คาสิโนออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง One Night (2019)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง One Night (2019)

เกี่ยวกับช่วงเวลาของสงคราม อนิเมะ 10 ปีที่ผ่านมา ผู้กำกับKazuya Shiraishiกลายเป็นชื่อที่คุ้นเคยของภาพยนตร์ญี่ปุ่นอย่างรวดเร็ว ผู้กำกับที่ท้าทายตัวเองด้วยหลากหลายแนว ตั้งแต่ภาพยนตร์ระทึกขวัญอาชญากรรม ” The Devil’s Path ” ไปจนถึงภาพยนตร์โป๊โรมันเรื่องรีบูต “ Dawn of the Felines ” จากภาพยนตร์ Yakuza ดั้งเดิมเรื่อง “ The Blood of Wolves ” ไปจนถึงสารคดีเรื่องDare to Stop เรา” ภาพยนตร์ที่เขารักเป็นพิเศษ อันที่จริงชิราอิชิเคยทำงานให้กับบริษัทโปรดักชั่นของวากามัตสึในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ซึ่งมักจะฝันกลางวัน – ในขณะที่เขาสารภาพในการให้สัมภาษณ์ – อนิเมะ เกี่ยวกับช่วงเวลาของสงครามและสมาธิสั้นของอาชีพที่รุ่งเรืองในช่วงต้นของปรมาจารย์ นอกจากนี้ เขายังเป็นเพื่อนประจำของ Udine Far East Film Festival และในปีนี้เขาได้เข้าร่วมเป็นครั้งที่สี่ด้วยความพยายามครั้งล่าสุดของเขา “ One Night ” การสำรวจครอบครัวที่แตกเป็นเสี่ยงๆ ด้วยความรู้สึกผิดและความแค้น พยายามจะตกลงกับ ผลที่ตามมาจากความรุนแรง คืนหนึ่งทุกอย่างจบลง และทุกอย่างเริ่มต้นขึ้น คืนหนึ่งที่พายุฝนฟ้าคะนอง แม่คนหนึ่งกลับมาหาลูก ๆ ของเธอเพื่อบอกพวกเขาว่าเธอเพิ่งฆ่าสามีที่ใช้ความรุนแรงและไม่เหมาะสมของเธอ และเธอกำลังจะมอบตัวให้ตำรวจ ธุรกิจของครอบครัวจะดูแลโดยพี่ชายของเธอ และลูกๆ ก็เป็นอิสระจากฝันร้ายของพ่อ มีอิสระที่จะทำตามความฝันและทำในสิ่งที่พวกเขาต้องการในชีวิต แต่มันเป็นสิ่งที่พวกเขาต้องการจริงๆหรือย้อนอดีตอันน่าตกใจเมื่อ …

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง One Night (2019) Read More »

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง THE BOURNE ULTIMATUM (2007)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง THE BOURNE ULTIMATUM (2007)

ภาพยนตร์ของ Bourne อนิเมะ ไล่ล่ามากกว่าเทคนิคการเล่าเรื่องและทำให้พวกเขากลายเป็นเรื่องราว การค้นหาความลับของ Jason Bourne ไม่ได้เกี่ยวข้องกับฉันในการเอาใจใส่อย่างเป็นจังหวะสำหรับภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกของเขา แต่ในฐานะ MacGuffin มันเป็นเรื่องที่ไร้สาระ ผู้ชายบางคนพบว่าตัวเองมีตัวตนปลอม อยากรู้ว่าจริงๆ แล้วเขาเป็นใคร และใช้เวลาในภาพยนตร์สามเรื่องเพื่อค้นหาคำตอบอย่างรวดเร็ว และถ้าตอนจบของ “The Bourne Ultimatum” หมายถึงอะไรก็ตาม เขาอาจต้องการหนังเรื่องอื่นเพื่อเคลียร์จุดจบที่หลวมก็บอกแล้วไง ถ้าฉันไม่สนใจว่าชื่อจริงของ Jason Bourne คืออะไร แต่เชื่อฉัน ฉันไม่จริงใจ ฉันก็สนุกกับภาพยนตร์เพียงแค่สิ่งที่พวกเขาเป็น: การออกกำลังกายอย่างเชี่ยวชาญในเอฟเฟกต์ไฮเทคและการแสดงผาดโผน อีกแห่งหนึ่งในเมืองต่างๆ ของโลก โดยที่เจสันดูเหมือนจะซ้อนไมล์ระหว่างพวกเขาเป็นประจำ อนิเมะ “Ultimatum” เป็นเครื่องบรรณาการให้กับความมุ่งมั่นของบอร์น ทักษะการขับรถ สติปัญญาในการคิดนอกกรอบของเจ้านาย และโดยเฉพาะอย่างยิ่งความโชคดีของเขา ไม่มีใครจริงที่จะสามารถเอาชีวิตรอดจากสิ่งที่เกิดขึ้นกับเขาในหนังเรื่องนี้ ด้วยเหตุผลที่แน่ชัดว่าพวกเขาจะถูกฆ่าตายตั้งแต่เนิ่นๆ ใน ” The Bourne Identity ” (2002) และไม่เคยรอดชีวิตมาสร้าง ” The Bourne Supremacy ” (2004) ). Matt Damon สามารถ ทำให้ตัวละครตัวนี้น่าเชื่อมากกว่า Road Runner ที่เป็นเครื่องบรรณาการให้กับความสามารถและความทุ่มเทของเขา บ่อยครั้งที่คุณพบตัวละครที่คุณสนใจแม้ว่าคุณจะไม่เชื่อว่าเขาจะมีอยู่จริงก็ตาม ครั้งนี้ บอร์นต้องออกล่าอย่างสิ้นหวังโดยเรียงตามตัวอักษรลอนดอน มาดริด มอสโกว …

