ดูหนังออนไลน์ Lost In Space Season 1 ดูหนังhd หนังhd

ดูหนังออนไลน์ Lost In Space Season 1 ดูหนังhd หนังhd

ดูหนังออนไลน์ หลังจากตกลงบนดาวเคราะห์ที่สกปรก มอรีนและจูดี้ต้องต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตขนาดใหญ่ที่มีน้ำลายไหล

ดูหนังออนไลน์ ในขณะที่จอห์นและเพนนีทำงานเพื่อปลดปล่อยหุ่นยนต์ที่ติดอยู่ให้เป็นอิสระ ในฤดูกาลสุดท้ายของมหากาพย์ สัญชาตญาณการเอาตัวรอดของโรบินสันเริ่มเข้าสู่ไฮเปอร์ไดรฟ์ ขณะที่พวกเขาแข่งกันเพื่อรวมตัวและปกป้องอัลฟ่า เซ็นทอรีจากการบุกรุกของหุ่นยนต์ ภารกิจในการกอบกู้หุ่นไล่กาพลิกผันอย่างไม่คาดฝัน ทำให้ผู้เด็ดเดี่ยวตกอยู่ในความโกลาหล สถานการณ์ของจอห์นเริ่มแย่ลงไปอีก ทำให้จูดี้ต้องแข่งกันอย่างบ้าคลั่งทั่วโลก ขณะที่ดร.สมิธเดินหน้าโครงการลับ เหตุการณ์แผ่นดินไหวได้สร้างความหายนะไปทั่วโลก และทำให้สองทีมต้องเผชิญทางเลือกที่เป็นไปไม่ได้ Robinsons ติดต่อกับครอบครัวผู้รอดชีวิตอีกครอบครัวหนึ่ง วิลล์รีบวิ่งไปปกป้องเพื่อนของเขาหลังจากที่จูดี้รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นบนยานผู้เด็ดเดี่ยว ความผิดพลาดอีกครั้งทำให้นักเดินทางจำนวนมากขึ้นสู่โลกใบนี้ ขณะที่โรบินสันทำงานเพื่อกอบกู้เรือของพวกเขาด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมทางลึกลับคนใหม่ของพวกเขา นี่คือการรีอิมเมจทีวีของ Lost in Space ไซไฟคลาสสิกที่นำเรื่องราวเกี่ยวกับ Swiss Family Robinson มาสร้างใหม่ โดยที่ Robinsons ได้สูญหายไปบนดาวเคราะห์ลึกลับ

ซีรีส์นี้เป็นการรีบูตจากซีรีส์ชื่อเดียวกันปี 1965 ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากนวนิยายปี 1812 เรื่อง The Swiss Family Robinson ครอบครัวอวกาศโรบินสันถูกส่งไปปฏิบัติภารกิจห้าปีเพื่อค้นหาดาวเคราะห์ดวงใหม่เพื่อตั้งอาณานิคม แต่การเดินทางกลับก่อวินาศกรรมครั้งแล้วครั้งเล่าโดยดร. แซคคารี สมิธ ลัทธิไซไฟที่ชื่นชอบถูกสร้างขึ้นโดยเออร์วิน อัลเลน และเป็นแรงบันดาลใจให้กับภาพยนตร์ปี 1998 ที่ไม่ได้รับแรงบันดาลใจ เนื่องจากวงโคจรของดาวเคราะห์ โรบินสันจะต้องแข็งตายจนกว่าพวกเขาจะมุ่งหน้าลงใต้ ย้อนอดีตเผยให้เห็นเบาะแสเกี่ยวกับอดีตของดร. สมิธ; Robinsons ต่อสู้กับภัยคุกคามครั้งใหม่เมื่อปริมาณเชื้อเพลิงของเรือเริ่มลดลงอย่างรวดเร็ว

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดูหนังออนไลน์ การทดลอง “ข้อความในขวด” ของวิลล์ทำให้อุปทานเชื้อเพลิงสำหรับดาวพฤหัสบดี 2 หมดลง

ดูหนังออนไลน์ จอห์นและดอนทำงานบนแหล่งเชื้อเพลิงทางเลือก แต่ไม่สามารถทำให้ผลผลิตคงที่ได้ ตัดสินใจสร้างยาน 2 คนขนาดเล็กลง พวกเขาดึงห้องเครื่องปฏิกรณ์ออกและใช้การทดลองของวิลเพื่อสร้าง “แพอวกาศ” มอรีนอภิปรายว่าจะแบ่งปันสิ่งที่เธอเห็นบนท้องฟ้าหรือไม่ ดอนเป็นผู้นำภารกิจในการหาเชื้อเพลิง และการปรากฏตัวของหุ่นยนต์ทำให้เกิดความตึงเครียดภายในกลุ่ม ขณะทีมสร้างหอคอยเพื่อส่งสัญญาณให้พวกผู้เด็ดเดี่ยว มอรีนสืบสวนความผิดปกติของดาวเคราะห์ และวิลล์ก็เตรียมพร้อมสำหรับการสนทนาที่ยากลำบากกับพ่อของเขา ระหว่างทางไปยังอาณานิคมอวกาศ วิกฤตการณ์ได้ส่งกลุ่มโรบินสันพุ่งเข้าหาดาวเคราะห์ที่ไม่คุ้นเคย ที่ซึ่งพวกเขาต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดในคืนที่บาดใจ วิลล์ใช้หน่วยถ่ายโอนสสารเพื่อกลับสู่โลก แต่ไม่มีใครเชื่อเรื่องของเขา แตะ “ลงชื่อสมัครใช้” ด้านล่างเพื่อรับจดหมายข่าวรายสัปดาห์พร้อมข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับภาพยนตร์ รายการทีวี พอดคาสต์ Rotten Tomatoes และอีกมากมาย คลิกปุ่ม “ยอมรับและ + เพิ่ม” เพื่อดาวน์โหลด OpenSub search Chrome Extension

