหนังสยองขวัญแนวไซไฟของชยามาลานทั่วไป ใช่ เราทุกคนจะเข้าสู่ภาพยนตร์โดยคาดหวังว่าจะมีการพลิกผันในตอนท้าย แต่เราได้เห็นการหักมุมครั้งใหญ่ในตัวอย่างแล้ว ตัวอย่างล่าสุดของ Knock at the Cabin ดูเหมือนจะเปิดเผยโครงเรื่องทั้งหมดของหนัง ประเด็นที่ Dave Bautista, Abby Quinn, Rupert Grint และ Nikki Amuka-Bird กำลังพยายามป้องกันการเปิดเผยด้วยการบังคับเสียสละสมาชิกในครอบครัวที่มีความสุข ตัวอย่างแสดงให้เราเห็นถึงช่วงเวลาแห่งความหายนะที่อาจได้รับการช่วยเหลือในตอนท้ายของภาพยนตร์ Knock at the Cabin เป็นภาพยนตร์สยองขวัญแนวจิตวิทยาเรื่องใหม่โดยผู้กำกับลัทธิ M. Night Shyamalan จัดจำหน่ายโดยยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ภาพยนตร์เรื่องนี้นับเป็นเรื่องที่สองในความร่วมมือระหว่างสตูดิโอกับบริษัทผลิตภาพยนตร์ของชยามาลานอย่าง Blinding Edge Pictures ภาพยนตร์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากนวนิยายเรื่อง The Cabin at the End of the World โดย Paul G. Tremblay เช่นเดียวกับภาพยนตร์ที่เขากำกับอยู่บ่อยครั้ง ชยามาลานยังร่วมเขียนบทภาพยนตร์ด้วยความช่วยเหลือจากไมเคิล เชอร์แมนและสตีฟ เดสมอนด์ Jarin Blaschke เป็นผู้กำหนดสไตล์ภาพในฐานะผู้ถ่ายภาพยนตร์ Blaschke เป็นที่รู้จักในฐานะผู้ร่วมงานกับผู้กำกับ Robert Eggers บ่อยครั้ง เขาควบคุมกล้องของ The Witch, The Lighthouse และ The Northman ชยามาลานถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยเลนส์จากช่วงปี 1990 เพื่อให้ได้สุนทรียภาพและความรู้สึกของภาพยนตร์ทริลเลอร์ย้อนยุค

สิ่งสำคัญประการหนึ่งของชยามาลานในฐานะนักเล่าเรื่องสยองขวัญคือความจริงใจของเขา เขาใช้แนวคิดที่น่าหัวเราะและบีบพวกเขาเข้าสู่อาณาจักรแห่งความเป็นจริง เทคนิควรรณยุกต์นั้นใช้ไม่ได้ผลเสมอไป สิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์ตกต่ำเช่น ดูหนังออนไลน์ The Happening และ Lady in the Water คือความสั่นสะเทือนของการตีข่าวระหว่างการแสดงที่เอาจริงเอาจังของวงดนตรีและความโง่เขลาพื้นฐานของโครงเรื่อง Knock at the Cabin หลีกเลี่ยงปัญหานี้ได้ส่วนหนึ่งด้วยการคัดเลือกนักแสดงที่ช่ำชอง โดยมี Bautista เป็นผู้มีบทบาทสำคัญมากที่สุด ภาพยนตร์ส่วนใหญ่หมุนรอบบทพูดคนเดียวที่เหนือจริงของลีโอนาร์ด นักแสดงยังคงยึดมั่นในความเชื่อของลีโอนาร์ดในทุกคำพูดของเขา Knock at the Cabin ล้มเหลวในการเคาะห้องโดยสารแบบคลาสสิกในป่าด้วยวิธีสยองขวัญออกจากสวนสาธารณะ เอ็ม. ไนท์ ชยามาลานปฏิบัติตามมาตรฐานสูตรที่ไม่เหมาะสมและสร้างโทนเสียงเรียบๆ แม้จะมีคลังเสียงของการทุบตีที่มีเป้าหมายทางอารมณ์และลูกแกะที่เปล่งคำทำนายซึ่งนำไปสู่การฆ่าในนามของความเชื่อที่มืดบอด ไม่มีอะไรที่น่าแปลกใจหรือตื่นตาตื่นใจเป็นพิเศษ ซึ่งเป็นเรื่องน่าละอายเมื่อพิจารณาจากสถานการณ์อันน่าสะพรึงกลัวอย่างสุดจะหยั่งถึงและการแสดงพลิกกลับที่น่าสนใจของ Dave Bautista เป็นภาพยนตร์ที่ปราศจากความรู้สึกที่ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังดึงหมัดออกจากกระดาน การพัฒนาหยุดชะงัก ความคิดขาดความกระตือรือร้น และกล้องหลีกเลี่ยงความรุนแรงที่มองเห็นได้ ก่อนที่ตอนจบจะเดินไปสู่พระอาทิตย์ตกดินโดยแทบไม่มีการบอกลา ข้อความเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการตีความพันธสัญญาเดิมจะสูญหายไปเมื่อเรื่องราวจบลงเนื่องจากความสามารถในการคาดเดาที่ล้าสมัยมากขึ้น เมื่อ Knock at the Cabin รีวิวหนัง Netflix เปิดโปงสคริปต์ของชยามาลานโดยแทบไม่ต้องพูดอะไร ไนท์ ชยามาลาน ให้ความรู้สึกไม่สอดคล้องกับแคตตาล็อกของผู้กำกับหนังระทึกขวัญที่หักมุมและลุ้นระทึกแฝงเร้น อาจเป็นเพราะครั้งนี้ชยามาลานร่วมมือกับนักเขียนร่วมสองคน ได้แก่ สตีฟ เดสมอนด์และไมเคิล เชอร์แมน ขณะที่ดัดแปลงนวนิยายทำลายล้างของพอล เทรมเบลย์เรื่อง The Cabin at the End of the World เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับวันโลกาวินาศที่ไม่รู้สึกถึงวันโลกาวินาศทั้งหมด – ภาพรวมของเหตุการณ์วันโลกาวินาศในบางครั้ง ความขัดแย้งในห้องขังของชยามาลานระหว่างกลุ่มที่คล้ายลัทธิกับครอบครัวที่หวาดกลัวนั้นได้ผลเป็นครั้งคราวแต่แทบไม่ส่งผลกระทบ ซึ่งไม่ตรงกับโศกนาฏกรรมอันเยือกเย็นที่เป็นหัวใจของเรื่องราวของเทรมเบลย์

รีวิวหนัง 2565 ผู้จัดจำหน่าย Universal Pictures ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่สำหรับ “Knock at the Cabin” ซึ่งเผยให้เห็นความน่าสะพรึงกลัวที่กำลังจะมาถึงในไม่ช้า ตัวอย่างแสดงให้เห็นคู่รักที่แสดงโดย Jonathan Groff และ Ben Aldridge กำลังพักผ่อนในห้องโดยสารอันเงียบสงบกับลูกสาวตัวน้อยของพวกเขา อย่างไรก็ตาม ร่างอันโอ่อ่าและมีรอยสักหนาเตอะของเดฟ เบาทิสต้าเดินเข้ามาหาเด็กสาว และในไม่ช้า การเดินทางอันสงบสุขก็เข้าสู่ความมืดมิด พร้อมกับเพื่อนติดอาวุธหนักสามคน (แสดงโดย Nikki Amuka-Bird, Rupert Grint และ Abby Quinn) Bautista บุกเข้าไปในห้องโดยสารและแจ้งให้ครอบครัวทราบว่าพวกเขาจะต้องเสียสละของพวกเขาเอง หากไม่ทำเช่นนั้น โลกจะถึงกาลอวสาน