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง THE BOURNE ULTIMATUM (2007) Read More »

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Fever Dream

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Fever Dream

คุณแม่ยังสาว อนิเมะ ที่หวาดกลัวชื่อ Amanda (Maria Valverde) ถูกลากบนหลังของเธอผ่านบึงอันมืดมิด เวิร์ม — เวิร์มที่มีอยู่ทั่วไปในร่างกาย “คุณต้องเข้าใจสิ่งที่สำคัญ” เด็กก่อนวัยรุ่น เดวิด (เอมิลิโอ โวดาโนวิช) กระซิบที่ช่องหูของเธออย่างมองไม่เห็น “ลูกสาวฉันอยู่ที่ไหน” อแมนด้าถาม นั่นไม่สำคัญ แคโรลา (โดโลเรส ฟอนซี) คนสวยเอนศีรษะออกไปทางหน้าต่างรถ ผมสีบลอนด์ม้วนงอปลิวไสวตามสายลม สายน้ำไหลเชี่ยวไหลผ่านทุกสิ่งที่สัมผัส คุณต้องใส่ใจกับรายละเอียด การเพาะพันธุ์ม้าและการตาย วิญญาณในเที่ยวบิน อนิเมะ ดัดแปลงจากนวนิยายชื่อเดียวกันในปี 2014 ของ Samanta Schweblin เรื่อง“ Fever Dream ” ที่เพ้อฝันเล็กน้อยของ คลอเดีย โลซา เป็นการแสดงนำของหนังระทึกขวัญที่สมจริงพอๆ กับชื่อเรื่องตั้งแต่เริ่มต้น เป็นการสั่นไหวของภาพยนตร์ที่ไม่เปิดเผยมากจนทำให้เหงื่อออก ฉากที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดมีอาการไข้และความตื่นตระหนกของมารดาอย่างรุนแรงจนคุณสัมผัสได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ระหว่างชีวิตและความตาย ทั้งเสน่ห์และความน่ารังเกียจ โครงเรื่องไม่ใช่ปริศนาที่ต้องแก้ แม้ว่าโครงสร้างของเหลวจะหมุนวนไปพร้อมกับเบาะแสที่เดวิดวินิจฉัยอย่างเร่งด่วนถึงความเกี่ยวข้อง ราวกับว่ากำลังสอนให้เราดูเรื่องราวที่เขาเคยเห็นมาหลายครั้งแล้ว ดูนี่สิ. ละเลยสิ่งนั้น “บางครั้งดวงตาของคุณก็ไม่เพียงพอ” ทุกอย่างเรียบง่ายพอในจังหวะกว้าง ๆ และดูเหมือนง่ายยิ่งขึ้นถ้าเรารักษาสิ่งที่จะถอยกลับและมองภาพรวม อแมนดา สาวรุ่นมิลเลนเนียลจากทั่วโลกซึ่งคาดว่าน่าจะอาศัยอยู่ในบัวโนสไอเรส พาลูกสาววัย 5 ขวบของเธอ นีน่า (กิลเลอร์มินา ซอร์ริเบส ลิออตตา) ไปเที่ยวหมู่บ้านเกษตรกรรมอันงดงามของอาร์เจนตินาของเด็กผู้หญิง ที่นั่น เธอได้พบกับแคโรลาที่แก่กว่าเล็กน้อย เด็กสาวบ้านนอกที่มีบิกินี่สีทองและสายตาที่ไร้อารมณ์ บ่งบอกถึงการตัดการเชื่อมต่อทางจิตวิญญาณจากแผ่นดิน เธอเป็นแฟชั่นนิสต้าที่เป็นธรรมชาติซึ่งอาศัยอยู่ในสถานที่ที่คุณต้องการข้ออ้างที่จะมีเสน่ห์ ในช่วงหลายปีที่สามีของเธอสูญเสียฟาร์มของเธอ Carola ได้อุทิศชีวิตของเธอเพื่อค้นหาฟาร์ม การ์ตูนวาย อแมนด้าดึงดูดเธอ นักท่องเที่ยวผูกพันกับความงามในท้องถิ่นด้วยการสารภาพความวิตกกังวลของผู้ปกครองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเธอ: เธอเรียกมันว่า “ระยะช่วยเหลือ” …

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Fever Dream Read More »

Annette

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Annette

เฮนรี่ตกหลุมรักนักร้องเสียงโซปรา อนิเมะ โนชื่อดัง แอน เดอฟราสนูซ์ ( มาริ ยง โกติยาร์ด)) เป็นที่รู้จักจากเพลงประกอบฉากมรณะอันน่าทึ่งของเธอ หนังสือพิมพ์แท็บลอยด์คลั่งไคล้เรื่อง “It Couple” ที่ไม่ตรงกัน และภาพยนตร์เรื่องนี้คั่นด้วยการแบ่งสไตล์ “Entertainment Tonight” ซึ่งความสัมพันธ์ถูกกล่าวถึงอย่างครอบงำ หลังจากการแสดงคอนเสิร์ตของแอนครั้งหนึ่ง เฮนรี่ก็ขึ้นรถมอเตอร์ไซค์ไปที่ประตูเวที และทั้งสองก็ส่งเสียงคำรามในตอนกลางคืน เฝ้าบ้านท่ามกลางความมืดมิด ธีมความรักของพวกเขาซ้ำซากจำเจ มีชื่อที่เด่นชัดว่า “เรารักกันมาก” ซึ่งพวกเขาร้องเพลงผ่านฉากต่างๆ แยกกันและร่วมกัน เดินในทุ่งจับมือกัน หรือมีเซ็กส์ที่เร่าร้อน (ชื่นชมนักแสดงทั้งสอง เพื่อทำงานนี้) แต่ไม่มีอะไรที่บริสุทธิ์ งดงามอย่างนี้คงทนได้ การแสดงตลกของเฮนรี่เกิดขึ้นด้วยความเกลียดชัง ต่อตัวเขาเองและผู้ฟัง และความเกลียดชังตนเองนั้นมาจากสถานที่จริง คนสวยอย่างแอนจะรักเขาได้อย่างไร  อนิเมะ เขาอิจฉาแฟนเก่าของแอนคนหนึ่ง (Simon Helberg ) วาทยกรผู้เรียบเรียงเพลงของเธอทั้งหมด ในขณะเดียวกัน แอนมีอาการประสาทหลอนของเฮนรี่ที่ถูกจับโดยสถานการณ์ที่เหมือน #MeToo (โดยที่ “ผู้ต้องหา” แต่ละคนร้องเพลงเหตุการณ์ในเวอร์ชันของเธอทางโทรทัศน์) เธอคิดว่าเธอรู้จักเขา เราเคยรู้จักคนอื่นจริงๆ Leos Caraxผู้กำกับชาวฝรั่งเศสครั้งหนึ่งเคยถูกถามว่าชื่อของเขาคือ “จริง” หรือ “สมมุติ” เขาตอบว่า “เป็นชื่อสมมติจริงๆ” นี่ไม่ใช่ความฉลาดหลักแหลม นับตั้งแต่ที่เขาเปิดตัวการกำกับครั้งแรกเมื่ออายุ 24 ปี เขาได้เล่นกับของจริงและของสมมติ ความจริงและเรื่องโกหก ในหลายกรณี เขาไม่แยกความแตกต่างระหว่างสิ่งที่เรียกว่าตรงกันข้ามเหล่านี้ ละครและการแสดงอาจถูกมองว่าเป็น “เรื่องโกหก”— พวกเขาทำกันในโลกที่ถูกสร้างขึ้น โดยมีคนแกล้งทำเป็นคนอื่น—แต่โรงละครก็เป็นสถานที่ที่สามารถบอกความจริงได้ บางทีมันอาจเป็นที่เดียว ความจริงไม่สวย ความจริงที่เจ็บปวด. ความจริงบางครั้งก็งี่เง่าและไม่ยุติธรรม ชีวิตจริงมักปฏิเสธสิ่งนี้ โรงละครยอมรับมัน Carax ก็เช่นกัน “แอนเน็ตต์” ภาพยนตร์ยาวเต็มเรื่องเรื่องลำดับที่หกของเขา …

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Annette Read More »