กองทัพสหรัฐฯ ใช้เทคโนโลยีต่างดาวของยานอวกาศเพื่อสร้างเรืออาณานิคมอวกาศที่มีชื่อว่า Resolute แผนคือการค้นหาดาวเคราะห์ดวงอื่นที่น่าอยู่เพื่อให้มนุษยชาติรอดชีวิตได้อีก Sibongile Mlambo พากย์เป็น Angela Goddard (ซีซั่น 2; ซีซั่นซ้ำ 1) วิศวกรและเพื่อนผู้รอดชีวิตที่ต้องดิ้นรนกับโรคเครียดหลังบาดแผลภายหลังการตายของสามีของเธอระหว่างการโจมตี Resolute ตัวละครของเธอได้รับการตั้งชื่อตามแองเจลา คาร์ทไรท์ ผู้เล่นเพนนี โรบินสันในซีรีส์ทางโทรทัศน์ดั้งเดิม และมาร์ก ก็อดดาร์ด ผู้เล่นดอน เวสต์ในซีรีส์ดั้งเดิม Parker Posey พากย์เป็น June Harris / Zoe Smith อาชญากรตัวเล็กๆ ที่สวมบทบาทเป็นเจสสิก้า น้องสาวของเธอ เพื่อเข้ามาแทนที่เธอในความเด็ดเดี่ยว ต่อมาเธอก็ขโมยและเปลี่ยนแปลงข้อมูลประจำตัวของ ดร. แซคคารี สมิธ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูหนังออนไลน์ ในระหว่างการโจมตีครั้งแรกเพื่อเป็น “ดร. โซอี้ สมิธ” และนั่งลงบนเรือจูปิเตอร์ที่กำลังอพยพ

หนัง hd ถูกเนรเทศออกจากค่ายเนื่องจากพฤติกรรมที่ใกล้สูญพันธุ์ครั้งล่าสุดของเขา ดร. สมิธค้นพบพืชต่างดาวที่สามารถลอกเลียนแบบสิ่งต่างๆ ได้ ซึ่งเขาใช้เพื่อประโยชน์ของเขา เมื่อผู้ชายออกไปปฏิบัติภารกิจ ผู้หญิงของโรบินสันต้องรับมือกับผู้บุกรุกจากต่างดาว หลังจากการโจมตี Resolute โดยเผ่าพันธุ์ต่างดาว ครอบครัวโรบินสันชนลงจอดในเรือดาวพฤหัสบดี 2 ของพวกเขาในส่วนที่เป็นน้ำแข็งของดาวเคราะห์ที่ไม่รู้จัก ที่นี่ลูกสาวคนโตของครอบครัวโรบินสันติดอยู่ในน้ำเย็นจัด พ่อจอห์นและลูกชายจะพยายามช่วยจูดี้ แต่พวกเขาแยกทางกัน วิลติดอยู่บนกิ่งไม้ในกองไฟป่าที่ซึ่งเขาเผชิญหน้ากับหุ่นยนต์เอเลี่ยน เมื่อไฟใกล้เข้ามาทั้งสองคน วิลล์จึงตัดสินใจช่วยหุ่นยนต์และช่วยวิลกลับคืนมา

อย่างไรก็ตาม ต่อมา สมิธจัดการกับสถานการณ์หนึ่ง และหุ่นยนต์ก็บังเอิญทำร้ายจอห์น ดังนั้นวิลล์จึงต้องสั่งให้หุ่นยนต์กระโดดลงจากหน้าผาเพื่อกำจัดเขา สมิธพบหุ่นยนต์ที่หักและชุบชีวิตเขา ดังนั้นตอนนี้หุ่นยนต์จึงให้คำมั่นว่าจะจงรักภักดีต่อเธอ ซีซั่นใหม่ของ Lost In Space จะวางจำหน่ายในวันที่ 1 ธันวาคม มารีเฟรชความทรงจำของเราด้วยบทสรุปของซีซั่น 1 และ 2 เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการผจญภัยที่รออยู่ข้างหน้า หลังจากการลงจอดบนดาวเคราะห์ต่างดาว ครอบครัวโรบินสันต้องต่อสู้กับทุกโอกาสเพื่อเอาชีวิตรอดและหลบหนี หุ่นยนต์ตัวเล็กเหมือนปูประกาศการมาถึงของครอบครัวชาวอาณานิคม

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *