The Ladies Man

“The Ladies Man” เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่แยกออกมาจาก “Saturday Night Live” ซึ่งเป็นรายการทีวีที่ไม่อาจอยู่รอดได้หากเข้าถึงได้ในท้องถิ่นถ้ามันแย่เท่ากับภาพยนตร์ส่วนใหญ่ที่ได้รับแรงบันดาลใจ มีภาพยนตร์ “SNL” ดีๆ มากมาย เช่น ” Wayne’s World , ” The Blues Brothers ” และ ” Stuart Saves His Family ” พวกเขาทั้งหมดมีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกัน: โปรดิวเซอร์ “SNL” Lorne Michaelsไม่ได้รับผิดชอบหลักสำหรับพวกเขา

ดูหนังไทย

Michaels ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ “Stuart” และ “Blues Brothers” เครดิตสำหรับความรุ่งโรจน์ของภาพ “Wayne’s World” ซึ่งเขาสร้างขึ้นนั้นน่าจะไปกับผู้กำกับและดาราของพวกเขา Mike Myersไปที่ “Austin Powers” Michaels ไปที่Coneheads , Superstar , A Night at the Roxburyและตอนนี้คือ The Ladies Man ถ้าฉันเป็นผู้บริหารฮอลลีวูด ฉันจะปฏิเสธโครงการ “ถ่ายทอดสด” ของ Michaels โดยอัตโนมัติ ด้วยเหตุผลที่สมเหตุสมผล ที่นอกเหนือจากภาพยนตร์ของ Mike Myers เขาไม่เคยสร้างผลงานดีๆ มาก่อนเลย เขาไม่ได้เข้ามาใกล้ ระดับดาวเฉลี่ยของเขาสำหรับสี่ชื่อล่าสุดคือ 1.125 เพียงเพื่อให้สิ่งต่าง ๆ ในมุมมอง

“The Ladies Man” กำกับโดยเรจินัลด์ (” House Party “) ฮัดลิน นำแสดงโดยทิม มีโดวส์ในบทลีออน เฟลป์ส ผู้ยั่วยวนใจที่กระตือรือร้นที่ไร้ขอบเขต ซึ่งดูเหมือนติดอยู่กับสตรีนิยมในเชิงโวหารและอุดมคติในช่วงต้นทศวรรษ 1970 ตัวละครที่มีชุดดิสโก้และแอฟโฟรขนาดยักษ์นั้นดูตลกในทีวี แต่แล้วตัวละคร “SNL” ส่วนใหญ่ก็เช่นกัน นั่นเป็นเหตุผลที่รายการรีไซเคิลพวกเขา ลีออนสูญเสียเสน่ห์ที่มองโลกในแง่ดีและหวือหวาผ่านเรื่องราวเกี่ยวกับสูตรลับสมองที่ไม่เข้าใจเขา

เขาเล่นรายการทอล์คโชว์ทางวิทยุในชิคาโก (เช่น โทรอนโตกับรถเมล์ของ CTA) ซึ่งให้คำแนะนำช่วงดึกแก่ผู้มีปัญหาทางเพศ (สำหรับผู้หญิงที่อ้างว้างคนหนึ่งที่ดูเหมือนจะไม่พบผู้ชายที่ใช่: “ถอดกางเกงชั้นในออกไปเที่ยวที่สถานีขนส่ง”) ในชีวิตจริงเขาโชคดีเป็นพิเศษในการรับผู้หญิง ด้วยเหตุผลที่อาจอธิบายไว้ในฉากหนึ่ง เขาแสดงอุปกรณ์ให้หญิงสาวที่เขาเพิ่งพบเห็น เราไม่สามารถแบ่งปันภาพที่เห็นได้เพราะเขายืนอยู่อีกฟากหนึ่งของบาร์ แต่จากใบหน้าของเธอสว่างไสวในขณะที่เสียงเพลงจากนางฟ้าดังขึ้นในเพลงประกอบ เห็นได้ชัดว่ากางเกงของเขามีสปอตไลท์และคณะนักร้องประสานเสียงมอร์มอนแทเบอร์นาเคิล

ลีออนประสบปัญหากับสิ่งที่เขาพูดทางวิทยุ ถูกไล่ออก และลงจอดที่สถานีคริสเตียนช่วงสั้นๆ ซึ่งเขาพยายามจะฟังดูเคร่งขรึม แต่พบว่าการต่อสู้ครั้งนี้มากเกินไปสำหรับเขา ติดตามเขาอย่างซื่อสัตย์คือโปรดิวเซอร์ของเขา จูลี่ ( คาริน พาร์สันส์ ) ที่ชอบเขาเพราะเธอเห็นว่าเขาเป็นคนดีอยู่ข้างใน ทิฟฟานี ธีสเซ่นร่วมแสดงในฐานะหนึ่งในผู้ชื่นชอบลีออนบิลลี่ ดี วิลเลียมส์เป็นบาร์เทนเดอร์และผู้บรรยาย ส่วนจูเลียนน์ มัวร์มีฉากที่อธิบายไม่ได้ในฐานะบล๊อปปี้ผู้คลั่งไคล้ตัวตลก

ดูหนังออนไลน์ ฟรี

มีลำดับที่ไม่ดีอย่างเจ็บปวดเกี่ยวกับการเดิมพันในบาร์ว่าใครเต็มใจที่จะกินอะไร มันมีอยู่เพียงเพื่อให้ได้ฉากกินเจในภาพยนตร์ ในขณะเดียวกัน กองทหารของสามีที่โกรธแค้นก็ก่อตัวขึ้นบนอินเทอร์เน็ตและต้องการตามล่าลีออนเพื่อหลอกล่อภรรยาของพวกเขา พวกเขารู้ว่าพวกเขากำลังมองหาผู้ชายคนเดียวกันเพราะเขามีรอยสักหน้ายิ้มที่ก้นของเขา มีอยู่ช่วงหนึ่งที่สามีที่โกรธจัดมีฉากร้องเพลงและเต้นรำ หนังเข้าใจผิดคิดว่าเป็นเรื่องตลกเพราะพวกเขาร้องเพลงและเต้น การคิดในระดับต่อไปน่าจะแนะนำว่าเพลงและการเต้นรำของพวกเขาตลกในตัวเอง

สามีที่โกรธเคืองทุกคน แต่มีคนหนึ่งเป็นคนผิวขาว ลีออนเป็นสีดำ ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้มีประโยชน์อะไรเลย ซึ่งเราสามารถรู้สึกขอบคุณได้ เนื่องจากกลุ่มคนร้ายสร้างเรื่องตลกได้ยากมาก ” Bamboozled ” ของสไปค์ ลีคงจะสนุกกว่านี้ ถ้าภาพยนตร์เรื่องนี้ แทนที่จะเป็นการแสดงของนักแสดงหน้าดำ ได้รับการเสนอให้เป็นตัวอย่างของทัศนคติแบบแผนสีดำที่วางตลาดโดยผู้บริหารผิวขาว ในขณะที่รายการทีวีที่สมมติขึ้นของ Lee ไม่อาจออกอากาศได้ “The Ladies Man” ได้รับการจัดทำและเผยแพร่และอยู่ในโรงภาพยนตร์เพื่อเป็นหลักฐานว่าการมองโลกในแง่ร้ายของ Lee ไม่ได้พูดเกินจริง

ดูบอลสด