ดูหนังออนไลน์ รีวิวเรื่อง DUNE

อนิเมะ ย้อนกลับไปในสมัยนั้น นวนิยายไซไฟต่อต้านวัฒนธรรมใหญ่สองเล่มคือStranger in a Strange Land  โดย Robert Heinlein ซึ่งเป็นกลุ่มเสรีนิยม ซึ่งทำให้คำว่า “grok” มีความหมายเป็นเวลาหลายปี ปริศนาอักษรไขว้ในปัจจุบัน) และDuneปี 1965 ของแฟรงค์ เฮอร์เบิร์ตซึ่งเป็นอุปมานิทัศน์ภูมิรัฐศาสตร์แห่งอนาคตที่ต่อต้านองค์กร อนุรักษ์นิยมเชิงอนุรักษ์นิยม และอิสลามิก เหตุใดผู้ผลิตรายใหญ่และบริษัทขนาดใหญ่จึงแสวงหาการดัดแปลงภาพยนตร์ในอุดมคติของทรัพย์สินทางปัญญาชิ้นนี้มาเป็นเวลาหลายทศวรรษแล้ว จึงเป็นคำถามที่อยู่นอกเหนือขอบเขตของบทวิจารณ์นี้ แต่ก็เป็นคำถามที่น่าสนใจในฐานะวัยรุ่นที่อวดดีในปี 1970 ฉันไม่ได้อ่านนิยายวิทยาศาสตร์มากนัก แม้แต่นิยายวิทยาศาสตร์ที่ต่อต้านวัฒนธรรมDune  ก็คิดถึงฉัน  อนิเมะ เมื่อภาพยนตร์นวนิยายปี 1984 ของDavid Lynch ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก Dino De Laurentiis ผู้อำนวยการสร้างรายใหญ่ในขณะนั้นออกมาไม่ได้อ่านเลย ในฐานะที่เป็นแฟนหนังวัยยี่สิบที่อวดดี แต่ยังไม่ถึงระดับมืออาชีพ สิ่งเดียวที่สำคัญสำหรับฉันคือมันเป็นภาพลินช์ แต่ด้วยเหตุผลบางอย่าง—ด้วยความขยันหมั่นเพียรหรืออยากรู้ว่าชีวิตของฉันจะแตกต่างไปอย่างไรหากฉันไปกับเฮอร์เบิร์ตและไฮน์ไลน์มากกว่านาโบคอฟและเจเนต์ในสมัยนั้น—ฉันอ่านหนังสือของเฮอร์เบิร์ตเมื่อไม่นานนี้ ใช่ ร้อยแก้วนั้นดูเกะกะและบทสนทนาก็มักจะอึดอัดกว่า แต่ฉันชอบมันมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งวิธีที่มันร้อยเรียงความคิดเห็นทางสังคมด้วยฉากแอ็คชั่นที่เพียงพอและการระทึกใจที่แขวนอยู่บนหน้าผาเพื่อเติมเต็มซีรีส์ในสมัยก่อน ภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่ดัดแปลงจากหนังสือซึ่งกำกับโดยDenis Villeneuveจากบทที่เขาเขียนร่วมกับEric RothและJon Spaihtsทำให้เห็นภาพฉากเหล่านั้นอย่างงดงาม อย่างที่พวกคุณหลายคนทราบดีว่า “Dune” เกิดขึ้นในอนาคตอันไกลโพ้น ซึ่งมนุษยชาติได้พัฒนาไปในแง่มุมทางวิทยาศาสตร์มากมายและกลายพันธุ์ในจิตวิญญาณจำนวนมาก ไม่ว่าโลกจะอยู่ที่ใด ผู้คนในสถานการณ์นี้ไม่ได้อยู่บนนั้น และตระกูล Atreides ของจักรวรรดิ ในการเล่นอันทรงพลัง เราไม่ได้คุ้นเคยกันสักระยะหนึ่งแล้ว โดยได้รับมอบหมายให้ปกครองดาวเคราะห์ทะเลทรายแห่งอาร์ราคิส ซึ่งให้ผลลัพธ์ที่เรียกว่า “เครื่องเทศ” ซึ่งเป็นน้ำมันดิบสำหรับคุณที่เป็นนักพูดเชิงนิเวศน์ในกลุ่มผู้ชม …

ดูหนังออนไลน์ รีวิวเรื่อง DUNE Read More »

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง On the Edge of Their Seats (2020)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง On the Edge of Their Seats (2020)