และเหตุการณ์ที่ฉายทางทีวีดูเหมือนจะยืนยันคำทำนายบ้าๆ ของเขา แน่นอนว่ามันเป็นเรื่องบังเอิญใช่ไหม? แม้ว่าศักยภาพในการกอบกู้โลกของตัวเลือกนี้ยังคงเป็นปริศนา แต่เดิมพันได้อย่างปลอดภัยว่าตามแบบฉบับของเอ็ม. ไนท์ ชยามาลานเป็นกรรมตามสนองของฉัน อย่างไรก็ตาม Sixth Sense เขาได้สร้างภาพยนตร์ที่เลวร้ายที่สุดเท่าที่ฉันเคยดูมา ตัวละครและเรื่องราวเบาบางและน่ารำคาญ และทั้งหมดเป็นเพียงการต่อยอดให้กับการเล่าเรื่องที่เขาแต่งขึ้นเพื่อรบกวนคุณ ดังนั้นเมื่อฉันบอกคุณว่าบางครั้งฉันลืมไปว่านี่คือภาพยนตร์ของชยามาลาน คุณจะรู้ว่ามันน่าประทับใจขนาดไหน แต่ฉันไม่คิดว่ามันเกี่ยวข้องกับชยามาลานมากนัก ฉันยังไม่ได้อ่านหนังสือที่มีเค้าโครงมาจากภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่เนื้อเรื่องมีความน่าสนใจมากพอที่ฉันคิดว่าฉันจะเพิ่มมันลงในกองหนังสือที่ฉันยังไม่ได้อ่าน ฉันยังประทับใจในตัว Jonathan Groff ผู้ซึ่งน่าจะเป็นที่รู้จักกันดีที่สุดจากอาชีพการแสดงบรอดเวย์ รวมถึงบทบาทของ King George III ผู้คลั่งไคล้ใน Hamilton แม้ว่าเขาจะแสดงได้เหนือชั้นในฐานะราชา แต่เขาก็ยอดเยี่ยมและพูดเกินจริงในภาพยนตร์เรื่องนี้รีวิว หนัง netflix

ไนท์ ชยามาลาน ให้สัมภาษณ์กับ The Hollywood Reporter เกี่ยวกับการร่วมงานที่กำลังจะเกิดขึ้นของพวกเขา โดยเล่าว่าการที่เบาติสต้าเผชิญหน้ากับตัวละครของไรอัน กอสลิงใน “Blade Runner 2049” เป็นสิ่งที่ดึงดูดให้เขาสนใจนักแสดงคนนี้ “ตอนนั้นฉันไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร และเขาก็ติดอยู่ในหัวของฉัน” ชยามาลานอธิบาย “พอได้บทนี้มา ผมก็แบบว่า ‘ดูเหมือนจะมีผู้ชายคนเดียวที่เล่นเป็นมนุษย์ยักษ์และทำหน้านิ่งได้’ ฉันเลยถามเดฟ” ไนท์ ชยามาลานมักจะสร้างเนื้อหาที่เป็นต้นฉบับ เขาได้ดัดแปลงผลงานของผู้อื่นเป็นครั้งคราว เช่น “Last Airbender” ที่น่าอับอาย และภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่องล่าสุดของเขา “Old” ในทำนองเดียวกัน “Knock at the Cabin” สร้างจากนวนิยายของ Paul G. Tremblay เรื่อง “The Cabin at the End of the World” ที่น่าสนใจ จากข้อมูลของ CNBC ข้อเท็จจริงที่ว่า “Cabin” สร้างจากหนังสือของ Tremblay นั้นถูกเก็บเป็นความลับเป็นเวลานานที่สุด โดยน่าจะป้องกันไม่ให้มีการเปิดเผยหลักฐานของภาพยนตร์ก่อนที่ชยามาลานและผู้อำนวยการสร้างจะพร้อม ด้วยทีมนักแสดงและทีมงานที่คับคั่ง ภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังจะกลายเป็นหนึ่งในหนังสยองขวัญที่มีผู้รอคอยมากที่สุดในปี 2023 นี่คือรายละเอียดทั้งหมดที่เรารู้จนถึงตอนนี้เกี่ยวกับหนังสยองขวัญที่กำลังจะมาถึงเรื่อง Knock at the Cabin รวมถึงนักแสดงและ รายละเอียดพล็อต disney+

