อนิเมะ ดูอนิเมะใหม่ โมอิปปง! หนึ่งแต้มฝัน Mou Ippon

อนิเมะ

ดูการ์ตูนออนไลน์ หมู อิปปอน! “ไอปอน” อีกแล้ว! แม้ว่าซีรีส์จะเริ่มออกอากาศในฤดูหนาว แต่สาว ๆ จากอนิเมะยูโดเรื่อง Mou Ippon! จะยังคงทำงานอย่างหนักในขณะที่พวกเขาฝึกฝนดังที่แสดงในตัวอย่างใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวพร้อมกับภาพหลักใหม่และสมาชิกนักแสดงเพิ่มเติมก่อนการเปิดตัวในเดือนมกราคม 2566 มันกลายเป็นอนิเมะกีฬาหญิงล้วนที่น่าตื่นเต้นที่สุดเท่าที่ฉันเคยดูมา! ตอนนี้ออกแค่ 11 ตอนเอง อยากดูตอนที่ 12 จัง! ฉันไม่ได้คาดหวังสิ่งนั้นจากอนิเมะที่เริ่มต้นอย่างกลมกล่อม / ชิ้นชีวิต! สมควรได้รับคะแนนที่สูงกว่าช่วง 6 ที่มีในตอนนี้อย่างแน่นอน ดูการ์ตูน

ต้นฉบับอะนิเมะแมงกะพรุนไม่สามารถว่ายน้ำในเวลากลางคืนเปิดเผยโดย Doga Kobo

หลังจากแสดงในการแข่งขันยูโดระดับมัธยมต้นครั้งสุดท้าย ดูหนังออนไลน์ มิจิและซานาเอะเริ่มเรียนมัธยมปลายและเดินเข้าไปหาคู่ต่อสู้คนสุดท้ายของมิจิที่ต่อสู้เพื่อรักษาชมรมยูโดใหม่ของโรงเรียนมัธยมปลาย…. พวกเธอมีร่างกายที่แข็งแรงกว่าสาวอนิเมะทั่วไป ซึ่งเหมาะสมสำหรับตัวละครที่แสดงศิลปะการต่อสู้ หลังจากแสดงในการแข่งขันยูโดระดับมัธยมต้นครั้งสุดท้าย มิจิและซานาเอะเริ่มเรียนมัธยมปลายและเดินเข้าไปหาคู่ต่อสู้คนสุดท้ายของมิจิที่ต่อสู้เพื่อรักษาชมรมยูโดใหม่ของโรงเรียนมัธยมปลาย

เคียวโค ซุยริ ซีซั่น 2 12

ดูอนิเมะ Baki นับเป็นอะนิเมะกีฬาหรือไม่เนื่องจากเป็นศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน? ถ้านับรวม Baki มันก็เป็นหนึ่งในมังงะและอนิเมะมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา ตัวละครหลักพ่อปกครองโลกและประธานาธิบดีอเมริกันโดยพื้นฐานแล้วเมื่อพวกเขาสาบานลงนามในสนธิสัญญาสันติภาพกับเขาเพราะเขาแข็งแกร่งมาก ตอนนี้คุณรู้ไหมว่าฉันรักอะไรมากขึ้น? เมื่อซีรีส์กีฬากลายเป็น FULL ANIME ฉันอยากเห็นละครที่มีชื่อพิเศษ ผู้เล่นแหกกฎของอวกาศและเวลา ตัวร้ายพูดห่วย บทละครที่เป็นไปไม่ได้ สายฟ้าที่ออกมาจากดวงตาของตัวละคร และพลังพิเศษที่ถูกใช้ทั้งซ้ายและขวา ให้ฉันทั้งชุด บาสเก็ตบอลของ Kuroko, Blue Lock, Inazuma 11 และ Eyeshield 21 เป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมที่สุดในหมวดหมู่นี้ และฉันก็มีความสุขไปกว่านี้ไม่มีอีกแล้วที่พวกมันมีอยู่ในปีแห่งพระเจ้าของเรา 2023 อนิเมะออนไลน์ Eyeshield 21 นั้นดีมากเป็นพิเศษเพราะมันทำให้อเมริกันฟุตบอลสนุกสนานในการรับชมสักครั้ง อย่า @ ฉัน ซีซั่นสุดท้ายของ Ultraman ซึ่งสร้างจากมังงะของ Eiichi Shimizu และ Tomohiro Shimoguchi ได้รับการยืนยันแล้ว Production I.G (Psycho-Pass) และ Sola Digital Arts ซึ่งเคยทำงานในอนิเมะอุลตร้าแมนซีซั่นที่แล้ว กำลังสร้างแอนิเมชั่นซีรีส์นี้ อนิเมะ Spy Classroom ที่กำลังจะมาถึงได้รับการยืนยันจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ อนิเมะเรื่องนี้ดัดแปลงมาจากไลท์โนเวล Spy Classroom ซึ่งเป็นซีรีส์แนวแอคชั่น คอมเมดี้ และลึกลับ ซึ่งเริ่มวางจำหน่ายในปี 2020 ไลท์โนเวลได้รับการดัดแปลงเป็นมังงะที่ออกฉายในปี 2020 เช่นกัน