นักเรียนมัธยมปลายสี่คน อนิเมะ อดีตนักเบสบอล ฟุจิโนะ ( อามอน ฮิราอิ ) สมาชิกชมรมละคร ยาสุดะ ( รินะ โอโนะ ) และทามิยะ ( มาริน นิชิโมโตะ ) และมิยาชิตะ ( ชูริ นากามูระ ) ที่ เงียบและหนอนหนังสืออยู่ในเกมเบสบอลที่ทีมของพวกเขา , East Iruma High กำลังพ่ายแพ้ ฟูจิโนะ ยาสุดะ และทามิยะไม่สนใจแสดงการสนับสนุนทีมโรงเรียนเป็นส่วนใหญ่ ขณะที่มิยาชิตะยืนเงียบๆ ด้านหลัง ดูพวกเขาและการแข่งขัน เมื่ออารมณ์ในสนามเติบโตขึ้น ให้ทำสิ่งเหล่านี้ที่ขอบอัฒจันทร์ เกมดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงกลางฤดูร้อนของญี่ปุ่นที่ร้อนและชื้น และฮิเดโอะโจโจก็ถ่ายทอดสิ่งนั้นออกมาได้ดีมาก อันที่จริงความร้อนที่ร้อนจัดขู่ว่าจะกระโดดออกจากหน้าจอได้ทุกเมื่อ ตัวละครทุกตัวมีเหงื่อออกมากและดูเหมือนกดดันจากสภาพอากาศ แดดกำลังแผดเผาและอากาศร้อนดูเป็นคลื่น เป็นช่วงฤดูร้อนที่สูงสุดและไม่มีตัวละครหลักคนไหนอยากจะไปที่นั่น ทั้งเพราะสภาพอากาศ แต่ยังเนื่องมาจากเหตุผลส่วนตัวด้วย กระนั้น พวกเขาถูกบังคับโดยครูของพวกเขา ดังที่แสดงตัวอย่างโดยครูพิธีชงชาที่กระตือรือร้นอย่างน่าอาย คุณอัตสึงิ นักเรียนไม่ต้องการอยู่ที่นั่นจริงๆ แต่พวกเขาไม่มีทางเลือกอื่น นั่นคือเหตุผลที่พวกเขาตัดสินใจที่จะอยู่ที่ขอบอัฒจันทร์ ปรากฏตัวต่อหน้าแต่ไม่แสดงออก อนิเมะ เรา “เห็น” สิ่งที่เกิดขึ้นบนเพชรผ่านการวิจารณ์การวิ่ง ผู้ชมเคยถูกถอดออกจากการแข่งขันในสนาม แต่ไม่ใช่สิ่งที่เกิดขึ้นในเกมที่เราสนใจหรือตัวละครหลักสำหรับเรื่องนั้น ค่อนข้างจะเป็นการสนทนาที่กำลังวิ่งอยู่ซึ่งเริ่มค่อนข้างเต็มไปด้วยความระมัดระวังและระยะห่าง แต่ในไม่ช้าก็กลายเป็นเรื่องตรงไปตรงมามากขึ้นเรื่อยๆ จนกว่าพวกเขาจะไปถึงระดับของความซื่อสัตย์และการไตร่ตรองที่เหมาะสมกับผู้คน ณ จุดเชื่อมต่อที่สำคัญยิ่งในชีวิตซึ่งเป็นปีสุดท้ายของโรงเรียนมัธยมปลาย บทนักแสดงรุ่นเยาว์ที่เขียนมาอย่างดีและเหมาะสมโดย Tatsuya Okamura เต็มไปด้วยการอธิบายและบทพูดสั้น ๆ มากมาย เผยให้เห็นอย่างช้าๆและมีจุดประสงค์เพื่อเปิดเผยต่อผู้ชมว่าทำไมตัวละครถึงยืนอยู่ในที่ที่พวกเขาทำ ไม่ใช่เพราะพวกเขาไม่สนใจสิ่งที่เกิดขึ้นในสนาม หรือเพราะพวกเขาไม่ต้องการเห็นเพื่อนร่วมชั้นของพวกเขาประสบความสำเร็จ ตรงกันข้าม …

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง On the Edge of Their Seats (2020) Read More »