ไนท์ ชยามาลานไม่จำเป็นต้องเปิดเผยสิ่งที่น่าเหลือเชื่อ เพราะความสามารถในการเล่าเรื่องและความสามารถพิเศษในการรักษาความตื่นเต้นของเขานั้นขึ้นอยู่กับตัวเขาเองเมื่อเนื้อหามีความแข็งแกร่งเพียงพอสำหรับเขาที่จะนำเสนอสิ่งที่สร้างผลกระทบ เมื่อครอบครัวปฏิเสธที่จะเลือก ผู้มาเยี่ยมจะทำพิธีกรรมแปลกๆ โดยพวกเขาใช้หน้ากากผ้าคลุมศีรษะของเรดมันด์และทุบตีเขาจนตายด้วยอาวุธของพวกเขา เอริคซึ่งถูกกระทบกระเทือนเชื่อว่าเขาเห็นแสงขณะที่เรดมันด์เสียชีวิต ในทีวี สื่อรายงานว่าสึนามิทำลายล้าง ซึ่งลีโอนาร์ดกล่าวว่าเป็นจุดเริ่มต้นของวันสิ้นโลก แอนดรูว์เริ่มเชื่อว่าเรดมันด์คือเจฟฟ์ โอแบนนอน ชายที่ทำร้ายแอนดรูว์ในบาร์เมื่อหลายปีก่อน ซึ่งทำให้เขาต้องเข้าคุก แอนดรูว์เชื่อว่าเจฟฟ์สะกดรอยตามเขาเพื่อแก้แค้น ลีโอนาร์ด ซาบรีน่า และเอเดรียนตั้งคำถามว่าแอนดรูว์พูดถูกหรือไม่และต่อสู้กับความรู้สึกผิดของพวกเขา แต่ยืนยันว่าพวกเขาเชื่อในนิมิตของตน พวกเขาเปิดเผยว่าการตายของเรดมันด์ทำให้วันสิ้นโลกล่าช้าออกไปชั่วคราว วันรุ่งขึ้น ผู้บุกรุกทำการสังเวยเอเดรียน ขณะที่เอริคและแอนดรูว์ปฏิเสธที่จะเลือกเครื่องสังเวย

รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลีแม้จะมีการคาดเดาอย่างละเอียด แต่ก็ยังคุ้มค่าที่จะได้เห็น Knock at the Cabin ส่วนใหญ่ด้วยเหตุผลที่ว่าแม้ว่าตัวอย่างอาจให้อะไรมากมาย แต่ก็ยังเป็นความจริงที่ไม่มีใครรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในตอนท้ายของภาพยนตร์ แต่นอกเหนือจากเนื้อเรื่องแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังทำหน้าที่เป็นบทดราม่าที่ยิ่งใหญ่เรื่องแรกของเดฟ เบาติสต้า แม้ว่าเดิมทีเขาจะเป็นที่รู้จักจากอาชีพของเขาใน WWE แต่หลายคนมองว่าเขาคือ Drax the Destroyer ใน Marvel’s Guardians of the Galaxy เขาได้ให้สัมภาษณ์กับ GQ เมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าเขาเบื่อกับตัวละครนี้และเขาต้องการที่จะก้าวต่อไปเพื่อเป็นผู้นำที่เขารู้ว่าเขาสามารถเป็นได้ เขามองว่าแดร็กซ์เป็นตัวละครที่โง่เขลากว่าตัวละครที่เขาอยากเล่น เขามีภาพยนตร์หลายเรื่องที่เข้าฉายในปีนี้ ดังนั้นสต็อกของนักแสดงจึงพุ่งสูงขึ้น 100 นาทีประเทศสหรัฐอเมริกาภาษาอังกฤษงบประมาณ 20 ล้านเหรียญสหรัฐ Knock at the Cabin เป็นภาพยนตร์สยองขวัญแนวจิตวิทยาแนวสันทรายอเมริกันปี 