อนิเมะ เริ่มมุ่งเน้นไปที่สาขาที่เชี่ยวชาญ ในช่วงต้นเกม Mō Ippon! เป็นเรื่องของการทำให้สโมสรกลับมารวมกันอีกครั้ง แต่ด้วยการเขียนที่หนักแน่น Mō Ippon! พร้อมกันใช้จุดเริ่มต้นเพื่อให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับตัวละครในซีรีส์และลักษณะของพวกเขา ตลอดจนแสดงให้เห็นว่า Michi แต่ละคนเป็นอย่างไร โทวะและซานาเอะมีแรงผลักดันในการพัฒนาตนเองอยู่แล้ว Sanae ซึ่งเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของ Michi อยู่เคียงข้างเธอตลอดช่วงมัธยมต้นและยูโด แม้ว่าเธอจะไม่ค่อยมีประสบการณ์เท่า Michi และเคยได้รับบาดเจ็บมาก่อน แต่เธอก็ยังคงยืนหยัดอยู่ในชีวิตของ Michi รูปลักษณ์ของ Sanae บ่งบอกถึงคนที่ค่อนข้างเป็นหนอนหนังสือ และเธอพากย์เสียงโดย Yukari Anzai ซึ่งมีบทบาทที่โดดเด่นคือ Miharu Yomine จาก AsCue! ออก – ดัดแปลงจากเกมมือถือ คิว! เริ่มออกอากาศเมื่อปีที่แล้วและได้รับการกล่าวขานว่าเป็นนาฬิกาที่สนุกพอสมควร


เราจึงตั้งตารอว่าจะเกิดอะไรขึ้นในระหว่างทัวร์นาเมนต์ ในปัจจุบัน ความคาดหวังของฉันที่มีต่อ Michi และเพื่อนๆ ของเธอไม่สูงนัก เพราะในช่วงต้นเกม มันไม่สมเหตุสมผลเลยที่จะให้พวกเขาเป็นผู้มีอำนาจ แม้ว่าทุกคนจะมีประสบการณ์ยูโดก็ตาม สิ่งที่สำคัญระหว่างการแข่งขันครั้งแรกนี้คือการได้เห็นว่า Michi, Sanae และ Towa แต่ละคนจัดการกับสิ่งต่างๆ อย่างไร ฉันสนใจสามตอนใน Mō Ippon! ดูการ์ตูนอนิเมะ และในซีซันที่ค่อนข้างเงียบ อนิเมะเรื่องนี้เป็นหนึ่งในสองซีรีส์ที่ฉันจะติดตามอย่างแข็งขัน โดยอีกซีซันเป็นซีซันที่สองของโบฟุริ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Moretop อะนิเมะ

ดูการ์ตูนออนไลน์ เป็นเรื่องยากอยู่แล้วที่จะเห็นตัวละครหญิงแสดงนำในอนิเมะกีฬา แต่สำหรับกีฬาที่ออกจะหยาบกระด้างอย่างยูโดล่ะ? ตอนนี้เป็นสิ่งที่พวกเราหลายคนไม่เคยเห็นมาก่อน เมื่อรู้สิ่งนี้ Yu Muraoka ได้เปิดตัวมังงะ ‘Mou Ippon! อนิเมะเรื่อง Kubo Won’t Let Me Be Invisible ที่กำลังจะมาถึงซึ่งสร้างจากซีรีส์การ์ตูนตลกโดย Nene Yukimori ได้รับการยืนยันแล้ว ไพน์ แจม ผู้วาด Kageki Shojo!!