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Moonshot

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Moonshot

Space เป็นพื้นที่กว้างใหญ่ อนิเมะ สำหรับละครตลกแนวโรแมนติกดั้งเดิม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องความสัมพันธ์ทางไกล “Moonshot” ที่พาคนหนุ่มสาวไปผจญภัยอย่างช้าๆ สู่ดาวอังคาร ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วคือการเดินทางบนถนนผ่านพรมแดนสุดท้าย ไม่ได้ใช้ประโยชน์จากสิ่งนี้มากพอ แต่มันเป็นเรื่องน่าขบขันเพราะสองคนที่ไม่ตรงกันที่ศูนย์ที่เล่นโดยโคลสเปรา ส์ และลาน่าคอนดอร์ “มูนช็อต” ไม่เกี่ยวกับดวงจันทร์ แต่เป็นดาวอังคาร ดาวเคราะห์ที่บางคนอาศัยอยู่ ปีนี้คือปี 2049 และผู้ช่วยบาริสต้า Walt (Sprouse) มุ่งมั่นที่จะเดินทางไปยังดาวอังคาร โดยสมัครเข้าร่วมโครงการอวกาศโควีมากกว่า 30 ครั้งและถูกปฏิเสธ ความปรารถนาของเขาร้อนรุ่มยิ่งขึ้นไปอีกเมื่อเขาตกหลุมรักนักบินอวกาศในอนาคตชื่อจินนี่ ( เอมิลี่ รัดด์ ) ซึ่งกระโดดขึ้นรถรับส่งในตอนเช้าหลังจากที่พวกเขาพบกัน การแบ่งปันความทุกข์ของ Walt แม้ว่าจะไม่ได้เห็นหน้ากันก็ตาม แต่ Sophie (Condor) ซึ่งแฟนหนุ่ม Calvin ( Mason Gooding ) อยู่บนดาวอังคารและจะอยู่ไปอีกนาน  อนิเมะ วอลต์และโซฟีกลายเป็นคู่ที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ ส่วนใหญ่มาจากวิธีการพูดฉับไวของวอลท์และความเหนียวแน่นอย่างโน้มน้าวใจโซฟีให้แอบเข้าไปในเรือที่เธอกำลังขึ้นเครื่อง หลังจากที่เธอตัดสินใจซื้อรถสำหรับ “พลเรือน” ในราคาเกือบหนึ่งล้านดอลลาร์ ด้วยความสิ้นหวังที่จะอยู่กับจินนี่ เขาจึงขี่ม้าขึ้นไปในตู้หลบหนี และเมื่อถึงเวลาออกเดินทางจากสถานีไปยังดาวอังคาร เขาก็วางแผนที่จะซ่อนตัวอยู่ในท่ออากาศ แม้ว่าเธอจะรำคาญตัวเองที่ตกอยู่ในอันตราย แต่เธอก็ตัดสินใจที่จะช่วยเขา มากเสียจนวอลท์แกล้งทำเป็นคาลวินผ่านการปลอมแปลงบัตรประจำตัว  วอลท์จัดการเรื่องทั้งหมดนี้ได้อย่างไรโดยไม่ถูกจับได้? ภาพยนตร์เรื่องนี้มีคำอธิบายที่น่าขบขันในภายหลัง แต่ถึงแม้จะเข้าใจถึงปัญหาหลังเหตุการณ์แล้ว ก็ยังอยากให้มีหลักฐานที่แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น และการนำเสนอโปรโตคอลความปลอดภัยการเดินทางในอวกาศ ช่องว่างที่เฉื่อยชาในความน่าเชื่อ (พร้อมกับไม่ได้อธิบายจนกระทั่งภายหลังว่าเธอสามารถซื้อตั๋วได้อย่างไร) จากนั้นให้นิยามส่วนอื่นๆ ของ “Moonshot” ซึ่งมีสถานที่นอกโลก …

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Moonshot Read More »

อนิเมะ เรื่อง The Cat Returns

อนิเมะ เรื่อง The Cat Returns

The Cat Returnsเป็นแอนิเมชั่นที่ดีมาก อนิเมะ แต่ก็ไม่ได้เทียบได้กับ หนังคลาสสิกเรื่องก่อนๆ ของ Ghibliในความคิดของฉันเพราะมันไม่เคยเคลื่อนไหวหรือน่าจดจำหรือเป็นศิลปะเลย ถึงกระนั้น ภาพก็มักจะสวยงาม ฉากแอ็กชันทำได้ดีมาก ฉันชอบฉากท้องฟ้าและแน่นอนว่าไฮไลท์อยู่ที่อาณาจักรแมวที่มีปราสาท โดยเฉพาะเขาวงกตและหอคอย ฉันยังชอบการออกแบบตัวละครของแมวตัวนี้มาก อนิเมะ และตัวแมวเองก็ได้รับการถ่ายทอดออกมาอย่างสมจริงทั้งในการออกแบบสัตว์และพฤติกรรมที่ขี้หงุดหงิดและเห็นแก่ตัวของพวกมัน ดูอนิเมะ อนิเมะ Cat Returnsมีซีเควนซ์ที่น่าจดจำมากมาย ดังนั้นให้ฉันบอกว่าเรื่องไหนที่ฉันชอบ ฉันชอบจุดเริ่มต้นและฉากที่เธอช่วยชีวิตเจ้าชายแมวนั้นทำได้ดีมาก บ้านหลังเล็กของบารอนนั้นน่ารักและใส่ใจในรายละเอียดอย่างล้นหลาม โดยรวม สถาปัตยกรรมในภาพยนตร์เรื่องนี้สวยงามน่าชม อนิเมะ บารอนนั้นยอดเยี่ยมมาก ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาคแยกของ’Whisper of the Heart’ อย่างแท้จริง เช่นเดียวกับในภาพยนตร์เรื่องนั้น ดูอนิเมะ ตัวละครนี้เป็นเพียงหุ่นจำลอง แต่ตอนนี้เราทำให้เขาได้รับเนื้อหาที่สมบูรณ์แล้ว ฉันชอบความเชื่อมโยงระหว่างภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องแม้ว่าจะเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกันโดยสิ้นเชิง เขาเป็นคนเลว เท่ และเหมือนฮีโร่ตัวฉกาจในอดีต อนิเมะ  ความสัมพันธ์ระหว่างเขากับฮารุนั้นหวาน ถ้านึกถึงเรื่องนั้นน่าขนลุกเล็กน้อย ฉันชอบโตโต้มากเพราะเขาเป็นนกที่วิเศษมาก เจ้าชายลูนและยูกิเป็นคู่สามีภรรยาที่ดี ฉันชอบเรื่องราวเบื้องหลังของเธอ Cat Kingเป็นเกมย้อนยุคที่ยอดเยี่ยมสำหรับตัวร้ายการ์ตูนคลาสสิกเมื่อหลายสิบปีก่อน เขาเป็นคนร้ายกาจ แต่ตลกมากและเหนือชั้นซึ่งฉันชอบและแน่นอนว่ามูตาเป็นตัวละครที่ดีที่สุดในหนังเรื่องนี้และเป็นไฮไลท์สำหรับฉัน ความหลงใหลในอาหารอย่างต่อเนื่องของเขาทำให้เรามีช่วงเวลาตลกๆ มากมาย การทะเลาะวิวาทกับคนอื่นๆ เป็นเรื่องที่ดีมาก ฉันชอบเรื่องราวเบื้องหลังที่ตลกขบขันของเขา และไฮไลท์คือเห็นเขาโกรธเป็นส่วนใหญ่เพราะถูกเรียกว่าอ้วน เขาเป็นเพื่อนสนิทที่มหัศจรรย์อย่างแน่นอน การ์ตูน ตลก ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับ ฮารุเด็กสาววัยรุ่นที่ไร้ทิศทางผู้ซึ่งหลังจากที่ได้ช่วยชีวิตเจ้าชายแมวน้อยจากความตายบางอย่าง ได้ถูกนำตัวไปยังอาณาจักรแมวที่เธอควรจะแต่งงานกับเจ้าชาย ฉันรักภาพยนตร์เรื่องนี้ มันเป็นหนึ่งในรายการโปรดในวัยเด็กของฉันและฉันก็ยังรักมันตอนนี้ในฐานะผู้ใหญ่ เรื่องนี้ทำให้นึกถึงภาพยนตร์ดิสนีย์ปริ๊นเซสเพราะที่นี่เราได้รับ เจ้าหญิง จิบลิซึ่งยอดเยี่ยมมากที่ได้เป็นพยาน การ์ตูน ตลก เนื้อเรื่องคล้ายกับ’Spirited Away การ์ตูนวาย ‘ในแง่ที่ว่าตัวเอกเปลี่ยนไปหลังจากเดินทางท่องเที่ยวที่น่าอัศจรรย์ …