2023 เขียนบทและกำกับโดยเอ็ม ไนท์ ชยามาลาน ผู้เขียนบทภาพยนตร์จากฉบับร่างเริ่มต้นโดยสตีฟ เดสมอนด์และไมเคิล เชอร์แมน สร้างจากนวนิยายปี 2018 เรื่อง The Cabin at the End of the World โดย Paul G. Tremblay ซึ่งเป็นการดัดแปลงครั้งแรกจากหนึ่งในผลงานของเขา นำแสดงโดย Dave Bautista, Jonathan Groff, Ben Aldridge, Nikki Amuka-Bird, Kristen Cui, Abby Quinn และ Rupert Grint ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ครอบครัวสามคนกำลังพักผ่อนในกระท่อมห่างไกล แต่ทันใดนั้นพวกเขาก็ถูกจับเป็นตัวประกันโดยคนแปลกหน้า 4 คน ซึ่งต้องการให้พวกเขาเสียสละหนึ่งในพวกเขาเองเพื่อหลีกเลี่ยงวันสิ้นโลก ระหว่างพักร้อนที่กระท่อมห่างไกล เด็กสาวและพ่อแม่ของเธอถูกจับเป็นตัวประกันโดยคนแปลกหน้าติดอาวุธ 4 คน ซึ่งต้องการให้ครอบครัวทำทางเลือกที่คิดไม่ถึงเพื่อป้องกันไม่ให้วันสิ้นโลก ด้วยการเข้าถึงโลกภายนอกอย่างจำกัด ครอบครัวต้องตัดสินใจเลือกสิ่งที่พวกเขาเชื่อก่อนที่ทุกอย่างจะสูญหายไป

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Old ภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของชยามาลานล้มเหลวในการสร้างความประทับใจให้กับนักวิจารณ์

ถึงกระนั้น ภาพยนตร์ก็เปิดตัวอย่างแข็งแกร่งในบ็อกซ์ออฟฟิศ เนื่องจากประวัติศาสตร์ของผู้สร้างภาพยนตร์ที่หักมุมอย่างคาดไม่ถึงมักจะพาผู้คนที่อยากรู้อยากเห็นมาที่โรงภาพยนตร์อยู่เสมอ ชยามาลานยังทำงานเป็นผู้อำนวยการสร้างและผู้กำกับในซีรีส์สยองขวัญแนวจิตวิทยาเรื่อง The Servant ของ Apple TV ซึ่งปิดฉากการถ่ายทำไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา นำทีมนักแสดงสำหรับหนังสยองขวัญวันสิ้นโลกนี้คือนักแสดงและนักมวยปล้ำที่เกษียณแล้ว เดฟ เบาติสตา รับบทเป็นลีโอนาร์ดหัวหน้าทีมบุกสี่คน Rupert Grint ซึ่งกลับมารับบทเด่นเป็นครั้งแรกในรอบ 8 ปีจะรับบทเป็น Redmond Nikki Amuka-Bird เป็น Adriane โดยมี ซีรี่ย์จีน Abby Quinn ร่วมวงและเล่นเป็นตัวละคร Sabrina ทีมสมาชิกสี่คนจะต้องตัดสินใจอย่างถึงตายกับคู่รักที่มาพักผ่อน Jonathan Groff และ Ben Aldridge คือแอนดรูว์และเอริคที่ตกอยู่ในอันตรายระหว่างการเดินทางในห้องโดยสาร พวกเขาจะหาทางปกป้องเหวินลูกสาวของพวกเขาด้วยค่าใช้จ่ายทั้งหมด ซึ่งรับบทโดยนักแสดงเด็ก Kristen Cui ในบทบาทแรกของเธอ ขณะไปเที่ยวพักผ่อน เด็กผู้หญิงและพ่อแม่ของเธอถูกจับเป็นตัวประกันโดยคนแปลกหน้าติดอาวุธ ซึ่งต้องการให้ครอบครัวตัดสินใจเลือกเพื่อหลีกเลี่ยงวันสิ้นโลก ชยามาลานสร้างภาพยนตร์ที่น่าจดจำมากมาย อย่างไรก็ตาม ภาพที่ดีที่สุดของเขาคือภาพที่ทำให้ผู้ชมต้องคาดเดา และ Knock at the Cabin คือตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบ ผู้สร้างภาพยนตร์ใช้สิ่งที่ได้ผลเกี่ยวกับเนื้อหาต้นฉบับและเปลี่ยนแปลงประเด็นสำคัญหลายประการ สร้างเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวและศรัทธาที่บอกเล่าอย่างวิตก เยือกเย็น เยือกเย็น และเชี่ยวชาญ Knock at the Cabin เป็นหนึ่งในความพยายามที่แข็งแกร่งที่สุดของชยามาลาน เขาไม่ขบกัดมากเกินกว่าที่เขาจะเคี้ยวได้ แทนที่จะนำเสนอเรื่องราวของมนุษย์ที่ลึกซึ้งซึ่งใช้ประโยชน์จากสภาพแวดล้อมอย่างดีเยี่ยมและนักแสดงเพื่อไปถึงจุดไคลแมกซ์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้แต่น่าพึงพอใจ

‘Knock at the Cabin’ ได้รับการจัดอันดับให้เป็นภาพยนตร์เขย่าขวัญทาง IMDb ซึ่งเกี่ยวข้องกับครอบครัว 3 คนซึ่งถูกจับเป็นตัวประกันโดยคนแปลกหน้า 4 คน (Dave Bautista, Nikki Amuka-Bird, Abby Quinn และ Rupert Grint) ขณะไปเที่ยวพักผ่อนที่ห่างไกล ห้องโดยสาร คนแปลกหน้าต่างติดอาวุธด้วยอาวุธที่ประดิษฐ์ขึ้นเองมากมาย และความต้องการในปัจจุบันที่บีบบังคับให้ครอบครัวต้องตัดสินใจและเสียสละอย่างท้าทายเพื่อหยุดยั้งจุดจบของโลก นอกเหนือจากนั้น เรายังมีอีกน้อยมากที่จะดำเนินการต่อ แต่เรารู้ดีว่าภาพยนตร์ของเอ็ม ไนท์ ชยามาลานนั้นไม่สามารถคาดเดาได้โดยผู้ชม และข้อเท็จจริงที่ว่าเขาเก็บพล็อตของเรื่องนี้ไว้เป็นความลับบ่งบอกว่าเขายังมีบางอย่าง พลิกแขนเสื้อของเขา Knock at the Cabin ได้รับเลือกให้เป็นภาพยนตร์สยองขวัญฟอร์มยักษ์เรื่องต่อไปของผู้กำกับเอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน แม้ว่ารายละเอียดของภาพยนตร์จะยังไม่ค่อยชัดเจน แต่ผู้ชมสามารถคาดหวังความน่ากลัวและพล็อตที่พลิกผันได้หากมีอะไรเหมือนกับโปรเจ็กต์ก่อนหน้าของชยามาลาน Knock at the Cabin เป็นการดัดแปลงจากนวนิยายสยองขวัญปี 2018 เรื่อง The Cabin at the End of the World โดย Paul Tremblay ซึ่งได้เซ็นสัญญากับ FilmNation Entertainment เมื่อปลายปี 2017 ก่อนหนังสือจะตีพิมพ์ และต้องเก็บเป็นความลับว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ สร้างจากนิยายเรื่องหนึ่งของเขาจนถึงเดือนกรกฎาคม 2022 The Black List และ GLAAD List ระบุร่างเริ่มต้นโดย Steve Desmond และ Michael Sherman เป็นหนึ่งในบทภาพยนตร์ที่ยังไม่ได้สร้างยอดนิยมที่สุดของปี 2019 ในขณะที่ผู้กำกับอีกคนติดพัน แต่ M.