อนิเมะ เรื่อง The Cat Returns Read More »

การบ้านของคุณอยู่ที่ไหนครับท่าน?

ดูหนังออนไลน์ “Role Models” เป็นหนังประเภทหนึ่งที่คุณไม่ได้ดูทุกวัน เป็นหนังตลกที่ตลก ประเภทของตลกที่คนตลกพูดเรื่องตลกในสถานการณ์ที่ตลก ไม่ใช่ประเภทตลกที่ตีคุณด้วยความคลั่งไคล้คลั่งไคล้เพื่อบังคับการตอบสนองของ Pavlovian ที่ได้ยินได้ เว็บหนังผี ตอนนี้เราได้เคลียร์ห้องโดยใช้ “Pavlovian” หนังใหม่ล่าสุด แล้ว มาสนุกกับ “Role Models” กัน เป็นแปลงปลาขาดน้ำไม่มีน้ำ ตัวละครต่างวนเวียนไปมาในสถานที่ที่พวกเขาไม่ต้องการเป็น Paul RuddและSeann William เว็บหนังผี Scottรับบทเป็น Danny and Wheeler เพื่อนร่วมทีมที่ขับรถบรรทุกซูเปอร์โมบายมิโนทอร์จากโรงเรียนหนึ่งไปอีกโรงเรียนหนึ่ง โน้มน้าวเครื่องดื่มที่เหมือน Jolt ว่าเป็นการเพิ่มพลังงานออกเทนสูงที่จะทำให้คุณเมาโดยไม่ต้องติดคุก: “แค่ ปฏิเสธยาเสพติด และใช่!กับมิโนทอร์!” พวกเขาประสบปัญหาและได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่บริการชุมชน สวีนีย์ ( เจน ลินช์ ) ดูหนังออนไลน์ ผู้หญิงที่ดูแลโครงการนี้ อาจเป็นสาวประเภท Nurse Ratched ตามปกติของคุณ แต่กลับกลายเป็นว่าเธอคือนักประดิษฐ์การ์ตูนยอดเยี่ยม อดีตโค้กรายใหญ่จากหมู่บ้านที่มีรอยสักบนแขนของเธอ ฉันไม่รู้ว่าทำไม แต่ฉันรู้สึกดีเสมอที่ได้ยินผู้หญิงวัยกลางคนที่น่ารักพูดว่า “คุณวัวกระทิงไม่ได้ ดูหนังพากย์ไทย แดนนี่และวีลเลอร์ได้รับมอบหมายให้เป็นที่ปรึกษาในโครงการประเภทพี่ใหญ่สำหรับผู้ก่อปัญหารุ่นเยาว์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการสร้างสรรค์ …

การบ้านของคุณอยู่ที่ไหนครับท่าน? Read More »

เรื่อง The Seen and Unseen (Indonesia)

เรื่อง The Seen and Unseen (Indonesia) ดูหนังออนไลน์

“เด็กสาวคนหนึ่งค้นหาวิธีที่สร้างสรรค์ ดูหนังออนไลน์ เพื่อรับมือกับการตายของพี่ชายฝาแฝดของเธอ” คือคำอธิบายของภาพยนตร์เรื่องนี้ในไอเอ็ม นี่ไม่ใช่วิธีที่ผิดในการสรุปผลงานที่สามของผู้กำกับKamila Andiniเรื่อง “ The Seen and Unseen ” แต่ฉันเดาว่าคนส่วนใหญ่ที่เคยดูหนังจะเห็นด้วยกับฉันว่าสโลแกนนี้ช่วยลดความซับซ้อนของประสบการณ์ที่ภาพยนตร์นำเสนอ สำหรับพวกเรา.หากเรื่องราวเกิดขึ้นในอเมริกา ดูหนัง hd เราอาจจะได้เห็นตัวละครหลัก เด็กหญิงนามว่าตันตรี คิดค้นกิจวัตรหรือพิธีกรรมที่แปลกประหลาดของตัวเองเพื่อรับมือกับสภาพของแทนทน้องชายของเธอ ทว่านี่ไม่ใช่กรณีที่นี่ ในโลกของผู้กำกับ Andini ตัวละครหลักทั้งหมดถูกฝังแน่นในวัฒนธรรมของพวกเขา ในกรณีนี้คือวิถีชีวิตของชาวบาหลี  ดูหนังออนไลน์ แทนทจะเล่นละครเงาหรือเล่นเพลงคีย์บอร์ดแบบเดิมๆ ให้น้องสาวของเขา บางทีในจินตนาการของเธอ Tantri จะแต่งตัวตัวเองและ Tantri เป็นไก่ตัวผู้และเต้นรำด้วยกันราวกับว่าพวกเขาเป็นนักสู้สองคนในการชนไก่ แม้จะมีบทบาทเพียงเล็กน้อยในการเล่าเรื่อง แม่ของพวกเขามักจะร้องเพลงพื้นบ้านเพื่อแสดงความเศร้าโศก ดูหนังออนไลน์ แม้ว่าเราสามารถจัดหมวดหมู่เพลงและการเต้นรำเหล่านี้เป็น “แบบดั้งเดิม” ได้ทันที แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่สนใจที่จะนำเสนอภาพพาโนรามาของเนชั่นแนลจีโอกราฟฟิกของวัฒนธรรมชวา  ดูหนังออนไลน์ แต่เรากลับเห็นการแสดงเหล่านี้ในรูปแบบที่งดงามแต่ไม่มั่นคง ในการให้สัมภาษณ์อันกระจ่างที่เผยแพร่บนเว็บไซต์ Seventh Row Andini กล่าวว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ “เกี่ยวกับการจับภาพบางอย่างจากความเป็นจริงและการมองจากมุมมองที่ต่างออกไปเพื่อสร้างเป็นอย่างอื่น” สิ่งนี้ชัดเจนเป็นพิเศษในสองลำดับ ในช่วงกลางของเรื่อง ตันตรีกำลังดูไก่ชนข้างถนน กล้องอยู่ที่ระดับพื้นดินและเน้นการต่อสู้ระหว่างสิ่งมีชีวิตทั้งสองอย่างตั้งใจ เป็นการชมฉากที่เจ็บปวด แต่ก็ไม่อาจละสายตาไปจากการกระทำที่ชวนให้หลงใหลได้ ฉากนี้ไม่มีฟังก์ชั่นการบรรยาย ดูหนัง hd ดูหนังออนไลน์ ทันทีหลังจากฉากนี้เราเห็นตันตรีแต่งตัวตัวเองและน้องชายของเธอเป็นไก่สองตัวและฉากชนไก่ในห้องของโรงพยาบาล (ณ จุดนี้ตันตระป่วยด้วยเนื้องอกในสมองและใช้เวลาส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ในห้องโรงพยาบาล ดูหนังhd ค่อนข้างยาก จะบอกว่าฉากนี้ “จริง” เกิดขึ้นหรือเป็นเพียงในจินตนาการของตันตรี) การต่อสู้นองเลือดกลายเป็นการเต้นรำที่ยอดเยี่ยมระหว่างเด็กชายและเด็กหญิง แทนที่จะรู้สึกตื่นเต้นกับความรุนแรง เราตื่นตากับการเคลื่อนไหวที่คล่องแคล่ว เครื่องแต่งกายสีสันสดใส และกางเกงรัดรูปที่สวยงาม “การเต้นรำหมายความว่าอย่างไร” …

เรื่อง The Seen and Unseen (Indonesia) ดูหนังออนไลน์ Read More »